Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 14 FEBRUARY 2016

Sundayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณพร้อมที่จะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองให้เป็นอิสระ คุณมีความคิดที่จะสร้างหรือจัดการบางอย่างในแบบที่ตัวเองต้องการ อาจคิดกิจกรรมสนุกๆขึ้นมาในวันนี้ การเงิน จะมีการโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงในด้านการเงิน เป็นการปรับสมดุลทางการเงินของคุณเอง การปรับ ตกแต่งบัญชีให้สวยงามมากขึ้น การงาน งานมีความมั่นคง เป็นไปตามที่คุณคาดหวังเอาไว้ และคุณยังต้องการที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอๆด้วย หากมีอะไรที่คุณสามารถทำได้ก็พร้อมจะเข้าไปรับผิดชอบ ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจห่วงใยคุณเป็นอย่างดี อาจมีกิจกรรมหวานๆที่ทำให้กันในวันวาเลนไทน์แบบนี้ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง มีวิธีการคิด วิธีการจัดการสิ่งต่างๆในแบบของคุณ แม้ว่าคนอื่นจะไม่เห็นด้วยกับคุณแต่คุณก็ไม่ได้สนใจตรงนั้น คุณยังพร้อมที่จะทำตามความต้องการของตัวเองต่อไป การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจากผลประโยชน์ทางการเงิน หากสามารถจัดสรรผลประโยชน์ให้ลงตัวได้ตั้งแต่แรกก็ควรทำ การงาน จะได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ได้รับมอบหมายโอกาสที่ดี ๆ ที่จะจัดการกับงาน คุณพร้อมที่จะได้แสดงความสามารถของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง จัดการสิ่งต่างๆได้อย่างลงตัว เขามีความคิดที่ดี และเขาก็ต้องการการสนับสนุนและกำลังใจจากคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesdayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพ กับเพื่อนฝูงอย่างมาก อาจมีการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับเขาด้วย การเงิน จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว อาจได้รับผลประโยชน์จากญาติพี่น้องวงศ์ตระกูลของคุณอีกด้วย การงาน งานจะมีความมั่นคง สิ่งที่คุณได้พยายามสร้างสรรค์และวางแผนเอาไว้เริ่มส่งผลดีให้คุณได้เห็นได้ชื่นชมมันในวันนี้แล้ว ความรัก คนรักของคุณชอบการเดินทาง ชอบความอิสระ เขาอยากทำอะไรตามใจของเขา โดยไม่สนใจเรื่องราวใด ๆ ทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถในแบบของคุณ เป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและพอใจกับตัวเอง รวมทั้งคนอื่น ๆ ก็ให้การยอมรับคุณเพราะความสามารถนี้ด้วยเช่นกัน การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ งานเก่า ๆ ที่คุณได้เคยทำเอาไว้นานแล้วแต่ยังไม่ได้ผลตอบแทนก็จะมีโอกาสได้รับในวันนี้ การงานคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมจะรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ในงาน นอกจากนี้ผู้ใหญ่เองก็พร้อมที่จะส่งเสริมคุณอย่างเต็มที่ อาจเป็นเพราะเขาเห็นคุณสมบัติที่ดีของคุณก็ได้ ความรัก คนรักต้องเผชิญหน้ากับการแข่งกัน การทดสอบความสามารถ การแสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องตั้งสติให้ดี ต้องคอยระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน เมื่อเกิดปัญหาขึ้น ไม่จำเป็นที่จะต้องรีบเข้าไปจัดการแก้ไข ควรคิดให้รอบคอบก่อนจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา การเงิน จะมีการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวความรัก อาจเป็นการซื้อของขวัญของฝากให้กับคนรักของคุณ หรือพาคนรักออกไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารข้างนอกด้วย การงาน จะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นกับงานของคุณ เป็นปัญหาที่จัดการได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพียงแต่คุณต้องปรับความเข้าใจระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานให้ตรงกันก่อนเท่านั้น ความรัก คนรักมีความเชื่อมั่นในตัวเอง คุณอาจจะมองว่าเขามีความคิดแบบแปลกๆ และค่อนข้างจะดื้อ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

friday  copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจิตใจอ่อนโยน มองสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นด้วยความเข้าใจ พร้อมที่จะใส่ใจในความรู้สึกของคนอื่น ๆ เสมอ นอกจากนี้เมื่อปัญหาอะไรก็สามารถจัดการแก้ไข ช่วยเหลือทุกๆคนได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณจะได้รับเงินจากเรื่องราวใหม่ ๆ อาจเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ บางอย่าง หากคุณต้องการที่จะเริ่มอยู่แล้วควรจะเริ่มต้นลงมือได้เลย การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ดี คุณพร้อมที่จะจัดการกับงานด้วยความทุ่มเท เพราะคุณมองเห็นแล้วว่างานมีส่วนส่งเสริมคุณได้มากเพียงใด ความรัก อาจมีปัญหาความรักเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหัน ไม่ควรรีบร้อนจัดการอะไรจนเกินไป อย่าให้อารมณ์มาทำลายความรักของคุณได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยข้อจำกัดปลีกย่อยหลายๆอย่าง ที่อาจทำให้คุณเบื่อหน่ายไม่สบายใจได้ แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถจัดการได้ดี ด้วยวิธีการพิเศษในแบบของคุณเอง การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบายของตัวเอง อาจเป็นการซื้อเครื่องอำนวยความสะดวก การซื้อของกินอร่อย ๆ ให้กับตัวเอง การงาน การร่วมงานกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงานของคุณได้ดี หรือหากไม่ได้ทำงานใดๆ การไปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ก็จะทำให้คุณมีความสุข ความพอใจได้ ความรัก คนรักของคุณมักเข้าใจยาก คุณไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของเขาสักเท่าไหร่ บางทีเขาอาจแสดงออกอะไรที่ไม่ชัดเจนให้คุณเห็น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...