Sunday, May 31, 2020

FASHION HOROSCOPE : 9 JANUARY 2016

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้คุณจะบริหารจัดการ จัดระบบสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวได้เป็นอย่างดี แม้จะรู้สึกว่าเหนื่อยและเสียเวลาบ้าง แต่คุณก็ทำเต็มที่ เพราะคุณนึกถึงอนาคตที่ดีของคุณ การเงิน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องเงินที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่ ยังไม่สามารถที่จะจัดการแก้ไขปัญหานั้นได้ และต้องระมัดระวังเรื่องเครดิต เรื่องความน่าเชื่อถือด้วย การงาน งานในวันนี้จะต้องมีความเป็นธรรมในการจัดการ โดยคุณอาจเข้าไปอยู่ระหว่างความขัดแย้งของคนบางคน ซึ่งคุณก็จะตัดสินได้ดี หรือหากเป็นความขัดแย้งของคุณเองคุณก็จะได้เปรียบ ความรัก ระวังเรื่องราวเก่า ๆ ปัญหาในเรื่องความรักที่ผ่านมาได้แล้วแต่อาจจะไม่เคลียร์เท่าไหร่ วันนี้ปัญหานั้นจะกลับมากวนใจคุณอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

monday copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่อยากแสวงหาอะไรให้เดือดร้อนวุ่นวาย แค่นี้ก็มีความสุขมากพอแล้ว การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากคนรัก หรือหากมีการลงทุนทำธุรกิจอะไรร่วมกับคนรักก็จะส่งเสริมการเงินของคุณได้ดี การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น เป็นเพราะว่าคุณกระตือรือร้นใส่ใจกับงานมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งที่เขามี นอกจากนี้เขายังมีโลกส่วนตัวในแบบของเขาค่อนข้างมากอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง
Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรมากกว่าคนอื่น ๆ พร้อมที่จะแบกรับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ เอาไว้ที่ตัวเอง คุณมีวุฒิภาวะ เมื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็สามารถจัดการได้แบบสบาย ๆ การเงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่ายไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการได้เงินจากงานด้านการบริการอีกด้วย การงาน งานจะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ เป็นความผิดพลาดที่คุณมองเห็นจากงานของคุณ ซึ่งความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องราวเล็กๆน้อยๆ เท่านั้นเอง ไม่ควรเครียดกับมันให้มาก ความรัก คนรักของคุณจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหา กับเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายใจบ้างบางเรื่อง เขาต้องเจอสิ่งที่ท้าทายความสามารถของเขา แต่อย่างไรก็ตามเขาก็จะทำได้ดี คุณควรจะให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเริ่มมองเห็นความสำเร็จที่เกิดจากการกระทำที่ผ่านมาของคุณ แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาที่ไม่นาน และความสำเร็จไม่ได้ใหญ่โตมากนัก แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจมากทีเดียว การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงิน ต้องจัดการกับการเงิน แต่ที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดี เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นก็สามารถแก้ไขได้ การงาน งานไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่ต้องการเท่าไหร่ เป็นเพราะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งความจริงแล้วปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก แต่หากเคลียร์ได้ก็ควรเคลียร์ ความรัก คนที่เป็นฝ่ายหญิงจะมีอำนาจในการจัดการกับความรัก และจัดการกับสิ่งต่าง ๆค่อนข้างมากในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องเจอกับเรื่องราวเก่า ๆ กับบางสิ่งที่คุณเคยผ่านมาแล้ว หรือหากจะหันไปสนใจเรื่องราวเกี่ยวข้องกับอดีต เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ก็จะทำให้คุณสามารถศึกษาเรียนรู้และใช้ประโยชน์ได้ดีทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้อย่างละเอียด ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดี หรือหากจะต้องซื้ออะไรคุณก็จะต้องหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี มีการเปรียบเทียบราคาหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ อย่างรอบคอบ การงาน งานจะเกี่ยวข้องกับข้อตกลง กับการทำสัญญา หรือเอกสารบางอย่างที่เป็นข้อผูกมัด ดังนั้นต้องอ่านให้รอบคอบ ความรัก จะมีการตัดสินใจบางอย่างในเรื่องความรัก ต้องคิดให้ดี ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา
friday copy copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับความสงบ ให้ความสำคัญกับเวลาส่วนตัวของตัวเอง ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องราววุ่นวาย หรือการเข้าไปอยู่ท่ามกลางผู้คนมากหน้าหลายตาก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและเหนื่อย การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี แม้จะมีปัญหาเกิดขึ้นบ้าง แต่ความเด็ดขาดและความรวดเร็วก็ทำให้คุณอยู่เหนือปัญหานั้นได้ การงาน ระวังปัญหาในการทำงาน มีอุปสรรคชิ้นสำคัญที่ทำให้งานต้องชะงัก แต่ก็อย่าเพิ่งเครียดและท้อมากมาย ตอนนี้อาจจะยังจัดการไม่ได้ ก็รอวันหน้าก็ยังได้ ความรัก คนรักของคุณจะกระตือรือร้น ใส่ใจกับการทำงานมาก เขาอาจะได้รับงานใหม่ ได้รับหน้าที่ใหม่ ๆ ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Saturday copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

จะมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก คุณควรหาโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดเรื่องร้าย ๆ ลงได้ การเงิน ต้องเหนื่อยสักหน่อย ต้องติดต่อประสานงาน ต้องเดินทางมากในวันนี้ แต่สิ่งที่กล่าวมานั้นก็จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี มีความมั่นใจในการทำงาน พร้อมรับภาระทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวของคุณเอง ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี อาจมีคำพูดที่ผิดหู หรือมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่คุณทั้งคู่ก็ปรับอารมณ์และจัดการกับปัญหาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...