Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 16 MARCH 2016

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นสิ่งที่เฉพาะตัวของคุณ ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องให้เครดิตกับคุณในเรื่องเหล่านี้ ดังนั้นคุณควรใช้ความคิดดี ๆนี้ ให้เกิดประโยชน์ด้วย การเงิน จัดการกับการเงินไม่ได้ตามที่ตั้งใจเท่าไหร่ อาจจะเกิดปัญหาความขัดแย้งที่ยังจัดการไม่ได้เต็มที่ การงาน คุณให้ความใส่ใจกับการทำงานมากเป็นพิเศษ เพราะต้องเจอกับสิ่งที่ท้าทายความสามารถ แต่สุดท้ายคุณก็รับมือได้สบาย ๆ ความรัก ความรักจะเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ เกี่ยวข้องกับการจัดการกับเรื่องราวต่างๆ ซึ่งต้องคิดให้หนักเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม
monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องอยู่เฉย ๆ ทั้งๆที่มองว่าคุณมีความสามารถพอที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ แต่กลับมีเหตุที่ทำให้คุณทำไม่ได้ การเงิน คุณไม่มีรายได้ประจำ หรือรายได้ประจำของคุณกลับมาไม่ประจำอย่างที่เคยเป็น ดังนั้นต้องคิดเรื่องความมั่นคงไว้บ้าง การงาน คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานได้ดี งานในวันนี้อาจเกี่ยวข้องกับงานเขียน หรืองานศิลปะต่าง ๆ ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคง และเขาสนุกสนานกับการทำงานพิเศษหาเงินอยู่ในตอนนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเบื่อหน่ายกับความวุ่นวายทุกอย่าง อยากที่จะปลีกตัวเองไปสู่ความสุข ไปสู่ความสบาย ๆ บ้าง อะไรที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนมาก ๆ คุณขอบอกลา การเงิน คุณไม่อยากคิด ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น เพราะเห็นเป็นเรื่องยาก อาจเป็นเพราะคุณมีข้อมูลไม่ครบ หรือไม่ทราบว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี การงาน คุณวางตัวในการทำงานได้ดี แต่ความจริงก็ยังมีความบกพร่องบางอย่างที่คุณไม่อยากให้ใครเห็น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการอะไรก็ทำได้รวดเร็ว และกระตือรือร้นเป็นที่สุด สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีเขียว
wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในวันนี้ คุณต้องมีสติสักหน่อย เมื่อเกิดปัญหาขึ้นจะได้สามารถจัดการได้อย่างทันท่วงที และไม่เกิดความเสียหายมาก การเงิน คุณจะได้เงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร การเดินทาง การพบปะผู้คน อาจจะเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลตอบแทนก็ถือว่าทำให้คุณหายเหนื่อยได้เลยนะ การงาน คุณให้ความสนใจกับการทำงานมาก พร้อมทุ่มเทตัวเองให้กับงานอย่างเต็มที่ โดยไม่สนใจว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ความรัก คนรักของคุณเป็นคนอ่อนโยน ใส่ใจคนอื่น หากคุณยังไม่มีคนรัก คุณก็จะประสบใจคนลักษณะดังกล่าวมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน
Thursday  copy
บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการจัดการบางอย่าง ต้องการแสดงความสามารถ แต่กลับไม่มีเวทีให้คุณได้ทำอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ทำให้ความสามารถของคุณยังคงต้องเก็บเอาไว้ก่อน การเงิน คุณมองเห็นโอกาสทางการเงินและรอคอยให้โอกาสนั้นมาถึง วันนี้สิ่งที่คุณรออาจจะต้องเลื่อนไปอีกหน่อย การงาน คุณต้องการที่จะสร้างผลประโยชน์ทางการเงินให้กับตัวเอง ในวันนี้คุณจึงทุ่มเทกับงานอย่างมากทีเดียว ความรัก มีความไม่ลงตัวในความรัก หรือคุณกับคนรักอาจมีปัญหาบางอย่างที่ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

fridayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณทำในสิ่งที่ถูกต้อง ดังนั้นสิ่งที่คุณได้รับจึงเป็นการยอมรับจากทุกคนที่เข้าใจในสิ่งที่คุณทำ วันนี้หากคุณมีปัญหาความขัดแย้งอะไรคุณจะได้เปรียบฝ่ายตรงข้าม การเงิน ต้องเจอกับปัญหาทางการเงินที่ค่อนข้างหนัก คุณต้องอดทนมีสติคอยแก้ไขสถานการณ์ โดยมีบ้านหรือครอบครัวเป็นฐานที่มั่นที่สำคัญให้กับคุณ การงาน คุณไม่ยอมทำตามความเชื่อของคุณ คุณทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการให้คุณทำเท่านั้น ขาดความมั่นใจในตัวเอง แต่มันก็ยังทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ ความรัก คุณมีความสุขอยู่กับความรักเหมือนโลกทั้งใบเป็นของคุณแค่สองคนเท่านั้น ความรักมีแต่ความลงตัว ราบรื่น อยู่ด้วยแล้วสบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาเกิดขึ้นกับคุณบ้าง แต่คุณก็แสดงฝีมือโดยการจัดการกับปัญหานั้นได้แบบง่าย ๆ คุณมีไหวพริบดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง การเงิน คุณจัดการกับการเงินตามที่ต้องการไม่ได้ เป็นเพราะมีข้อจำกัดมากมายเข้ามา สถานการณ์การเงินในวันนี้จึงไม่ค่อยก้าวหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ การงาน คุณชอบเข้าไปจัดการกับงาน ยิ่งคุณมองเห็นปัญหา มองเห็นข้อบกพร่องตรงไหน คุณยิ่งไม่ยอมปล่อยเอาไว้ คุณสนุกที่ได้ทำอะไรที่ท้าทายความสามารถของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการณ์มาก เขาชอบความนุ่มนวล ดังนั้นหากคุณจะเข้าหาเขาก็จะต้องใช้ความอ่อนหวานให้เป็นประโยชน์แล้วเขาจะตกอยู่ในความควบคุมของคุณเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวใส หรือผ้าลูกไม้ ผ้าซีทรู

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...