Monday, May 25, 2020

EFFORTLESS GLAM

ด้วยการดีไซน์ที่ต้องการตอบรับกับความต้องการของหญิงสาวในชีวิตประจำวัน ที่ต้องการกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบ กระเป๋า Palazzo Empire จึงตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการถือคล้องแขน ตลอดจนสะพายข้าง ด้วยสายสะพายเส้นโตสีสันแปลกตา ที่ให้ลุคที่ดูทันสมัยแต่ยังไม่ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์แบบ Versace ด้วยตรา Medusa ที่ถูกบรรจงวางไว้กลางกระเป๋า แต่เพิ่มความสนุกและดูสดใหม่ ด้วยการเล่นสีสัน แบบ Tone on Tone เพื่อให้แมตช์กับตัวกระเป๋า และดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

วัสดุชั้นเลิศเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ คุณสามารถพบได้ในกระเป๋าทุกใบในตระกูล Palazzo ความนุ่มนวล อ่อนนุ่ม ในผิวสัมผัสของกระเป๋า เป็นตัวสะท้อนได้อย่างดีถึงความหรูหราชั้นเลิศ ท้ายที่สุด คุณจะได้พบกับกระเป๋า Palazzo Empire ได้ในทุกคอลเลคชั่นจาก Versace นับแต่นี้ ด้วยการเปลี่ยนสีสัน และวัตถุดิบในแต่ละรุ่นให้เป็นไปตามฤดูกาล

LOfficielThailand-April16-Versace Palazzo-2

LOfficielThailand-April16-Versace Palazzo-4

LOfficielThailand-April16-Versace Palazzo-3

 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...