FASHION HOROSCOPE : 5 JANUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday  copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความรับผิดชอบ พร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่างๆที่เข้ามาด้วยความระมัดระวัง เข้าใจในบทบาทของตัวเอง ซึ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินของคุณไปกับเรื่องที่คุณชอบ เรื่องที่คุณสนใจ เป็นเรื่องส่วนตัวของคุณเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ๆ อาจจะดูสิ้นเปลืองบ้างแต่ก็เป็นความสุขของคุณ การงาน งานจะมีความมั่นคง คุณจะได้รับการยอมรับเพราะความสามารถของคุณอย่างแท้จริง ความรัก ต้องเคลียร์เรื่องราวที่ค้างคาใจ บางสิ่งบางอย่างที่อาจจะไม่ลงตัวเท่าไหร่ให้เรียบร้อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

MONDAY copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ มองเห็นเรื่องราวดีๆที่จะส่งเสริมตัวเองได้ และคุณก็พร้อมที่จะทำตามเส้นทางนั้น การเงิน คุณพยายามที่จะจัดสรรการเงินของตัวเองให้ลงตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่อย่างไรก็ตามสิ่งไหนที่คุณทำแล้วรู้สึกเหนื่อยเกินไป แถมยังไม่ได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจก็อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง การงาน งานจะมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม จนบางทีก็ทำให้คุณเบื่อหน่าย เพราะไม่มีอะไรที่ต้องจัดการมากมาย คุณอยากจะใช้ความสามารถที่ตัวเองมีได้มากกว่านี้ ความรัก จะมีการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ เป็นความรักที่ดี เป็นความรักที่จะส่งเสริมคุณและคนรักได้ต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Tuesday  copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่ทำได้ยาก จัดการได้ยาก แต่ก็ไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะที่จริงแล้วคุณมีความสามารถดี ๆ ซ่อนอยู่ตัวเอง อย่าเพิ่งดูถูกตัวเอง การเงิน จะมีการจัดการการเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ เพราะการเปลี่ยนแปลงในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ดี การงาน งานของคุณจะไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ คุณเองก็ยังไม่อยากจะเริ่มต้นทำอะไรให้ชัดเจนในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณสนใจเกี่ยวกับการศึกษา สนใจที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ คุณก็ควรส่งเสริมให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

WEDNESDAYบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ เมื่อมีเหตุการณ์หรือสถานการณ์ใด ๆ ที่คุณจะต้องเข้าไปจัดการ คุณก็จะสามารถทำได้ดี คุณสามารถบอกให้คนอื่น ๆ ทำตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย การเงิน มีเรื่องที่ต้องจัดการเกี่ยวกับเงิน แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ทำยากมากมาย เพราะคุณไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาเป็นอุปสรรคคุณสามารถจัดการกับการเงินได้อย่างอิสระ สามารถใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการของตัวคุณเอง การงาน การทำงานของคุณในวันนี้ต้องระมัดระวังปัญหา ความไม่ลงตัวบางอย่าง อาจทำให้งานล่าช้า ต้องระวังความผิดพลาดที่ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับสังคมมาก ในวันนี้อาจมีกิจกรรมที่ต้องพบปะสังสรรค์กับคนอื่น ๆ ซึ่งเขาจะวางตัวได้ดีและได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ในตอนนี้อาจจะยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ส่งเสริมคุณไปในทางที่ดีอยู่แล้ว การเงิน การจัดการกับการเงินอาจมีปัญหาที่ไม่ราบรื่นบ้าง ต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับสัญญาต่าง ๆ ต้องดูให้ละเอียดรอบคอบ จึงจะดีกับตัวของคุณเอง การงาน เหมาะที่จะทำงานด้านการตรวจสอบ ด้านการหาข้อมูล หรืองานที่ต้องอาศัยความละเอียดอ่อนมาก ๆ เพราะคุณจะมีความละเอียดอ่อนมากเป็นพิเศษในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณไม่ค่อยชอบเรื่องราววุ่นวาย ดังนั้นหากจะชวนเขาไปเที่ยวก็ควรชวนไปในสถานที่สงบ ๆ จะถูกใจเขามาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

FRIDAYบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกระตือรือร้นที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ คุณมีความสุข มีความพร้อมที่จะรับมือกับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในวันนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้แล้ว การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ คุณก็จะทำได้อย่างรวดเร็วด้วย การเงิน การเงินจะมีปัญหา มีอุปสรรคที่ในวันนี้อาจจะยังไม่สามารถจัดการได้ในทันที ก็อย่าเพิ่งเครียดอย่าเพิ่งให้ความสำคัญกับมันมากนัก ควรจะรอต่อไปอีกสักหน่อยจะดีขึ้นเอง การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงานได้ดี ดีกว่าการที่คุณมานั่งคิดนั่งทำอะไรคนเดียว นอกจากนี้อาจจะได้พบกับมิตรภาพที่ดีในที่ทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาทีจัดการได้ยาก มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เขาไม่ค่อยสบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำเงิน

SATURDAY copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ในวันนี้จะเป็นวันที่มีเรื่องที่ดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณได้ง่าย ๆ มีโอกาสที่คุณจะโชคดี ได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนได้ดี สิ่งที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้คาดหวังเอาไว้จะเกิดขึ้นกับคุณได้ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ไม่ค่อยมีความลงตัวเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะว่าคุณหนักไปในทางการใช้ความคิดมากกว่าการลงมือทำอะไรอย่างชัดเจน การงาน คุณไม่ค่อยสบายใจในเรื่องการทำงาน เพราะมีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจค่อนข้างมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณจะตัดสินใจได้ดีอยู่แล้ว ความรัก ประสบความสำเร็จใจเรื่องความรัก สิ่งไหนที่คุณคาดคิดเอาไว้ คาดหวังเอาไว้ก็จะเป็นตามนั้น ซึ่งไม่ได้ประสบความสำเร็จเพราะโชคช่วย แต่เป็นเพราะความพยายามของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post