Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint

In Beauty, News by L'Officiel Mode

“ผิวที่ดีคือก้าวแรกสู่ความงาม” เป็นหนึ่งในคำกล่าวอันโด่งดังของฟรองซัวส์ นาร์ส และยังเกี่ยวเนื่องกับหลักปรัชญาของการเผยความงามตามธรรมชาติของเขาเองอีกด้วย ทำไมน่ะหรือ? ภาพแคมเปญล่าสุดของ Velvet Matte Skin Tint น่าจะตอบคำถามนั้นได้อย่างดี โดยเหตุที่ทำให้มาเรียคาร์ล่า บอสโกโน่ นางแบบสาวหน้าเก๋ชาวอิตาเลียนได้รับเลือกนั้นเป็นเพราะภาพลักษณ์ของเธอสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้หลายรูปแบบ แต่บุคลิกเฉพาะของเธอก็ยังปรากฏโดดเด่นอยู่เสมอ ซึ่งตรงกับแนวคิดของการแต่งหน้าเพื่อเผยตัวตนของนาร์สเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งแรกที่ทำให้เราประทับใจ Velvet Matte Skin Tint คือ ‘ความเบาบาง’ อันเกิดมาจาก Velvet Illusion Complex Technology ที่ช่วยกระจายแสง วลีที่ว่า ‘นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่’ จึงอธิบายความรู้สึกขณะเกลี่ยรองพื้นตัวนี้ได้อย่างดี และถึงแม้ว่าเนื้อรองพื้นจะกลืนไปกับผิวราวกับไม่มีสิ่งใดอยู่บนผิว แต่หากเปรียบเทียบกับบริเวณที่ไม่ได้ทารองพื้น ก็จะเห็นว่าผิวนั้นเรียบเนียน ริ้วรอยเลือนหาย และสีผิวยังดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ทั้งนี้ด้วยอณูเม็ดแป้งโปร่งใส Transparent Blurring Powders ผิวจึงยังดูเป็นธรรมชาติ มีมิติ ไม่หนานักราวกับสวมหน้ากากหรือทิ้งตัวเป็นคราบขาวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ดีรองพื้นตัวใหม่นี้ไม่ได้มีดีเพียงการปกปิด แต่อาจเปรียบได้กับ ‘มอยซ์เจอไรเซอร์แบบมีสี’ เพราะ Velvet Matte Skin Tint ยังมีคุณสมบัติของสารบำรุงจากวิตามิน C วิตามิน E รวมไปถึงสารสกัดจาก Rose Fruit Extract ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

คุณคงทราบดีอยู่แล้วว่าแนวโน้มของเทรนด์การแต่งหน้านั้นดูจะเน้นความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ ‘ความเป็นธรรมชาติ’ ที่พูดถึงนี้ก็จำเป็นที่จะต้องทำให้สาวๆดูงดงามและมีความมั่นใจที่จะดำเนินชีวิตในแต่ละวันอีกด้วย เพราะการมอบความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองนั้นคือความตั้งใจของฟรองซัวส์ นาร์สที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบทุกผลิตภัณฑ์ของเขา แน่นอนว่ารวมไปถึง Velvet Matte Skin Care ซึ่งมาเติมเต็มกลุ่ม Nars Complexion นี้ด้วย และด้วยจุดเด่นที่ความเบาบางและเนื้อแม็ตต์ควบคุมความมัน จึงเหมาะกับสาวๆในดินแดนแห่งฤดูร้อนตลอดกาลอย่างเราๆอย่างยิ่ง

อย่างที่ฟรองซัวส์ นาร์สเคยกล่าวไว้ว่า “อะไรก็ตามที่ทำให้คุณดูดีและรู้สึกดีนั่นแหละคือสิ่งที่ใช่” นั่นแหละ ในเมื่อ Velvet Matte Skin Care ทำให้เรารู้สึกดีด้วยผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ จึงเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ‘ใช่’ และเชื่อว่าหากคุณได้ลองสัมผัส ก็คงจะรู้สึกไม่ต่างกัน

Share this Post