FASHION HOROSCOPE : 27 JANUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคาดหวังกับบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ อย่างไรก็ตามสิ่งนั้นยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ คุณยังไม่ควรปักใจในตอนนี้ ต้องหาข้อมูลให้มาก ๆ การเงิน คุณมีความสามารถและมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำเป็นอย่างดี ทำให้คุณได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีการทำงาน ใส่ใจกับการวางตัวและองค์ประกอบต่างๆของตัวคุณเองที่จะทำให้ตัวเองได้รับการยอมรับได้ง่ายขึ้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามา เขามีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างมาก แม้ว่าจะต้องเหนื่อยเขาก็ยอมเหนื่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว
monday  copy copy
บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณ หากคุณมีโครงการอะไรในใจอยู่แล้ว คุณสามารถที่จะทำให้เป็นจริงได้เลย การเงิน คุณใช้เงินไปกับเรื่องราวที่ตัวเองชอบ คุณต้องการอิสระ ต้องการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างที่ต้องการ อาจเป็นการใช้เงินไปกับการท่องเที่ยว การเดินทาง หรือในวันนี้คุณอาจยังไม่ค่อยมีความมั่นคงในเรื่องเงินเท่าไหร่ การงาน เรื่องราวเก่า ๆ จะย้อนกลับมาอีกครั้ง อาจหมายถึงการได้กลับไปทำงานในสถานที่เก่า ๆ ที่คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็ได้ ความรัก มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับความรักของคุณ ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ คุณจะรู้สึกว่าคนรักปกปิดบางสิ่งบางอย่างกับคุณเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีความก้าวหน้ากับสิ่งที่ได้ทำอยู่ แต่บางทีคุณก็อดรู้สึกเบื่อหน่ายอยากให้มีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่ได้ การเงิน จะได้เงินจากเรื่องราวเก่า ๆ จากสิ่งที่ได้เคยเกิดขึ้นไปแล้ว หรืองานที่คุณทำไปแล้วแต่ยังไม่ได้เงินก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินในวันนี้ การงาน การไปทำบุญ หรือการช่วยเหลือส่งเสริมคนอื่นจะส่งเสริมคุณได้ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความมั่นคง คุณอาจจัดการบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดไปบ้าง ต้องใจเย็นสักนิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้ม

wed copy copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับโอกาสที่ดี มีทิศทางที่ดีขึ้นสำหรับวันนี้และอนาคตของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามโอกาสนั้นยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป การเงิน มีโอกาสที่ดีในเรื่องเงิน นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความสามารถของตัวเอง จากผลงานของคุณเอง การงาน มองเห็นโอกาสที่ดีเกี่ยวกับงาน เป็นโอกาสที่สำคัญและไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสนั้นหายไปง่าย ๆความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก จัดการเก่ง พร้อมแก้ไขปัญหาต่าง ๆ นอกจากนี้เขาจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายผู้หญิงด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
Thursday-copy7บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ การได้ทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันจะส่งเสริมมิตรภาพ ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีและทำให้คุณมีความสุข การเงิน มีปัญหาที่จัดการได้ยากเกี่ยวกับเงิน เป็นเพราะมีบางอย่างที่ไม่ลงตัวเท่าไหร่ มักติดปัญหาในเรื่องกฎระเบียบเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ค่อยน่าใส่ใจเท่าไหร่ การงาน การทำงานของคุณในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณคุ้นเคย อาจเป็นการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่คุณรู้จัก หรือสถานที่ที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี ความรัก มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรัก อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณจะตัดสินใจได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการพบปะ มีการสังสรรค์กับคนอื่น ๆ มีกิจกรรมที่จะต้องออกสังคม ซึ่งคุณมีบุคลิกภาพที่ดีอยู่แล้วสามารถได้รับการยอมรับได้ง่าย ๆ การเงิน การเงินในวันนี้จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ได้ยากเกินไปสำหรับคุณ เพราะคุณมีความสามารถอยู่แล้ว คุณจัดการกับการเงินทุกอย่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน งานในวันนี้จะต้องคิดต้องตัดสินใจให้ดี ต้องใช้ความฉลาด ใช้ไหวพริบค่อนข้างมาก ซึ่งคุณก็มีสิ่งเหล่านั้นอยู่แล้ว คุณจึงสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี ความรัก เหมาะสำหรับการเริ่มต้นความรักใหม่ ๆ หรือเริ่มการทำกิจการ ทำกิจกรรมใหม่ๆกับคนรักของคุณจะเป็นไปในทางที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากจะเปลี่ยนแปลง อยากพัฒนาตัวเอง อยากทำอะไรใหม่ ๆ แต่คุณยังไม่ค่อยขยับ ไม่ค่อยออกแรงอะไรให้จริงจังสักเท่าไหร่ ทำให้ความอยากของคุณยังไม่เป็นความจริง การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับการเงินของตัวเอง ต้องจัดสรรให้ดี นอกจากนี้การทำบุญเกี่ยวกับคนเจ็บ คนเสียชีวิตจะส่งเสริมการเงินและลดเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นกับการเงินให้กับคุณได้ดี การงาน การทำงานของคุณมักเป็นเรื่องของการทำงานตามความตั้งใจของตัวเอง คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงาน เชื่อมั่นในตัวเอง และไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดเห็นอย่างไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง มั่นใจในตัวเอง เขามีความสามารถ และในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่งอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post