FASHION HOROSCOPE : 4 FEBRUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี ความมุ่งมั่นของคุณทำให้คุณสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่จัดการได้ยากก็ตาม การเงิน คุณสนุกกับการเงิน ใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ดูเหมือนว่า การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากการทำงานของคุณด้วย การงาน เรื่องราวหลายอย่างที่คุณคิดเอาไว้อาจไม่ได้เป็นไปตามนั้นซึ่งทำให้คุณต้องเสียหน้า รวมทั้งต้องระวังคนในที่ทำงานอาจไม่ได้หวังดีกับคุณ แล้วทำให้คุณต้องเสียหายได้ ความรัก คนรักใส่ใจกับเพื่อน ใส่ใจกับญาติพี่น้องและมิตรภาพเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีเขียวเข้ม

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ความคิดสร้างสรรค์ที่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณมีอยู่ สามารถนำมาใช้ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สิ่งที่คุณคิดจะส่งเสริมคุณได้มากเลยทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ตามความต้องการของตัวเอง คุณมีความสามารถในการจัดการ โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ดี การงาน การทำงานของคุณจะมีปัญหาอุปสรรคได้ โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากความเข้าใจผิด หรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันซะทีเดียว ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการเก่ง มีความฉลาดเป็นอาวุธ เขาอยากทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองมากกว่าที่จะให้ใครเข้ามาช่วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีหลายเรื่อง หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องคิด จะต้องตัดสินใจ แต่คุณก็สามารถรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของตัวเองได้อยู่แล้ว ไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากการทำงานที่คุณได้ทำไปแล้วอาจมีเงินตกค้างอยู่ แล้วคุณได้รับผลประโยชน์ในวันนี้ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการทำงานของคุณ อาจมีการปรับปรุงเพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้ตามความต้องการของเขา ซึ่งนั่นเป็นผลมาจากสิ่งที่เขาได้พยายามทำมาโดยตลอด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความยุติธรรม มีความเป็นธรรมในการจัดการกับเรื่องต่างๆ นั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใคร ๆ ต่างเข้ามาหาขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือหากคุณมีข้อพิพาทกับใครในวันนี้คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนในเรื่องเงินจากคนรัก หรือในทางตรงกันข้ามในวันนี้คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับความรัก กับคนรักของคุณก็ได้ การงาน คุณสามารถใช้ลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงานของคุณช่วยคุณในการทำงานได้ดี เพราะเขาเต็มใจที่จะส่งเสริมสนับสนุนคุณ ความรัก คนรักของคุณมีโอกาสดี ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ ดังนั้นเขาจึงพร้อมที่จะเสี่ยงเพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู
Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณใส่ใจกับบุคลิกภาพของตัวเองอย่างมาก จะทำอะไรก็จะต้องวางตัวให้ดี ให้เนี้ยบตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะฟอร์มดี ๆ ของคุณจะส่งเสริมคุณได้มากทีเดียว การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญกับผู้เสียชีวิต หรือการทำงานบุญงานศพ จะสามารถเรื่องร้าย ๆ หรือปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน คุณใช้สติปัญญาในการจัดการกับงานของตัวเอง สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ดี เพราะคุณมีอาวุธที่ดีอยู่ในมืออยู่แล้ว ความรัก มีโอกาส มีความหวัง มีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นกับความรัก แต่คุณก็อย่าลืมคว้าโอกาสนั้นไว้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสใหม่ๆ มีเรื่องดี ๆ เข้ามา แต่คุณเองค่อนข้างขี้เกียจ หรือไม่อยากใส่ใจกับเรื่องอะไรมากนัก อาจเป็นเพราะรู้สึกว่าภาระหน้าที่ในปัจจุบันของตัวเองนั้นมีมากอยู่แล้วก็ได้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ อะไรหลายๆ อย่างยังคงเป็นเหมือนเดิม จนทำให้คุณอยากจะเปลี่ยนแปลงบ้างแล้ว การงาน การทำงานของคุณเป็นไปในทางที่ดี แต่ยังไม่ค่อยมีความก้าวหน้าเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามภาพลักษณ์ของคุณออกมาดี คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต อาจมีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกดี ๆ หรือรู้สึกประทับใจบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Saturday copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้กลับไปในสถานที่เก่า ๆ ที่คุณมีความผูกพัน มีการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน สร้างอารมณ์ความรู้สึกที่ดี ทำให้คุณได้ระลึกความหลัง ความทรงจำในวันเดิมๆของตัวเอง การเงิน คุณจัดการกับการเงินไม่ได้ตามความต้องการของตัวเอง มักมีปัญหาอุปสรรคที่ทำให้คุณไม่สบายใจเท่าไหร่ การงาน การทำงานในส่วนที่มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี คุณจะเริ่มมองเห็นผลลัพธ์ที่น่าชื่นชม น่ายินดีจากการทำงานของคุณแล้ว ความรัก มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนรักของคุณ การใส่ใจซึ่งกันและกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post