FASHION HOROSCOPE : 7 FEBRUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sundayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เบื่อหน่ายกับสภาวะปัจจุบันที่เป็นอยู่ คุณมองเห็นว่ามีอะไรที่ไม่ถูกที่ถูกทาง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังไม่ลงตัว และควรปรับปรุงแก้ไข แต่คุณก็ไม่ได้จัดการอะไรให้ชัดเจน การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องมิตรภาพเพื่อนฝูง อาจเป็นการพบปะสังสรรค์ หรือการช่วยเหลือกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี หากคุณไม่ได้ลำบากในเรื่องเงินมากก็สามารถช่วยได้ การงาน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นในงานอย่างกะทันหัน คุณควรจะตั้งสติให้ดี ๆ อย่าเพิ่งฝังใจกับเรื่องอะไรมากจนเกินไป ต้องเตรียมตัวรับปัญหาที่อาจเข้ามาด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง ซึ่งเป็นความมั่นคงที่เกิดจากสิ่งที่เขาได้พยายามสร้างสรรค์เอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว


monday  copy copy
บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับเรื่องราวเล็กๆน้อยที่เข้ามา มองเห็นรายละเอียดที่คนอื่น ๆ อาจจะมองข้าม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ทำให้คุณเหมาะกับหน้าที่ที่จะต้องใช้ความละเอียดมากๆ การตรวจสอบ หรือการหาข้อมูลต่างๆ จะทำได้ดี การเงิน จะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่คุณได้เคยจัดการเอาไว้ อาจเป็นงานเก่ายังมีเงินตกค้างอยู่ บางอย่างคุณอาจจะลืมไปแล้วก็ได้ การงาน ต้องใช้ความสามารถในการทำงานค่อนข้างมาก บางทีคุณก็ต้องพิสูจน์ตัวเอง ต้องพยายามสร้างสรรค์อะไรใหม่ในเรื่องที่คุณยังไม่ค่อยแน่ใจนัก แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดี ความรัก คนรักของคุณอ่อนโยน ใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ใส่ใจกับอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่น เขาน่ารัก และเข้ากับคนได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
Tuesday   copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกระตือรือร้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณดูเหมือนเป็นเรื่องราวใหม่ๆตลอดเวลา คุณพร้อมที่จะพิสูจน์ความสามารถ มีความมั่นใจในตัวเอง การเงิน ต้องพยายามในการจัดการกับการเงิน มีปัญหาหลายอย่าง ซึ่งมักเป็นปัญหาที่เกิดจากเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาที่ยังไม่เคลียร์ ยังจัดการไม่เรียบร้อย คุณควรจัดการให้ดีก่อนที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ การงาน คุณควรจัดระบบระเบียบเกี่ยวกับงานให้ดี เพราะบางทีการที่ระบบไม่ลงตัว ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างคนทำงาน ทำให้แต่ละคนทำงานกันได้ไม่เต็มที่และงานล่าช้าในที่สุด ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องใหม่ ๆ คุณควรจะส่งเสริมเขาด้วย แต่หากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้จะมีความหวังในเรื่องความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเตรียมตัวพร้อมกับสถานการณ์ต่างๆ ที่เข้ามา คุณใส่ใจกับการจัดระบบระเบียบ การวางกฏเกณฑ์ การวางแผนสำหรับอนาคตอันใกล้นี้ แม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ คุณก็ใส่ใจวางแผนเป็นอย่างดี การเงิน มองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะสามารถสร้างรายได้ สร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้ การงาน คุณควรใช้จินตนาการ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในการทำงานให้มาก ๆ จะทำให้งานของคุณได้รับการยอมรับ ความรัก ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความไม่เข้าใจกัน และเรื่องเล็กๆจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
Thursday copy copy copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก มีวิธีคิด มีวิธีการจัดการในแบบของตัวเอง คุณเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ว่าใครจะไม่เชื่อมั่นในตัวของคุณ ในวิธีการของคุณ คุณก็ไม่สนใจ การเงิน ต้องระวังปัญหาการเงินที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ เกี่ยวข้องกับการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ขาดความลงตัว ควรแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด การงาน คุณกระตือรือร้นในการทำงาน พร้อมเรียนรู้งานใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ รับมือกับเรื่องราวใหม่ ๆ ในเรื่องงานอยู่ตลอดเวลา แม้จะผิดพลาดก็พร้อมแก้ไข ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับคุณมาก อาจชวนกันไปเที่ยวหรือใช้เวลาร่วมกันก็จะดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
friday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเอาใจใส่คนอื่น ๆ คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมที่จะให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำกับทุกๆคน ความใจดีของคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้ใครๆต่างไว้วางใจในตัวคุณ การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากงานของตัวเอง จากสิ่งที่เป็นความสามารถเฉพาะตัวของคุณเอง นอกจากที่คุณจะได้รับเงินแล้วคุณยังได้รับการยอมรับ ได้รับผลงานที่น่าภาคภูมิใจอีกด้วย การงาน คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการประสานงาน มีเรื่องที่จะต้องคิด ต้องจัดการมาก ในวันนี้อาจจะต้องเหนื่อยบ้าง แต่ผลตอบแทนก็เป็นที่น่ายินดี ความรัก การใช้เวลากับคนรักในวันนี้ควรเป็นการชวนกันไปศึกษาข้อมูล แหล่งการเรียนรู้ต่าง ๆ จะทำให้ความรักหวานชื่นและยังได้ประโยชน์อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Saturday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆได้ดี หากคุณมีความคิดริเริ่มในเรื่องใด อยากจะเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งใดก็สามารถเรียนรู้ได้ดี การเงิน คุณต้องคิด ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการจะลงทุน คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นทิศทางที่จะทำให้เกิดความสำเร็จได้ แต่ก็ยังไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่ การงาน มุ่งมั่นและเต็มที่กับการทำงาน คุณมีเป้าหมายและพยายามที่จะทำตามเป้าหมายนั้น คุณต้องศึกษาดูว่าการกระทำของคุณนั้นจะคุ้มค่าหรือไม่ มากน้อยเพียงใด ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับมิตรภาพค่อนข้างมาก ดังนั้นในวันนี้เขาอาจไม่ได้ใช้เวลาอยู่กับคุณมากเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post