Sunday, May 31, 2020

FASHION HOROSCOPE : 8 JANUARY 2016

Sundayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับอดีต หรือหากสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ก็จะสามารถทำได้ดีเลยทีเดียว การเงิน ใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีๆกับคนอื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นการลงทุนในระยะยาว เป็นการสร้างลูกค้า สร้างผู้ติดต่อที่ดีต่อไป การงาน คุณฉลาด คุณมีไหวพริบปฏิภาณที่ดี ทำให้เมื่อต้องเจอกับปัญหาหรือสถานการณ์ใด ๆ ก็ตาม ก็จะสามารถรับมือได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณพร้อมที่จะดูแล พร้อมที่จะส่งเสริมคนอื่น ๆ นอกจากนี้หากมีปัญหาในเรื่องความรักสามารถปรึกษาคุณแม่ของคุณหรือคุณแม่ของเขาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร มีเรื่องที่ต้องจัดการ ต้องใช้ความสามารถต้องใช้ความคล่องตัวในการประสานงาน อาจจะเหนื่อยบ้างแต่เมื่อเห็นผลที่เกิดขึ้นก็หายเหนื่อย การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บ คนเสียชีวิต จะช่วยลดเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีที่จะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ การงาน ต้องคอยเคลียร์งานเก่าๆ เคลียร์เรื่องราวเก่า ๆ ให้เรียบร้อย ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหาอะไร เพียงแต่อาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายเท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้า พร้อมที่จะจัดการอะไรๆด้วยตัวของเขาเอง เขาไม่กลัวเหนื่อย ไม่ห่วงสวยห่วงหล่ออะไรทั้งนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Tuesday   copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระมัดระวังการเกิดปัญหาขึ้นแบบกะทันหัน โดยที่คุณไม่ได้ทันเตรียมการรับมือกับปัญหาไว้ก่อน สิ่งที่จะช่วยคุณได้คือต้องมีสติให้มาก ๆ การเงิน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี และจะใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อเสื้อผ้า การซื้อเครื่องประดับ การซื้ออาหารเสริมเพื่อความสวยความงามของตัวเอง การงาน งานกำลังไปได้ดีจะมีบรรยากาศเก่า ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับงานของคุณด้วย อาจเป็นการทำงานในที่ทำงานเก่า การทำงานในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย หรือการทำงานร่วมกับคนที่คุณคุ้นเคย ความรัก ความรักมีความมั่นคง การร่วมกันเพื่อสร้างอนาคต หรือร่วมกันซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จะทำได้สำเร็จสีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณใส่ใจกับมิตรภาพ ใส่ใจกับความสัมพันธ์ที่ดีงามในอดีต ในวันนี้อาจมีกิจกรรมมีตติ้งเพื่อน ๆ หรือการกลับไประลึกความหลัง ความทรงจำที่ดี ๆ ในสถานที่เก่า ๆ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี และหากมีปัญหาในเรื่องเงินสามารถขอความช่วยเหลือ ขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ได้แบบสบาย ๆ การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างทีเกี่ยวกับงานของคุณเอง และหากคุณมีโอกาสก็ควรจะจัดตกแต่ง เปลี่ยนแปลงโต๊ะทำงาน ห้องทำงานของตัวเองใหม่จะเป็นการส่งเสริมคุณในเรื่องงานได้ ความรัก คนรักของคุณต้องการแสวงหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าลืมหาข้อมูลให้รอบด้านก่อนที่จะตัดสินใจด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ หากคุณมีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นอยู่แล้วก็ไม่ต้องรอนาน สามารถใช้วันนี้ในการเริ่มต้นได้เลย การเงิน จัดสรรการเงินได้ดี มีความลงตัว คุณไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเครียดในเรื่องเงินอีกต่อไป การงาน งานในวันนี้ต้องเดิมพันสูงสักหน่อย คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ต้องมีความมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ และต่อให้ใครว่าคุณอย่างไรก็ไม่ต้องไปสนใจ ความรัก ความรักมีความลงตัว สิ่งใดที่ร่วมกันคิดร่วมกันฝันจะประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

fridayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องขุดเอาความสามารถที่ตัวเองมีอยู่ออกมาใช้ให้หมด เพราะในวันนี้ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ท้าทายความสามารถของตัวเองค่อนข้างมาก มีอะไรเท่าไหร่ต้องนำออกมาใช้ และต้องมั่นใจในตัวเองด้วย การเงิน การเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ ที่เกี่ยวกับการเงินจะมีความลงตัวมากขึ้น อยากจะลองลงมือทำอะไรสามารถทำได้เลย การงาน มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ มองเห็นทิศทางใหม่ ๆในการทำงาน ที่จะทำให้งานของคุณก้าวหน้า พัฒนามากกว่าเดิม ความรัก มีปัญหา มีความกดดันในเรื่องความรัก อาจจะต้องยอมทนกับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักหน่อย หากเริ่มคลี่คลายแล้วค่อย ๆ เคลียร์กันก็จะดีกับความรักมากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Saturday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณให้ความสำคัญกับความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองอย่างมาก คุณสามารถคิดนอกกรอบได้ดี การทำงานเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ การเงิน คุณต้องระมัดระวังปัญหาการเงินจะมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามปัญหาดังกล่าวก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดอย่างที่คุณเข้าใจ การงาน ไม่ค่อยมีความคืบหน้าในเรื่องงานเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณอยากจะพัก อยากจะหยุดจึงไม่มีกระจิตกระใจที่จะทำอะไรในตอนนี้ ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี สนใจการออกสังคม การได้พบปะผู้คนจำนวนมาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...