FASHION HOROSCOPE : 6 JANUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากลูกน้องบริวาร ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะไม่ต้องเหนื่อยมาก ไม่ต้องโดดเดี่ยวทำอะไรด้วยตัวเองคนเดียวแล้ว การเงิน คุณจะได้เงินจากการเกี่ยวข้องกับงานด้านการบริการ หรือการที่คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ ก็จะทำให้คุณได้ผู้ติดต่อที่อาจจะมีส่วนส่งเสริมการเงินของคุณอีกต่อไป การงาน งานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้เร็ว เพราะคุณมีการตั้งเป้าหมายในการทำงานให้กับตัวเองอย่างชัดเจน ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก เขาจะคิดและทำอะไรในแบบของเขาเอง และจะให้ความสนใจกับงานศิลปะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณไม่ค่อยสบายใจกับปัญหาบางอย่าง กับเรื่องราวความไม่ลงตัวบางเรื่อง ซึ่งมักเกิดจากการไม่ได้วางระบบ ไม่ได้จัดการคนเอาไว้ให้ดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี อาจจะมีปัญหาบ้าง มีเรื่องที่จัดการได้ยากบ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดีเลยทีเดียว การงาน เหมาะที่จะทำงานที่ต้องอาศัยการค้นคว้า การหาข้อมูล นอกจากนี้การทำงานในช่วงเวลากลางคืนก็จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณคิดงานได้ดีกว่าการทำงานในเวลากลางวัน ความรัก คนรักของคุณชอบการทำบุญ สนใจช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้นหากคุณชวนเขาไปทำบุญจะทำให้เขาปลื้มมากเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Tuesdayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับระบบ คุณพร้อมที่จะเสียเวลาในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทางเป็นไปตามที่คุณต้องการ อาจจะเหนื่อยบ้างแต่คุณไม่ล้มเลิกความตั้งใจง่าย ๆ การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างอิสระ อาจเป็นการใช้จ่ายไปกับความสุข ความสนุกสนานของคุณ แต่คุณก็ไม่ต้องเครียดไม่ต้องสนใจอะไรมาก การงาน งานในวันนี้จะมีปัญหา มีอุปสรรคบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณบ้าง มักเป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ เป็นปัญหาเล็กๆน้อย ๆ แต่หากเคลียร์ได้ก็จะดีกว่า ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี เขามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ และมีไหวพริบที่ใช้การได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ในวันนี้คุณจะใส่ใจกับตัวเองมากเป็นพิเศษ ต้องการที่จะทำให้ตัวเองดูดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งที่คุณทำนั้นก็เป็นผลดีกับคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับได้ง่าย ๆ การเงิน คุณจะได้รับการยอมรับได้รับการส่งเสริมสนับสนุนด้วยดี คุณจะจัดการกับการเงินได้อย่างเด็ดขาด โดยที่ไม่ต้องคิด ไม่ต้องเตรียมการอะไรมากมาย การงาน งานของคุณในวันนี้อาจจะจัดการได้ยากสักหน่อย แต่คุณก็ไม่ย่อท้อ คุณพร้อมที่จะลุยงาน ไม่กลัวกับงานหนัก กลับมองว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายคุณซะด้วย ความรัก ความรักมีความมั่นคง มีความลงตัว การได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวจะทำให้ความรักเป็นไปได้ด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursday copy copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่สบายใจ ไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์ในวันนี้เท่าไหร่ เป็นเพราะมีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรขนาดนั้นเลย การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้อย่างรวดเร็ว คุณมองเห็นวิธีการที่จะจัดการกับปัญหา จึงทำให้คุณรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี การงาน งานในวันนี้จะมีเรื่องที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกกดดันบ้าง ซึ่งการไปตอบโต้อะไรกับใครก็จะไม่ได้เป็นผลดีกับตัวคุณและงานของคุณ คุณควรอดทนต่อไปอีกสักระยะจะดีกว่า ความรัก คนรักของคุณอยากจะหารายได้เสริมให้กับตัวเอง ในวันนี้เขาอาจพูดถึงอาชีพเสริม หรือกิจกรรมเล็กๆน้อยๆ คุณก็ควรจะส่งเสริมและช่วยออกความคิดเห็นกับเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีไหวพริบที่ดี เมื่อเจอกับปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าก็จะสามารถจัดการได้แบบสบาย ๆ ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลมากนัก การเงิน การบริหารจัดการเงินของคุณจะทำได้ดี และมักจะเสียเงินไปกับการสร้างความสัมพันธ์ อาจเป็นคนที่คุณรู้สึกดี ๆ ด้วย หรือการสร้างความสัมพันธ์ในเชิงธุรกิจ การงาน งานจะมีโอกาสใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเข้ามา คุณก็ควรที่จะทำให้โอกาสนั้นส่งเสริมคุณให้มากที่สุด อย่าปล่อยให้หลุดมือไปง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน มีความละเอียดอ่อน นอกจากนี้เขายังดูแลคนอื่น ๆ ได้ดีอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Saturday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะใส่ใจกับสังคมมากเป็นพิเศษ ในวันนี้อาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือการติดต่อกับเพื่อน ๆ กับคนรู้จักเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้มและทำให้ตัวเองได้รับการยอมรับมากขึ้น การเงิน จะมีปัญหาบางอย่างในเรื่องเงิน การเงินไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ คุณต้องคอยจัดการแก้ไขปัญหาดังกล่าวในวันนี้ การงาน คุณใส่ใจกับงานมากเป็นพิเศษ จะมีการจัดการ การเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับงาน อาจเป็นการจัดมุมทำงานใหม่ ๆ หรือคิดอะไรใหม่ ๆ ขึ้นมา ก็จะส่งเสริมงานของคุณได้ ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับเรื่องที่จัดการได้ยาก คุณควรให้กำลังใจเขา อย่างไรก็ตามเขาจะสามารถทำได้เพียงแค่เขามั่นใจและทำมันเท่านั้นเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post