Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint

In Beauty, News by L'Officiel Mode

“ผิวที่ดีคือก้าวแรกสู่ความงาม” เป็นหนึ่งในคำกล่าวอันโด่งดังของฟรองซัวส์ นาร์ส และยังเกี่ยวเนื่องกับหลักปรัชญาของการเผยความงามตามธรรมชาติของเขาเองอีกด้วย ทำไมน่ะหรือ? ภาพแคมเปญล่าสุดของ Velvet Matte Skin Tint น่าจะตอบคำถามนั้นได้อย่างดี โดยเหตุที่ทำให้มาเรียคาร์ล่า บอสโกโน่ นางแบบสาวหน้าเก๋ชาวอิตาเลียนได้รับเลือกนั้นเป็นเพราะภาพลักษณ์ของเธอสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้หลายรูปแบบ แต่บุคลิกเฉพาะของเธอก็ยังปรากฏโดดเด่นอยู่เสมอ ซึ่งตรงกับแนวคิดของการแต่งหน้าเพื่อเผยตัวตนของนาร์สเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งแรกที่ทำให้เราประทับใจ Velvet Matte Skin Tint คือ ‘ความเบาบาง’ อันเกิดมาจาก Velvet Illusion Complex Technology ที่ช่วยกระจายแสง วลีที่ว่า ‘นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่’ จึงอธิบายความรู้สึกขณะเกลี่ยรองพื้นตัวนี้ได้อย่างดี และถึงแม้ว่าเนื้อรองพื้นจะกลืนไปกับผิวราวกับไม่มีสิ่งใดอยู่บนผิว แต่หากเปรียบเทียบกับบริเวณที่ไม่ได้ทารองพื้น ก็จะเห็นว่าผิวนั้นเรียบเนียน ริ้วรอยเลือนหาย และสีผิวยังดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ทั้งนี้ด้วยอณูเม็ดแป้งโปร่งใส Transparent Blurring Powders ผิวจึงยังดูเป็นธรรมชาติ มีมิติ ไม่หนานักราวกับสวมหน้ากากหรือทิ้งตัวเป็นคราบขาวแต่อย่างใด

ขอแนะนำ:  เตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าร้อนที่มาถึงแล้ว

อย่างไรก็ดีรองพื้นตัวใหม่นี้ไม่ได้มีดีเพียงการปกปิด แต่อาจเปรียบได้กับ ‘มอยซ์เจอไรเซอร์แบบมีสี’ เพราะ Velvet Matte Skin Tint ยังมีคุณสมบัติของสารบำรุงจากวิตามิน C วิตามิน E รวมไปถึงสารสกัดจาก Rose Fruit Extract ที่ช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันระหว่างวันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

คุณคงทราบดีอยู่แล้วว่าแนวโน้มของเทรนด์การแต่งหน้านั้นดูจะเน้นความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ ‘ความเป็นธรรมชาติ’ ที่พูดถึงนี้ก็จำเป็นที่จะต้องทำให้สาวๆดูงดงามและมีความมั่นใจที่จะดำเนินชีวิตในแต่ละวันอีกด้วย เพราะการมอบความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองนั้นคือความตั้งใจของฟรองซัวส์ นาร์สที่อยู่เบื้องหลังการออกแบบทุกผลิตภัณฑ์ของเขา แน่นอนว่ารวมไปถึง Velvet Matte Skin Care ซึ่งมาเติมเต็มกลุ่ม Nars Complexion นี้ด้วย และด้วยจุดเด่นที่ความเบาบางและเนื้อแม็ตต์ควบคุมความมัน จึงเหมาะกับสาวๆในดินแดนแห่งฤดูร้อนตลอดกาลอย่างเราๆอย่างยิ่ง

ขอแนะนำ:  3 คำถาม เคล็ดลับดูแลตัวเองของ 'วี วิโอเลต'

อย่างที่ฟรองซัวส์ นาร์สเคยกล่าวไว้ว่า “อะไรก็ตามที่ทำให้คุณดูดีและรู้สึกดีนั่นแหละคือสิ่งที่ใช่” นั่นแหละ ในเมื่อ Velvet Matte Skin Care ทำให้เรารู้สึกดีด้วยผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ จึงเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ‘ใช่’ และเชื่อว่าหากคุณได้ลองสัมผัส ก็คงจะรู้สึกไม่ต่างกัน

READ MORE:

Burberry BRIT by Brooklyn Beckham
TROPICAL ALLURE
POWER PARTNER
ROSY HEALTHY BOUNCY
LES PARFUMS LOUIS VUITTON : A JOURNEY THAT BEGINS ON BARE SKIN
SPIKE JONZE FOR KENZO WORLD
GUCCI GUILTY
COVERMARK presents L'Officiel Beauty Boost
Boost your life boost your skin
เหตุผลแท้จริง.. ที่ผู้หญิงต้องแต่งหน้า?
TEMPTATION SCENT OF ‘LYN BLEU’
THE ULTIMATE ACCESSORY แต่งแต้มสีสันให้งดงามราวอาภรณ์ประดับริมฝีปากไปกับลิปสติกคอลเลกช...
เตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าร้อนที่มาถึงแล้ว
ไขข้อสงสัยทุกปัญหาเรื่องผิว จากเทรนด์สกินแคร์และนวัตกรรมความงามสุดล้ำปี 2018 

Share this Post