FASHION HOROSCOPE : 22 MARCH 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีเรื่องให้รำคาญใจ ให้หงุดหงิดตลอดเวลา หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดมาก่อน แม้ว่าจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆน้อย แต่ก็ทำให้คุณเบื่อหน่ายและวีนแตกได้เหมือนกัน การเงิน คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ มีหลายอย่างที่คิดว่าควรจะเปลี่ยนแปลง แต่อำนาจของคุณก็ไม่พอที่จะจัดการกับมันได้ การงาน มีงานเข้ามาตลอด งานที่เข้ามาเป็นงานหนัก ทำให้คุณทำไม่ทัน มีปัญหากับเจ้านายและเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ต้องใจเย็นสักนิด ความรัก คนรักของคุณมักจะใจดี แต่บางทีก็เกินไป ก็ต้องระวังว่าเขาจะโดนหลอกได้เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

monday copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยพอใจนัก อาจหมายถึงการสิ้นสุด การจากไปหรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพด้วย หากคุณมีโอกาสทำบุญกับผู้เสียชีวิตจะส่งเสริมคุณและลดอิทธิพลของเรื่องราวร้ายๆได้ การเงิน คุณต้องการลงทุน หรืออยากจะสร้างเงิน หาช่องทางการเงินใหม่ๆให้ตัวคุณเอง ที่มีอยู่ตอนนี้อาจไม่พอกับความต้องการเท่าไหร่นัก แต่ก็ดูเหมือนคุณยังไม่ได้ตัดสินใจทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน หรืออาจจะมีอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณยังตัดสินใจไม่ได้ การงาน คุณจัดการงานได้เก่ง คุณมีความสามารถและมีความทุ่มเทให้กับสิ่งที่ตัวเองทำอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณเขาต้องการความรวดเร็ว แต่การเร่งรีบของเขานั้นก็อาจทำให้อะไรบางอย่างผิดพลาดไปบ้างเหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Tuesday  copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาบางอย่างเข้ามาทำให้คุณไปต่อไม่ได้ จำเป็นต้องหยุด เพื่อจัดการกับปัญหากับเรื่องราวบางอย่างซะก่อน อาจจะน่าเบื่อหน่ายสักหน่อย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน สถานการณ์การเงินของคุณไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ในตอนนี้ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้หนักหนาอะไร และไม่นานมันก็จะผ่านคุณไปเองนั่นแหละ อย่าไปคิดไปกังวลมากเลย การงาน เบื่อหน่าย คุณมองเห็นข้อเสียในงานมากมายไปหมด มองเห็นสิ่งที่คุณเองทำผิดพลาด ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น คุณไม่ควรนำความผิดพลาดมากดดันตัวเอง เอามาเป็นบทเรียนก็พอแล้ว ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จอย่างที่เขาคาดหวังเอาไว้ในวันนี้ คุณควรจะยินดีกับเขาด้วย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed copy copy copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนเรียบง่าย มีความสุขในชีวิต แต่คุณก็เป็นคนจริงจัง และทำงานหนัก สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณได้รับความมั่นคงจากความพยายามจากตัวคุณเองเป็นอย่างดี การเงิน ได้รับเงินจากผู้ใหญ่ วันนี้จะได้รับการสนับสนุนด้วยดี หากมีปัญหาอะไรก็สามารถขอคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ได้สบายๆ แต่เมื่อได้เงินมาก็ใช้จ่ายไปรวดเร็วเช่นเดียวกัน การงาน คุณทำงานอย่างสนุกสนานดึกคัก เพราะคุณมีเป้าหมายอีกอย่างในเรื่องเงินด้วย เป็นเป้าหมายที่ทำให้คุณไม่ยอมแพ้ ไม่ท้อแท้ในการทำงาน ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับความรัก หากจะชวนเขาไปเที่ยว หรือไปสวีทที่ไหนก็ทำได้เลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับคนอื่น ชอบบริการ มีเสน่ห์ มนุษยสัมพันธ์ที่ดีของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับอย่างอย่างง่ายดาย การเงิน คุณมั่นคงมากกว่าเดิม ด้วยความคิด ความรับผิดชอบที่มากขึ้น รวมทั้งผู้ใหญ่ก็ให้การส่งเสริมการเงินของคุณเป็นอย่างดีด้วย ดังนั้นหากคุณมีปัญหาอะไรก็สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้เลย การงาน คุณสนุกกับงานโดยไม่ได้กังวล หรือคิดถึงเรื่องความมั่นคงไม่มั่นคงอะไรทั้งนั้น คุณทำเท่าที่คุณอยากทำ ไม่สนใจว่าใครจะคิดจะว่า หรือจะส่งผลอะไรกับงานของคุณบ้าง ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับความกดดัน คุณควรให้กำลังใจเขา บอกให้เขาอดทน แล้วเรื่องราวต่าง ๆ ก็จะผ่านพ้นเขาไปได้เอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความมั่นคง สิ่งต่าง ๆ ลงตัวดีอยู่แล้ว ไม่มีอะไรที่คุณจะต้องเป็นกังวล จะต้องเครียดเพื่อดิ้นรนอะไรอีก การเงิน มีการตัดสินใจบางอย่างเกิดขึ้น และคุณต้องคอยระวังการตัดสินใจนั้นด้วย เพราะอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด และจะส่งผลเสียกับการเงินของคุณได้ การงาน คุณจัดการงานด้วยความรัก ด้วยความทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่และคุณก็ทำได้ดีสุด ๆ ใคร ๆ ก็ไว้วางใจในตัวคุณ ถ้าเป็นเรื่องงานเขาก็ปรึกษาคุณ และพร้อมเชื่อมั่นในตัวคุณ ความรัก คนรักของคุณมักจะปล่อยตัวทำตามสิ่งที่เขาต้องการ เขาทำในสิ่งที่เขาชอบ ทำในสิ่งที่เขาสบายใจ โดยไม่ค่อยอยากใส่ใจกับกฏเกณฑ์ใดๆมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Saturday    copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความหวัง มีโอกาสที่ดีเข้ามา คุณก็ไม่ควรให้โอกาสนั้นผ่านคุณไปได้ง่าย ๆ ไหนๆ โอกาสนั้นก็เดินทางมาหาคุณขนาดนี้แล้ว คุณก็ควรคว้าเอาไว้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว หากมีความรับผิดชอบ มีหน้าที่อะไรในเรื่องเงินที่ต้องจัดการอย่างเร่งด่วนคุณก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมเรื่องงานจากเจ้านายที่เป็นผู้หญิง หรือผู้หญิงที่จัดการเก่ง ผู้หญิงที่เด็ดขาด ความรัก คนรักของคุณอาจไม่ได้รู้สึกมีความสุขกับความรัก ความสัมพันธ์ในตอนนี้สักเท่าไหร่ คุณต้องคอยเอาใจ และระวังอย่าให้เกิดปัญหาขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post