FASHION HOROSCOPE : 11 APRIL 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่เก่ง เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีความสามารถ ซึ่งอาจจะรู้สึกเกร็ง ๆ บ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของคุณในการเรียนรู้เรื่องราวดี ๆ กับเขาด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน มีปัญหาทางการเงินเข้ามาทำให้คุณอึดอัด เครียด คุณต้องตั้งสติให้ดี ค่อย ๆ รับมือกับปัญหาต่าง ๆ อย่างใจเย็น การรับมือของคุณจะทำให้การเงินดีขึ้นกว่าเดิมได้ การงาน ได้รับงานใหญ่เข้ามา เป็นงานที่ทำให้คุณได้รับคำชื่นชม เป็นงานที่ให้คุณภูมิใจในความสามารถของตัวเอง ความรัก มีเรื่องที่ต้องพูดคุย ต้องทะเลาะกันอย่างกะทันหัน บรรยากาศหวาน ๆ อาจจะเปลี่ยนแปลงพลิกผันได้อย่างกะทันหัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ได้รับการช่วยเหลือ ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า ซึ่งอาจจะเป็นลูกน้องของคุณ เป็นรุ่นน้อง เป็นคนที่ให้ความนับถือคุณ การเงิน ใช้เงินไปกับเสื้อผ้า รองเท้า ของใช้เกี่ยวกับผู้หญิง หรือของประดับตกแต่งสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง สิ่งที่จะเสริมบุคลิกภาพของตัวเองให้ดีขึ้นและมั่นใจมากขึ้น การงาน ผิดหวังกับการงาน ไม่เป็นอย่างที่คิด งานที่คุณตั้งใจเอาไว้ว่าคุณทำได้ดีแล้ว แต่คนอื่นอาจจะไม่เห็นอย่างนั้นทั้งหมด ทำให้คุณเองก็เหนื่อยมากขึ้น ทั้งเหนื่อยใจทั้งเหนื่อยกายเลยทีเดียว ความรัก มีปัญหาทะเลาะกับคนรัก มีเรื่องที่ยังไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีภารกิจที่หนักเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ เป็นเรื่องที่คุณต้องจัดการด้วยตัวเอง ซึ่งอาจจะทำได้ยากหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ทดสอบความสามารถของตัวเอง ได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินมั่นคง ไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล การจัดการกับการเงินที่เป็นระบบเป็นรูปแบบชัดเจนจะทำให้การเงินดำเนินไปในทิศทางที่ดี ทำให้คุณหายห่วงได้ การงาน มีงานที่ทำให้คุณรู้สึกกดดัน ตึงเครียด อาจจะเป็นเพราะว่าคุณไม่สามารถจัดการกับงานอย่างที่คิดได้เต็มที่ มีคนที่คอยเข้ามากดดันให้คุณทำตามโดยที่คุณรู้สึกว่าเป็นเรื่องไร้สาระและไม่เกิดประโยชน์แต่อย่างใด ความรัก มีเรื่องที่ต้องปกปิดคนรัก ต้องระวังปัญหารักซ้อน หรือการทำอะไรที่ไม่ซื่อตรงต่อกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาในเรื่องต่างๆเข้ามาให้เคลียร์ มักเป็นปัญหาเก่าๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว ดูเหมือนว่าจะจบไปแล้วแต่ก็กลับไม่ง่ายขนาดนั้น คุณยังต้องตามมาจัดการกับมันอยู่ดี การเงิน ต้องตัดสินใจว่าต้องใช้ไปทางไหนต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง เพราะทรัพยากรการเงินที่มีอยู่จำกัด ทำให้คุณต้องคิดหนักมากกว่าเดิม การงานการงานล่าช้า ไม่ค่อยขยับไปไหน ยังคงยึดติดกับปัญหาเก่า ๆ กับเรื่องที่จัดการได้ยาก สิ่งที่คุณยังไม่สามารถปลดล็อกให้ปัญหานั้นออกไปจากชีวิตของคุณได้ ความรัก มีความสุขกับเรื่องความรัก มีความเข้าใจกันดี จะไปไหนมาไหนด้วยกันก็ยิ่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประสบความสำเร็จ มีเรื่องต้องเฉลิมฉลอง คุณจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี ความพยายามที่ผ่านมาของคุณทำให้คุณได้ลิ้มรสความสำเร็จแล้ว การเงิน ได้รับเงินมาจากชื่อเสียง จากงานที่ทำให้คุณมีคนชื่นชม เป็นการได้มาซึ่งเงินที่ทำให้คุณมีความสุขมากทีเดียว การงาน อยากทำงานที่อยู่เบื้องหลัง อยากทำงานเงียบ ๆ คุณอยากจะหลบหลีกปลีกตัวออกไปอยู่ในสถานที่ที่ไกลผู้คน ไกลความวุ่นวาย ความรัก คุณ หรือคนรักคุณอยากเก็บเงินไว้ใช้เพื่อเรื่องความรัก เป็นการคิดถึงเรื่องความรักมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

friday   copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้เรื่องดีๆอะไรที่คุณทำไว้ หรือเรื่องที่คุณเคยทำร้ายๆจะกลับเข้ามา ดังนั้นหากคุณมั่นใจว่าคุณทำแต่สิ่งที่ดี ๆ ก็เตรียมตัวยิ้มรับได้เลย แต่หากคุณรู้ตัวว่าทำอะไรพลาดไว้ก็ต้องตั้งสติให้ดีคอยเตรียมรับมือกับปัญหาด้วยเช่นกัน การเงิน ยังไม่มีเงินเข้ามา ตอนนี้การเงินอยู่นิ่งมาก จนทำให้คุณรู้สึกกังวล ทำให้คุณไม่ค่อยกล้าใช้จ่ายอะไรมากมายนัก การงาน มีงานใหม่ๆให้เข้ามารับผิดชอบ ถือเป็นความท้าทายกับเรื่องใหม่ ๆ ของคุณ เป็นการเก็บประสบการณ์ เก็บแต้มของคุณด้วย ความรัก มีเรื่องที่ต้องคิดเยอะเกี่ยวกับคนรัก อย่างไรก็อย่ามัวแต่มองข้อเสียกันมากเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Saturday    copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่อง มีภารกิจ เข้ามาให้คุณช่วยเคลียร์ โดยที่เรื่องนั้นอาจจะไม่ใช่ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยตรง แต่เป็นปัญหาของคนอื่นที่ต้องการความสามารถของคุณมาจัดการแก้ไขปัญหาก็ได้ การเงิน มีปัญหาเข้ามานิดหน่อย แต่ไม่ได้เป็นปัญหามากนัก เพียงแค่คุณใช้ไหวพริบและสติปัญญาของคุณก็สามารถรับมือได้แล้ว การงาน เหมาะสำหรับการทำงานเบื้องหลัง นายหน้า ตัวแทนจำหน่าย การทำงานที่ไม่ได้ทำในนามของตัวเองจะส่งเสริมคุณได้มากกว่า ความรัก คุณรู้สึกเริ่มเบื่อคนรัก เริ่มเบื่อสถานการณ์ความรัก ดังนั้นก็ควรจะคิดหากิจกรรมที่จะกระชับความสัมพันธ์กันบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

 

Share this Post