Thursday, April 2, 2020

THE HI-LIGHT WATCHES FROM BASEL WORLD 2016

ลอฟฟีเซียล ชวนคนรักเรือนเวลามาอัพเดทนาฬิกาไฮไลท์เด่น รุ่นใหม่จากผู้ผลิตชั้นนำที่เรียงรายมาจัดแสดง พร้อมเปิดตัวในงาน Basel World 2016 มหกรรมงานแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่ที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

LOfficielThaialnd-Basel16-Rolex

การกลับมาอีกครั้งของ Rolex Pearlmaster 39 ที่ในปีนี้ มาพร้อมตัวเรือนโรสโกลด์ ประดับเพชรพาเว่ทั้งโดยรอบหน้าปัดและสายนาฬิการวมกว่า 713 เม็ด

LOfficielThaialnd-Basel16-Harry Winston

เก็บความโรแมนติกให้อยู่ในทุกช่วงเวลาที่จดจำด้วย Harry Winston RoseBud Heart อีกหนึ่งไฮไลต์ผลงานที่สามารถปรับสวมเป็นนาฬิกาข้อมือหรือเปลี่ยนเป็นจี้สร้อยคอเส้นหรูได้ตามแต่โอกาส

LOfficielThaialnd-Basel16-Chanel

ในส่วนเรือนเวลาทรงแปดเหลี่ยมมาดเนี้ยบอย่างรุ่น BOY·FRIEND ปีนี้ ชาเนล ยังคงความคลาสสิก ร่วมสมัย เสริมความโดดเด่นด้วยวิธีประดับเพชรพาเว่รอบขอบตัวเรือน ไปจนถึงพื้นหน้าปัดในรุ่น BOY∙FRIEND ARTY DIAMONDS ที่นำแรงบันดาลใจจากลวดลายศิลปะอาร์ต เดคโค ถูกนำมาถ่ายทอดสู่เรือนเวลา 5 แบบ 5 ดีไซน์ในระดับลิมิเต็ดที่ผลิตขึ้นเพียงแบบละ 18 เรือนให้สาวกชาเนลได้รีบจับจองในงาน Baselworld 2016 ก่อนใคร

LOfficielThaialnd-Basel16-Chopard

เมื่อที่สุดแห่งความงามจากโลกอัญมณี หลวมรวมบนแนวคิดสุดสร้างสรรค์ตามแบบแฟชั่นชั้นสูง จุดประกายสู่ Precious Chopard ผลงานเรือนเวลาล่าสุดจาก โชพาร์ด ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาชวนฝัน ยามสะบัดกระโปรงทูทู่ของนักเต้นบัลเล่ต์ เรียงร้อยคู่กับดีไซน์แหวนและต่างหูเข้าชุด

LOfficielThaialnd-Basel16-Bulgari-1

จากเส้นสายความงามของงู Serpenti ที่คุ้นตา บุลการีเลือกจับมาพันขดบนตัวเรือนเวลาหรูระดับ Haute Horologerie ที่ออกแบบจากเข็มกลัดเมื่อในอดีต สู่ผลงาน Bulgari Serpenti Incantati ซึ่งจัดแสดงให้คอนาฬิกาได้ชื่นชมกันในงาน Basel World 2016 เป็นที่แรก

LOfficielThaialnd-Basel16-Longines
La Grande Classique de Longines ตัวเรือนบางเฉียบ หน้าปัดเปลือกหอยมุกสไตล์มาเคททรี่ดูมีลูกเล่น มีสีฟ้าอมเขียว สีชมพูและสีขาวให้เลือก

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ