Saturday, September 19, 2020

FASHION HOROSCOPE : 10 APRIL 2016

Sunday copy copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกโศกเศร้า เสียใจ เครียด มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ คิดไม่ตก ไม่รู้จะจัดการกับปัญหาอย่างไร ไม่สบายใจกับการกระทำที่ผ่านมาของตัวเองแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อดี การเงิน ได้รับเงินก้อนใหญ่ ได้รับมาจากภารกิจยุ่งยาก ดังนั้นจึงถือว่าเป็นความสำเร็จ เป็นผลงานที่เกิดขึ้นหลังจากความเหน็ดเหนื่อยของคุณ เป็นเรื่องที่น่าเฉลิมฉลองเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว การงาน คุณได้รับงานเกี่ยวกับการใช้ความรู้ ต้องทำงานที่ใช้สติปัญญามาก งานประเภทการศึกษา แต่คุณรู้สึกเบื่อหน่าย คุณอยากทำงานพวกงานเบื้องหลังมากกว่า ความรัก คุณรู้สึกถูกกดดัน พูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่เข้าใจกัน อยากจะสื่อสารเรื่องหนึ่งแต่ก็เข้าใจกันไปในอีกประเด็ดหนึ่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว
mondayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องขวนขวาย แสวงหาการเงิน แสวงหาความสำเร็จด้วยการเดินทาง ดังนั้นในวันนี้จึงมีกิจกรรมที่ต้องเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสารมากทีเดียว การเงิน คุณใช้เงินไปกับการช่วยเหลือ การทำบุญ การช่วยผู้อื่นที่ลำบากกว่า ซึ่งทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจเมื่อได้ทำในสิ่งนั้น การงาน คุณรู้สึกเหนื่อย กลัวตกงาน กลัวไม่มีงาน และต้องระมัดระวังการใช้จ่ายไปกับเรื่องงานด้วย เนื่องจากการเงินวันนี้ไม่คล่องตัวเสียเลย ความรัก คนรักน่ารัก กระตือรือร้น ร่าเริง แจ่มใส ทำให้ตัวคุณเองก็ดูสดใสไปด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
Tuesday copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกกดดัน มีเรื่องต้องรอคอย แต่วันนี้ก็ดีเพราะมีความคิดสร้างสรรค์จากลูกน้อง อาจจะเป็นรุ่นน้อง เป็นลูกหลานที่มีผลงานทำให้คุณพอใจ หรือการใช้เวลาอยู่กับสัตว์เลี้ยงของคุณก็ทำให้คุณชื่นใจมีความสุขได้ด้วยเช่นกัน การเงิน เงินยังไม่นิ่ง อย่าเพิ่งไปคาดหวังอะไรมาก สิ่งที่คุณคิด อาจไม่ใช่เช่นนั้น ดังนั้นหากรีบตัดสินใจเกินไปก็อาจจะผิดพลาดได้ การงาน คุณมีงานเกี่ยวข้องกับจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ความละเอียดรอบคอบ ความรัก ความรักมั่นคง มีความชอบคล้ายๆกัน ซึ่งจะเป็นความชอบที่เกี่ยวกับพวกเทคโนโลยี หรือทำบุญ ไปวัด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
wed copy copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

สิ่งที่คุณกำลังคิด กำลังทำ ตอนนี้กำลังประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ดังนั้นก็ควรทำสิ่งนั้นให้ต่อเนื่อง สม่ำเสมอไปเลย การเงิน มีเรื่องการเงินเข้ามาทำให้คุณรู้สึกเครียด อึดอัด รู้สึกว่าไม่สามารถบริหารจัดการในเรื่องเงินได้ดีมากเพียงพอ การงาน เริ่มมีงานยากๆเข้ามาให้คุณทำ เป็นงานที่ต้องพิสูจน์ความสามารถ ต้องพิสูจน์ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ คุณต้องพยายามมากจึงจะผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้ ความรัก คุณเริ่มมีปากเสียงกับคนรักด้วยการขุดเรื่องเก่าๆเข้ามาคุย ซึ่งหากมันไม่สร้างสรรค์เช่นนี้ก็ควรจะข้าม ๆ ไปบ้างก็ดีนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม
Thursday   copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณมีเรื่องเกี่ยวกับการคอยดูแลลูกน้องบริวาร ต้องจัดการให้ความช่วยเหลือ ให้ความเมตตาดูแลคนที่มีสถานะต่ำกว่าคุณ ซึ่งคุณก็ทำได้ดีทีเดียว การเงิน ได้รับเงิน ได้รับผลตอบแทนที่คุณรู้สึกพอใจ สบายใจกับผลตอบรับที่ออกมาในทุกๆเรื่อง การเงินคล่องตัวเช่นนี้ทำอะไรก็ง่ายไปหมด การงาน คุณต้องมาเคลียร์ มาสะสางงานที่ค้างคา หลายอย่างไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปแต่ก็ทำให้คุณเบื่อหน่าย ท้อแท้ไม่อยากจะจัดการ ซึ่งเมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรคุณก็ต้องจัดการกับมันอยู่ดีนั่นแหละ ความรัก คุณรู้สึกมีความสุขกับคนรัก แค่เพียงเข้าใจกันได้ใช้เวลาด้วยกันแค่นี้ก็ดีมากแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
friday   copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องที่ต้องเข้าไปจัดการ ต้องรับมือด้วยความสามารถทั้งหมดทั้งมวลของคุณ หรืออาจจะหมายถึงการที่คุณต้องเข้าไปอยู่กับผู้หญิงที่จัดการเก่ง เข้าไปอยู่กับคนที่มีความเด็ดขาด การเงิน มีปัญหาทางด้านการเงินเข้ามา เป็นปัญหาที่คุณรู้สึกว่าเป็นปัญหาใหญ่ หรือเงินที่เสียไปอาจจะใช้ไปกับงานศพ หรือบริจาคให้ผู้เสียชีวิต การงาน คุณทำงานผิดพลาด ทำให้คุณรู้สึกอับอายขายหน้า ทำให้คุณรู้สึกเสียความมั่นใจ เสียความเชื่อมั่นในตัวเองไปมากทีเดียว ดังนั้นก่อนจะทำอะไรต้องดูให้ดีก่อนด้วย ความรัก คุณมีความสุขกับความรัก พูดคุยกับคนรักอย่างสนุกสนาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Saturday   copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องขัดแย้ง มีเรื่องความไม่เข้าใจกันที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ทำให้มวลบรรยากาศรอบ ๆ ตัวของคุณดูเหมือนจะเต็มไปด้วยมลภาวะ คุณควรรีบเคลียร์ให้เรียบร้อย การเงิน ใช้จ่ายเงินไปอย่างพอประมาณ คุณไม่ใช้จ่ายเกินตัว แต่ดำเนินการทางการเงินอยู่ในหลักการมีเหตุมีผล มีความพอประมาณ ทำให้คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ การงาน เริ่มต้นงานใหม่ได้ดี สถานการณ์ใหม่ ๆ ในการทำงานทำให้คุณกระตือรือร้น พร้อมที่จะทำงานอย่างจริงจัง พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ความรัก รู้สึกเหนื่อยที่คุณจะต้องทุ่มเทกับความรักทั้งหมดอยู่ฝ่ายเดียว คุณอยากจะทำตามความต้องการของตัวเองบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...