Wednesday, September 23, 2020

Turn and Her world is yours!

หากให้เอ่ยถึงแฟชั่นไอคอนที่สาวๆทั่วโลกต่างตามฟอลโล่ เพื่อติดตามหาแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่มากด้วยรสนิยมของพวกเธอ หนึ่งในนั้นคงต้องมีชื่อของ ‘Olivia Palermo’ เซเลบริตี้สาวคนดังผู้มีสไตล์การแต่งกายในแบบเรียบโก้ แต่กลับดูดีจนหลายสื่อต่างยกให้เธอเป็นตัวแทนของหญิงสาวนิวยอร์กยุคใหม่ที่เลือกผสานความโมเดิร์นเข้ากับรสนิยมชวนฝันได้อย่างร่วมสมัย

และได้จุดประกายให้ ‘Piaget’ เลือกให้เธอเป็นตัวแทนบอกเล่าถึง ‘Possession’ คอลเลกชั่นเครื่องประดับล่าสุดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู แฝงด้วยลูกเล่นให้สามารถปรับหมุนได้ทั้งในแบบจี้ทรงกลมประดับเพชรรอบปลายกำไล คล้องกับดีไซน์แหวนโรส์โกลด์ทรงเกลี้ยงที่เลือกเสริมความหรูหราด้วยเพชรเม็ดงาม ทั้งแบบล้อมเพชรโดยรอบหรือฝังเแบบเม็ดเดี่ยว จะชั้นเดียวหรือผสมด้วยกันถึงสองชั้น ก็ต่างเติมแต่งความสง่างามอันทันสมัยในแบบ โอลิเวียร์ พาเลอโม ได้อย่างไม่ซ้ำใคร
olivia-palermo-03

12916134_10153560311633526_7359962334477228622_o

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan