Saturday, September 19, 2020

CHOMPOO ARAYA AT Who’s next 2016

ก่อนชื่นชมผลงานโอต์ กูตูร์ สุดตระการตา ลอฟฟีเซียลเลือกพา ชมพู่-อารยา เริ่มต้นการการเดินทางในครั้งนี้ที่ Who’s next/Premiere Classe เทรดโชว์สินค้าแฟชั่น ตั้งแต่เรดี้ทูแวร์ไปจนถึงแอ็กเซสเซอรี่หลากสไตล์จากทั่วโลก ณ Porte de Versailles ในกรุงปารีส พร้อมร่วมพูดคุยกับดีไซเนอร์จากหลากแบรนด์ดังที่หมุนเวียนมาจัดแสดงผลงาน ซึ่งถูกแบ่งเป็นธีมออกแบบซึ่งตรงกับเทรนด์หลักในแต่ละปีไว้อย่างหลายหลาก

LOfficielThailand-Who's NEXT16-1 LOfficielThailand-Who's NEXT16-2

Meet the Designer : โดยเมื่อเดินทางถึงชมพู่ได้พบปะ และร่วมพูดคุยกับดีไซเนอร์แห่ง Mini Me Paris แบรนด์แอ็กเซสเซอรี่อันน่ารักสดใสราวกับหลุดมาจากดินแดนแห่งความฝันของเด็กสาว
LOfficielThailand-Who's NEXT16-15
LOfficielThailand-Who's NEXT16-13 LOfficielThailand-Who's NEXT16-7
LOfficielThailand-Who's NEXT16-10 LOfficielThailand-Who's NEXT16-8 LOfficielThailand-Who's NEXT16-11 LOfficielThailand-Who's NEXT16-6

Let’s have fun! :ดูเหมือนว่า  ชมพู่ อารยา ดูจะร่าเริงนกับคอลเลกชั่นพิเศษที่ Who’s Next 2016 ดึงเอาหลากดีไซเนอร์มาร่วมออกแบบในธีม Crochet

LOfficielThailand-Who's NEXT16-4LOfficielThailand-Who's NEXT16-12LOfficielThailand-Who's NEXT16-18

From Northern to Global stage : นอกจากนี้ชมพู่ยังได้ร่วมชื่นชมชิ้นงานสร้างสรรค์เพื่อนำผ้าไทยจากทางภาคเหนือสู่เวทีโลก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากดีไซเนอร์ไทย โดยมีแบรนด์ Senada เป็นหนึ่งในนั้น
LOfficielThailand-Who's NEXT16-17 LOfficielThailand-Who's NEXT16-16

 

 

 

 

 

 

 

 

Other Articles

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...

Savage X Fenty Show ครั้งที่ 2 มาแน่พร้อมคนดังมากกว่าเดิม!!

แม้ยังไม่มีวี่แววผลงานเพลงใหม่สำหรับนักร้องสาวที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างสาวริริ Rihanna แต่ล่าสุดเธอเผยออกมาแล้วว่าโชว์ SAVAGE X FENTY ครั้งที่ 2 ของเธอจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผ่านทาง Amazon Prime Video SAVAGE...

คุณอาจจะรักมะเขือเทศมากขึ้นกับ Discover Doi: FROM FARM TO CITY

พูดถึงน้ำมะเขือเทศคงต้องนึกถึงดอยคำและถ้าหากนึกถึงดอยคำก็คงจะหนีไม่พ้นต้องนึกถึงน้ำมะเขือเทศเช่นเดียวกัน หลายคนชื่นชอบในประโยชน์ของมะเขือเทศในการช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวสวยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระไลโคปีน แต่น่าเสียดายที่สาว ๆ อีกหลายคนต้องพลาดประโยชน์มากมายไปเพียงเพราะไม่ถูกใจกับรสชาติและมีภาพจำแย่ ๆ กับน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อย งานนี้ดอยคำเลยจะไม่ทนเห็นสาว ๆ ต้องพลาดโอกาสผิวสวย ออกแคมเปญ “มะเขือเทศที่รัก” ผ่านการจัดนิทรรศการ Discover Doi: FROM FARM TO CITY  เพื่อภาพจำใหม่ของแบรนด์พร้อม 3 เมนูเครื่องดื่มมะเขือเทศที่จะทำให้สาว...