Friday, July 10, 2020

FASHION HOROSCOPE : 24 MARCH 2016

Sunday-copy11บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเป็นคนอ่อนไหว ช่างฝัน และโรแมนติก ช่างคิด และยึดถืออุดมการณ์ของตัวเองมากทีเดียว จนทำให้บางครั้งคนอื่น ๆ ก็มองว่าคุณโลกสวยและไม่ค่อยเข้าสังคมเท่าไหร่ การเงิน มีปัญหาทางด้านการเงินบ้าง แต่ไม่ได้เป็นปัญหาที่จัดการยากนัก การที่คุณมองโลกในแง่ร้าย กำลังทำให้ปัญหามันเลวร้ายลงมากกว่าเดิม การงาน คุณมีเรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน อาจเป็นเรื่องงานที่หนักและมาก หรือมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือลูกน้อง ความรัก คุณกังวล และไม่สบายใจกับเรื่องชีวิตคู่ในอนาคต ความรักกลายเป็นเรื่องจริงจังที่ต้องรีบจัดการ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม
monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว การไปไหนมาไหนกับครอบครัวจะส่งเสริมคุณได้ดี อาจได้รับประโยชน์ทั้งคุณและผู้ใหญ่ที่คุณรู้จักด้วย การเงิน คุณกำลังหางานทำอย่างหนัก เนื่องจากต้องการเงิน ต้องการรายได้เสริมเพื่อสร้างความมั่นคง ซึ่งงานที่คุณได้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการมีประโยชน์ต่อผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นพอใจ หรืองานเกี่ยวกับการว่าจ้าง การงาน งานที่คุณได้รับในช่วงนี้ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ หากคุณมีความคิดดีๆอยู่ในหัว ก็อย่าปล่อยให้มันหายไป นำมาใช้ในการทำงานจะส่งเสริมงานได้ดีทีเดียว ความรัก คุณกับคนรักมีปัญหากันที่ค่อนข้างขัดแย้งรุนแรงและยืดเยื้อ แต่สักพักคุณและคนรักก็จะเข้าใจกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ช่วงนี้คุณพยายามปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามธรรมชาติ โดยที่คุณเชื่อว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยไปในที่สุด แต่ก็น่าแปลกที่มันสำเร็จเรียบร้อยไปอย่างที่คุณคิดจริงๆ คุณจึงไม่ต้องมาเหนื่อยจัดการอะไรมากจนเกินไป การเงิน มีอุปสรรค และมีปัญหาในการใช้เงินอยู่บ้าง ความไม่ลงตัวทางการเงินทำให้จัดการกับการเงินได้ยาก ต้องคอยหมุนเงิน ต้องคอยปรับสมดุลทางการเงินตลอด การงาน คุณรู้สึกว่าช่วงนี้คุณอยากหาเวลาพักผ่อนจากการทำงาน อยากจะทำสิ่งที่คุณต้องการและมีความสนใจ แทนที่จะต้องใช้ชีวิตประจำวันที่ยุ่งเหยิง และเคร่งเครียดเช่นนี้ ความรัก คนรักของคุณไว้วางใจในตัวคุณ ไม่ค่อยคิดถึงเรื่องอนาคต คุณและคนรักของคุณไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องนี้มากเท่าไหร่ ใส่ใจกับความสุขในปัจจุบันมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

wed-copy1บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนฉลาด แต่คุณมักจะแสดงท่าทางออกมาว่าเป็นคนเย็นชา ไม่ใส่ใจคนรอบข้างสักเท่าไร แต่จริงๆแล้ว ไม่ว่าใครจะทำอะไร มีเจตนาแบบไหน แค่เขาเฉียดเข้ามาใกล้ๆ คุณก็เดาทางออกแล้ว การเงิน คุณได้เงินมาจากการเลื่อนตำแหน่ง หรือโบนัส เป็นเงินที่ทำให้คุณดีใจ เป็นเงินก้อน เป็นเงินพิเศษ ซึ่งเมื่อได้มาแล้วส่วนหนึ่งคุณก็ควรเก็บเอาไว้บ้าง การงาน มีเรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน เป็นเรื่องที่ต้องใช้เหตุผล และต้องใช้ความยุติธรรมในการตัดสิน ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างจะเงียบขรึม ไม่สนใจใคร แต่ก็เป็นคนที่มีหัวคิดในด้านศิลปะ คุณควรจะสนับสนุนเขาในเรื่องดังกล่าว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งที่คุณเคยคาดหวังเอาไว้ ช่วงนี้ก็จะประสบความสำเร็จ จนทำให้คุณมีเวลาที่จะได้ไปพักผ่อน ไปทำกิจกรรมที่สร้างความสุขกับเพื่อน และครอบครัวได้อย่างสบาย ๆ การเงิน ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ใช้จ่ายเกี่ยวกับการย้ายบ้าน การผ่อนบ้าน การใช้จ่ายเกี่ยวกับความมั่นคงและครอบครัว การงาน คุณเป็นคนปรับตัวง่าย อาจจะต้องเจอกับปัญหาในที่ทำงานบ้าง ทั้งปัญหาเก่าและปัญหาใหม่ แต่คุณก็จัดการกับปัญหาเล็กๆน้อยๆในที่ทำงานได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนใจดี มีเสน่ห์ น่าสนใจ ช่วงนี้คุณกับคนรักอาจจะคิดถึงอนาคต การย้ายบ้าน การสร้างบ้านใหม่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

 

friday-1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเริ่มต้นทำงานใหม่ หรือวิถีชีวิตแบบใหม่ มีการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงเพื่อที่จะรับเรื่องราวใหม่ ๆ อาจจะต้องรอคอยเพื่อดูว่าจะดำเนินชีวิตแบบใดที่จะลงตัวกับการจัดการของคุณมากที่สุด การเงิน คุณรู้สึกว่าทุกอย่างในช่วงนี้มั่นคง ไม่มีปัญหาอะไร การเงินไม่ใช่ปัญหา สิ่งที่เคยเป็นปัญหาก็ค่อย ๆ คลี่คลายลงไปเรื่อยๆแล้ว การงาน เข้ากับที่ทำงาน เพื่อนที่ทำงาน หรือเจ้านาย ลูกน้องได้เป็นอย่างดี การทำตัวตามสบายของคุณจะทำให้คนรอบข้างผ่อนคลาย ทำให้ผู้อื่นสนุกสนานและพร้อมจะร่วมมือกับคุณได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเข้มแข็ง อ่อนโยน เข้าอกเข้าใจผู้อื่น จึงไม่น่าแปลกที่เพื่อน ๆ หลายคนจะเข้าหาเขาในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ

 

Saturday    copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณได้รับความมั่นคง ความสะดวกสบาย คุณพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ไม่คิดจะแสวงหาอะไรที่มากมายกว่านี้อีกแล้ว แค่นี้คุณก็มีความสุข การเงิน มีปัญหาในการใช้จ่ายแค่เล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็จะดีขึ้น การงาน มีงานที่จะต้องปรับปรุง แต่ก็มีข้อจำกัดบางอย่าง อาจเป็นในด้านระยะเวลา ด้านงบประมาณ หรือข้อจำกัดด้านอื่น ๆ คุณจึงปรับปรุงการทำงานได้เล็กน้อย ความรัก มีปัญหาจุกจิกเล็กน้อย เป็นเรื่องของความไม่เช้าใจ และต้องการที่จะเอาชนะกัน ดังนั้นหากฝ่ายไหนยอมได้ก็สามารถตัดปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...