Monday, July 13, 2020

More Than Radiance

ผิวที่ดูขาวกระจ่างใสไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะปกป้องผิวจากรังสียูวีเท่านั้น ลอฟฟีเซียล เดือนมีนาฯ นี้ จึงตามไปสัมภาษณ์เคล็ดลับความขาวกระจ่างใสของผิวพรรณพร้อมสูตรความงามที่ทำให้ คุณเฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช กล้าเผยผิวแบบไม่ต้องพึ่งแอปพลิเคชั่น มาให้ติดตามกันค่ะ

 

“เฟย์คิดว่าผู้หญิงคงไม่ต้องขาวจั๊วแบบฝรั่งคอร์เคเชียน ถ้าพูดเรื่องเบสิกคือ แค่มีผิว ที่เรียบเนียน สะอาดสะอ้าน ดูสดใส เนื้อผิวดูกระจ่างใส ก็ดูสวยเกิน  60-70 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ถ้าผิวเรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใส และขาวด้วย ก็อาจทำให้ยิ่งน่าดึงดูดสายตาน่ามอง เพราะเวลาเราพบปะใคร เราจะปฏิสัมพันธ์กัน เราก็ต้องมองที่หน้าก่อน ตา ผิว ดังนั้นผิวสวยสะอาดสำคัญมากๆค่ะ”

– เฟย์ อรชุมา ดุรงค์เดช –
LOfficielThailand-March16-CLARINS WHITE PLUS-1

 

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...