Sunday, August 9, 2020

SUMMER CALLING

PACK THE RIGHT PAIR

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่ารองเท้าส้นเข็มน่ะทั้งเปรี้ยวเก๋และเสริมความเซ็กซี่ในทุกย่างก้าว…แต่หากจะพกไปเดินเล่นชายหาดก็คงมีพลาดลื่นล้มเสียสวยกันเป็นแน่ ลองให้รองเท้า ‘เอสพลาดิล’ ส้นตึกถักเชือกสานจาก ‘ทอรี่ เบิร์ช’ เป็นตัวเลือกเพิ่มลุคเก๋สไตล์สาวโบโฮ ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความสูงแล้วยังเข้ากับเสื้อลินินทูนิคแต่งพู่ ให้ลุควันสบายๆยามออกเดินทางตากอากาศในช่วงหลบร้อนนี้

LOfficielThailand-TORYBURCH-SS16

DESTINATION JUICY

เก็บกระเป๋าหนังใบหรูไว้ในตู้ไปเสียก่อน แล้วก่อนออกเดินท่องทริปหลบร้อนลองเปลี่ยนเป็นมาเติมสีสันความสนุกให้ลุคเปรี้ยวซ่า แต่แฝงความหรูหราตามแบบสาว’จู๊ซี่ กูตูร์’ ด้วยกระเป๋าผ้าทวีดทอลายหลากสีที่หยิบลวดลายดอกไม้จากผลงานของมาติสส์ มาแต่งแต้มลวดลายปักแบบกราฟิกที่ให้กลิ่นอายของความเป็นโบฮีเมียนได้อย่างไม่จำเจ

LOfficielThailand-JUICY COUTURE-SS16

AN ISLAND STATE OF MIND!

ไม่ว่าจะอยู่ในป่าคอนกรีตท่ามกลางเมืองใหญ่หรือริมถนนไฮเวย์อันแสนวุ่นวาย…ที่ไหนๆก็เป็นเกาะสวรรค์ส่วนตัวได้อย่างใจนึก เพียงเปิดความคิดให้เป็นอิสระตามวิถีหนุ่มสาวอเมริกัน แล้วกล้าทำในสิ่งที่แตกต่างตามแต่ใจนึกไปกับเดนิมตัวเก่งที่จับแมชท์ไม่ซ้ำใครจาก’ฮิลฟิเกอร์ เดนิม’ที่รับรองว่าใครได้ลองทำตาม คงสร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

LOfficielThailand-Hilfiger Denim-SS16

ENDLESS SUNDAYS

หากคุณเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลงใหลในวิถีเจ็ตเซ็ตตามแบบสไตล์ ‘ไมเคิล คอร์’แล้วล่ะก็ ซัมเมอร์นี้คงต้องยกพื้นที่(สีขาว)ให้กับเสื้อลูกไม้ถักตัวบางและกางเกงขายาวทรงหลวม แมชท์เล่นโทนสีขาวสะอาดตาแบบโททัลลุคเข้ากับเอสพลาดิลคู่เก่งและแอ๊กเซสเซอรีโลหะดีไซน์เรียบโก้ ที่มาเพิ่มลูกเล่นให้ลุคสบายๆในวันหยุดพักผ่อนดูลงตัวยิ่งกว่าเคย

LOfficielThailand-MICHAEL KORS -SS16 copy

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining