FASHION HOROSCOPE : 16 JANUARY 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณประสบความสำเร็จ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ต้องการอะไรมากมายไปกว่านี้อีก แค่นี้คุณก็พอใจแล้ว ไม่จำเป็นต้องแสวงหาอะไรให้เหน็ดเหนื่อย การเงิน อยากจะสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเอง คุณคิดเรื่องการเก็บเงิน การสร้างความมั่นคงให้กับอนาคต การงาน มีปัญหาในเรื่องงานบ้าง บางทีก็เป็นปัญหาที่คุณยังไม่สามารถจัดการได้ในตอนนี้ ดังนั้นใจเย็นเอาไว้ก่อนจะดีกว่า เดี๋ยวคุณก็จะได้วิธีแก้ปัญหาเองนั่นแหละ ความรัก ต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก แต่ในที่สุดคุณก็จะทำได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อาจจะเหนื่อยบ้างแต่คุณก็ไม่ควรจะยอมแพ้นะ นอกจากนี้การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะส่งเสริมคุณในวันนี้ การเงิน คุณมีเป้าหมายในการจัดการกับการเงินของตัวเอง อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณเสียใจ การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน เป็นคนที่รอบคอบ มีความรู้ความสามารถ แม้ว่าจะนั่งอยู่เฉย ๆ แต่ออร่าของคุณก็เปล่งประกายไปทั่วทั้งห้องแล้ว ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ หรืออาจหมายถึงการพักผ่อนของคนรักก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการเก่ง พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า โดยไม่ต้องใส่ใจกับเรื่องอะไรทั้งนั้น คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แค่นี้ก็พอแล้ว การเงิน การเงินกำลังไปได้ด้วยดีเลย และหากมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สิ่งนั้นก็จะยิ่งส่งเสริมให้คุณได้เงินตามที่คุณต้องการ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในเรื่องเงิน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ทำให้งานมีความลงตัวมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี เขารับผิดชอบงานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

wedบุคคลที่เกิดวันพุธ

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หรือการวางแผน การจัดการกับโครงการบางอย่าง จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีเป้าหมายอยู่แล้ว ก็สามารถลงมือทำได้เลย การเงิน ไม่ค่อยมีรายรับ หรือรายจ่ายอะไรในเรื่องเงินสักเท่าไหร่ การเงินยังอยู่ตัวและหยุดนิ่ง ไม่มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา การงาน การทำงานมีความมั่นคง และสามารถทำได้ตามความคิดอิสระของตัวเองอย่างไม่ต้องเป็นกังวลอะไรทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณมีความสุข และมีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี เขาไม่ต้องการที่จะคิดอะไรทะเยอทะยานให้ต้องเหนื่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursday  copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดที่ละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ เหมาะกับงานที่ต้องใช้ความละเอียด แต่หากคุณต้องตัดสินใจกับเรื่องใด ๆ ในวันนี้ก็จะทำได้ล่าช้าสักหน่อย การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินมากขึ้น คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการจัดการกับการเงินที่ผ่านมา การงาน งานมีปัญหา หรือมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองต้องเสียหน้า ความรัก คนรักของคุณต้องการที่จะพัฒนาตัวเอง แม้ว่าสิ่งที่เขามีอยู่จะดีอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังต้องการมากกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุfridayคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องเจอกับเรื่องราวที่ท้าทาย เรื่องที่คุณต้องใช้ความสามารถที่ตัวเองมีให้หมด อย่างไรก็ตามความสามารถนั้นจะส่งเสริมคุณได้หากคุณมั่นใจในตัวเอง การเงิน มีโอกาสในเรื่องเงิน เป็นโอกาสที่ทำให้คุณมีความหวัง และพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยความสามารถของตัวเอง การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงาน จากครอบครัว อาจหมายถึงการไปร่วมสังสรรค์เนื่องในงานวันแม่กับญาติพี่น้องของคุณ กับครอบครัวของคุณ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การตั้งเป้าหมายในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก จะส่งเสริมคุณและคนรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Saturday  copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีความไม่ลงตัว เป็นเพราะการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ที่ขาดความลงตัว ทำให้การจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือจัดการในเรื่องใดเรื่องหนึ่งยังเป็นไปได้ยากสำหรับคุณ การเงิน การร่วมหุ้น ร่วมลงทุนกับหุ้นส่วน หรือคนรักของคุณในวันนี้ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี สามารถสร้างรายได้ มีสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้ การงาน คุณไม่สบายใจกับการงานเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องที่ส่งเสริมคุณในเรื่องงานก็คือการจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ และละเอียดอ่อน ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาที่ทำให้เขาไม่สบายใจ มีเรื่องที่ทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่าย คุณควรให้กำลังใจเขามาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Share this Post