FASHION HOROSCOPE : 23 MARCH 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณไม่ควรกังวลกับเรื่องราวต่างๆ เรื่องที่เข้ามาในชีวิตก่อนหน้านั้นให้คุณมองย้อนแล้วลองประเมินว่าที่ผ่านมาทำมาดีแล้วหรือไม่ หรือมีอะไรที่ควรแก้ไขปรับปรุง แค่สรุปบทเรียนก็พอไม่ต้องไปเครียดกับมัน การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมเรื่องเงินจากผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ หรือคุณแม่ของคุณก็ได้เช่นกัน รวมทั้งการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ด้วย การงาน คุณมีความคิดริเริ่ม อยากทำอะไรใหม่ๆ หรือมีโปรเจคใหม่ๆ ที่ดึงดูดความสนใจของคุณในวันนี้ และคุณก็เริ่มต้นได้ดีทีเดียวเลยล่ะ ความรัก หากคนรักของคุณมีคดีความ หรือมีการตัดสินบางสิ่งบางอย่างก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขาจะได้รับความยุติธรรม และเป็นฝ่ายที่ถูกต้องอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการเก่ง นอกจากนี้คุณยังให้ความสำคัญกับคนที่อยู่รอบๆ ข้างคุณมากเป็นพิเศษ การเอาใจใส่คนอื่นอย่างนี้ก็ทำให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้นเหมือนกัน การเงิน จัดการกับการเงินไม่ได้ มีปัญหาเกิดขึ้นและคุณยังไม่สามารถปรับสมดุล ยังไม่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ การงาน การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะส่งเสริมงานของคุณได้เป็นอย่างดีทีเดียว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และเอาใจใส่ในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesday   copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน ดังนั้นคุณต้องมีสติให้มากๆ จึงจะสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้ การเงิน คุณไม่อยากจัดการอะไรอีกต่อไป ทั้งที่ความจริงแล้วคุณสามารถจัดการได้ แต่ว่าคุณเบื่อหน่ายและอยากให้คนอื่นได้ลองมาทำ ได้ลองเหนื่อยเหมือนคุณดูบ้าง การงาน คุณเป็นคนฉลาด มีไหวพริบดี งานที่คุณได้รับมอบหมายจึงไม่มีอะไรมาก ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ หากมีเรื่องที่ต้องเสี่ยงโชคอะไรในวันนี้เขาจะค่อนข้างโชคดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาที่จัดการได้ยาก จนบางทีหากคุณยังจัดการไม่ได้ก็คงต้องปล่อยไปก่อน ปล่อยให้อะไรหลาย ๆ อย่างมันค่อย ๆ คลี่คลายไปด้วยตัวของมันเองก่อน การเงิน มีโอกาสที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินเข้ามา อาจได้รับเงินจากผุ้ใหญ่ หรือการเงินที่มีความมั่นคงมากขึ้น การงาน คุณต้องพักการทำงาน อาจหมายถึงคุณไม่ได้ทำงาน หรือคุณไม่สบายจนต้องหยุดพัก หรือถึงไปทำงานก็ไม่ได้มีการทำงานอะไรมากนัก ความรัก อาจมีความขัดแย้งบางอย่างในความรัก มีความไม่เข้ากัน หรืออาจหมายถึงการที่คนรักของคุณรู้สึกไม่สบายใจกับใครบางคน จนอาจถึงขั้นตัดความสัมพันธ์กันไปเลยก็ได้ ดังนั้นวันนี้ต้องระมัดระวังความรักเป็นพิเศษด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
Thursday   copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนอื่น เนื่องจากเขามองเห็นความสามารถในตัวคุณ เป็นความสามารถในเรื่องที่ค่อนข้างจะเฉพาะ ไม่ใช่ว่าใครจะมาลอกเลียนแบบกันได้ง่าย ๆ การเงิน คุณสบายใจในเรื่องเงินได้ ทุกอย่างเป็นไปตามระบบ ตามสิ่งที่มันควรจะเป็นไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงอะไรในส่วนนี้เลย การงาน คุณพอใจในงานของคุณ ที่ทุกสิ่งทุกอย่างลงตัว แม้ว่ามันไม่ได้เลิศหรูอลังการงานสร้างอะไรมากมาย แต่มันก็ดูดีพอดี และพอใจคุณแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งการเริ่มต้นของเขาในวันนี้เป็นการเริ่มต้นที่จะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

 

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องเจอกับความกดดันบางอย่าง ที่บางทีบางครั้งมันไม่ค่อยมีเหตุมีผลเท่าไหร่นักก็ตาม คุณไม่ควรไปจัดการอะไรให้เหนื่อย เพียงแต่คุณกัดฟันอดทนสักหน่อยเท่านั้น เดี๋ยวมันก็จะผ่านคุณไปเอง การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองเอาไว้ในระดับหนึ่งแล้ว คุณวางแผน คุณสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเอง จนมีความลงตัวแล้ว การงาน หากคุณมีปัญหาอะไรกับใครในที่ทำงานคุณจะเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบ เพราะเมื่อถูกตัดสินขึ้นมาจริงๆแล้วคุณจะกลายเป็นฝ่ายผิด ทั้งที่คุณก็รู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินที่ไม่ถูกต้องก็ตาม ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว จากญาติพี่น้องจนทำให้เขามีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Saturday   copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี และภาพลักษณ์ที่ดีของคุณ การวางตัวที่ดีของคุณนั้นจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทำให้คุณได้รับการยอมรับได้แบบง่าย ๆ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องเงินจากเพื่อนฝูง จากคนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน นอกจากนี้ยังหมายถึงการร่วมหุ้น การทำธุรกิจกับหุ้นส่วนในวันนี้จะเป็นผลดีอีกด้วย การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานที่คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพ หรือการจากลาบางอย่างก็ได้ ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างจะวุ่นวายอยู่กับการจัดการปัญหาเก่า ๆ การเคลียร์เรื่องราวเก่าๆ ซึ่งแม้ว่าจะรู้สึกน่าเบื่อบ้าง แต่ก็เป็นสิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post