Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 12 MARCH 2016

Sunday copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณสนใจการจัดการแก้ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นปัญหา หากคุณเห็นสิ่งใดที่ไม่เรียบร้อย หรือมีความผิดพลาด คุณก็เข้าไปจัดการกับมันทันที ซึ่งคุณก็ทำได้ดีทีเดียว การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการของคุณจะสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้ดีในวันนี้ อาจเป็นการเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ หรือความสวยความงาม การงาน คุณมุ่งมั่นกับงานเต็มที่ หากมีงานที่คุณต้องเร่ง ต้องรีบลงมือให้เสร็จโดยเร็วในวันนี้ คุณก็สามารถจัดการกับมันได้ดี ทำเสร็จตามกำหนด ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนอื่น ๆ เขามีภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือ สีสันดันชะตา สีส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการรีบเร่งจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้สิ่งนั้นยังไม่สามารถทำได้ ยิ่งคุณรีบเท่าไหร่ก็มักมีอุปสรรคให้ล่าช้ามากเท่านั้น ดังนั้นทำใจสบายๆ จัดการแบบสโลว์ไลฟ์ดีกว่า การเงิน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องการเงินของตัวเองเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน ต้องตั้งสติให้ดี จะได้รับมือกับปัญหานั้นได้ถูก การงาน คุณตั้งใจทำงาน ตั้งใจเริ่มงานอย่างดี แต่มีปัญหาตรงที่คุณไม่วางแผนให้ดีซะก่อน งานจึงเกิดความผิดพลาด ต้องเหนื่อยแก้ไขงานที่ทำเอาไว้ ความรัก คนรักของคุณต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ และการเริ่มต้นนั้นจะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้รับการยอมรับ จะได้พบกับเรื่องราวดีๆ ถือว่าเป็นโอกาส เป็นจังหวะที่สิ่งดีๆเหล่านั้นจะเข้ามาหาคุณ คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปง่าย ๆ การเงิน คุณมีความอิสระในการใช้จ่ายเงิน คุณทำได้ตามความต้องการของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องสนใจกฏเกณฑ์ใด ๆ เท่าไหร่นัก การงาน งานของคุณมีโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเองได้มาก แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นไม่ค่อยส่งเสริมคุณในเรื่องงานสักเท่าไหร่นัก ความรัก คนรักของคุณเป็นเก่ง เป็นคนที่ได้รับการยอมรับได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก เขาอาจจะมีเสน่ห์กับผู้ใหญ่สักหน่อยในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว
wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีความสามารถมาก นอกจากนี้คุณยังมีความรับผิดชอบมากขึ้น มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย การเงิน คุณจะได้รับโอกาสในเรื่องเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเองมากขึ้น เมื่อมีช่องทางใหม่ ๆ ก็พร้อมที่จะลองดูเพื่อความก้าวหน้า การงาน คุณจัดการกับการงานของตัวเองไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก การใช้อำนาจในเรื่องงานของคุณ การออกคำสั่งมากไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่นัก ควรใช้วิธีการแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ความรัก การเข้าไปจัดการอะไรก็ตามเกี่ยวกับความรักในวันนี้จะเกิดความผิดพลาดและไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความคาดหวังที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ยังไม่เป็นจริงเท่าไหร่ในวันนี้ คุณต้องพยายามต่อไป การเงิน คุณจัดการเรื่องราวต่างๆในการเงินของคุณได้ ด้วยความฉลาดด้วยไหวพริบและการประมวลข้อมูลของคุณ ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ การงาน ความสำเร็จของคุณเกิดจากความทุ่มเท และเชื่อมั่นในงานของตัวเอง ความพยายามของคุณทำให้คุณมีวันนี้ ไม่จำเป็นต้องทำตามใคร ๆ คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ความรัก คนรักของคุณต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการความก้าวหน้า แต่ก็ยังไม่ควรรีบตัดสินใจอะไรลงไปในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณไม่ควรขัดแย้งกับใคร เพราะในวันนี้คุณจะตกเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบเขาได้ง่าย ๆ หากมีอะไรที่อะลุ่มอล่วยได้ก็ควรทำ การเงิน คุณมีความสามารถ มีความสร้างสรรค์ที่เอาไปสร้างผลประโยชน์ได้ แต่คุณกลับไม่ทำอย่างจริงจังสักเท่าไหร่ เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย การงาน การเดินทางไปไหนมาไหนที่เกี่ยวกับงาน จะส่งเสริมความสำเร็จให้กับคุณดี รวมทั้งการติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ด้วย ความรัก คนรักของคุณชอบการผจญภัย ชอบลุยไปข้างหน้า การจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ เขาจะทำด้วยตัวของเขาเอง ซึ่งเขาทำได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

Saturday  copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา หรือเรื่องราวในอดีตที่คุณจะต้องจัดการแก้ไขให้สำเร็จ ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากขนาดนั้น เพียงแต่คุณอาจจะเบื่อเพราะอยากก้าวไปข้างหน้ามากกว่าถอยหลังไปเพื่อแก้ไขปัญหา การเงิน คุณใช้เงินไปกับการทำบุญ ทำทาน การช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ทำให้คุณมีความสุข สบายใจและจะส่งเสริมการเงินของคุณได้ต่อไปอีกด้วย การงาน เบื่อหน่ายการทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนมาก ๆ การทำงานที่มีการประชุม การทำงานกลุ่ม หรือสังสรรค์กัน คุณรู้สึกเสียเวลาและขาดความเป็นตัวของตัวเอง ความรัก คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ในเรื่องราวความรัก อาจมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจเกิดขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...