Monday, April 6, 2020

Beauty Innovation

ทุกคนทราบกันดีว่า ช่วงเวลายามค่ำคืนเหมาะที่สุดในการฟื้นบำรุงสภาพผิวหน้าที่ต้องเผชิญมลภาวะต่างๆมาตลอดทั้งวัน และนี่จึงเป็นที่มาของ Advanced Night Repair เซรั่มขวดสีน้ำตาลอันโด่งดังจาก Estée Lauder ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรุ่น Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II  เป็นที่เรียบร้อย

เอสเต ลอเดอร์เข้าใจดีว่า แม้เราจะฟื้นบำรุงผิวเป็นประจำทุกค่ำคืน แต่ในบางช่วงที่ต้องทำงานหนัก เดินทางบ่อย หรือพักผ่อนน้อย ก็ควรเพิ่มเติมการดูแลผิวพรรณให้คงความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และมาสก์บำรุงผิวหน้าก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใช้ง่าย สะดวกและเห็นผลลัพธ์ในทันที
LOfficielThailand-EsteeLauder-Night Repair Mask-1

Advanced Night Repair Concentrated Recovery Powerfoil Mask คือผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ไม่ได้มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในการฟื้นบำรุงผิว พร้อมรูปลักษณ์ดุจหน้ากากเหล็กซึ่งเคลือบแผ่นมาสก์ด้วยฟอยล์สีเงินเท่านั้น แต่ Powerfoil Mask ยังเป็นมาส์ก ชนิดแรกของแบรนด์ ที่ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมการออกแบบ “dual-matrix” เคลือบแผ่นมาส์กด้วยแผ่นฟอยล์ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการฟื้นบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยกรดไฮยาลูโรนิก เติมเต็มความชุ่มชื่นเป็นสองเท่า โดยพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี Anti-Pollution ร่วมกับคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีโครโนลักซ์  จึงมีปริมาณเทียบเท่ากับเซรั่ม Advanced Night Repair เกือบถึงครึ่งขวดเลยทีเดียว

โดยแผ่นฟอยล์สีเงินที่เพิ่มเข้ามานี้ จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่ช่วยดึงความชุ่มชื่นของสารบำรุง เพื่อมอบประสิทธิภาพให้กับผิวพรรณได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีสารปลอบประโลมผิวอย่าง Lady’s Thistle, สารสกัด Birch Extract และสารสกัด Magnolia Bark Extract ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกสบายผิวในทันทีที่ใช้
LOfficielThailand-EsteeLauder-Night Repair Mask-2

Powerfoil Mask ได้รับการออกแบบเป็นสองชิ้นแยกกัน คือชิ้นสำหรับใบหน้าส่วนบนและล่าง เพื่อช่วยให้แผ่นมาสก์เรียบเนียนแนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งกว่าเดิม หลังจากเปิดซองมาสก์แล้ว ให้นำมาสก์แผ่นล่างวางประกบบนผิวก่อน แล้วจึงตามด้วยชิ้นบน โดยที่ไม่ต้องลอกฟอยล์สีเงินออก แผ่นฟอยล์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงให้ล้ำลึกและรวดเร็วกว่าแผ่นมาสก์ฝ้ายเพียงอย่างเดียว ใช้เวลาเพียงสิบถึงยี่สิบนาที จากนั้นลอกมาส์กออกแล้วนวดซีรั่มที่เหลือให้ซึมเข้าผิวโดย ไม่ต้องล้างออก แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิวอื่นๆ ได้ตามปกติ ผิวหน้าก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา

Other Articles

เผยทีเซอร์แรก! In His Own Words ผลงานภาพยนตร์สารคดีชีวิตอันลึกลับของ Martin Margiela

พร้อมเตรียมล็อกวัน ชมที่มาของผลงานออกแบบบันลือโลกผ่านสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มในวันที่ 10 เมษาฯ นี้ หากความงามในอุดมคติที่มนุษย์ตีกรอบ ความสมบูรณ์แบบ จากเพียงรูปลักษณ์และรสนิยมไร้ที่ติของผู้คนหมู่มาก กลายเป็นเครื่องมือสร้างข้อกำหนดให้เป็นไปตามแบบแผนของสังคมในแต่ละช่วงเวลาที่แล้วมา แต่สำหรับ 'มาร์ติน มาร์เจียล่า' ดีไซเนอร์ผู้บุกเบิกแฟชั่นรื้อโครงสร้าง ที่ต้องการปลดแอกอุดมคติความงามจากแนวคิดแอนตี้แฟชั่น ซึ่งริเริ่มถอดความจากหุ่นตัดเสื้อ...

เติมสุนทรีย์ให้ชีวิตช่วง Quarantine ผ่านดิจิตอล อีเวนต์จาก Fondation Louis Vuitton

มีคอมเมนต์ในโซเชียล มีเดีย กล่าวว่า "หลังจบสิ้นวิกฤติ covid-19 หากไม่เอาดีเป็นเชฟมือทอง ก็คงได้ดีเป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน Tik Tok ไปแล้วล่ะ"....แต่หากกิจกรรมทั้งสองต่างไม่ตอบโจทย์ช่วงเวลาคลายเหงา ของเหล่าอาร์ตตัวแม่ที่โหยหาสุนทรีย์จากเสียงดนตรีคลาสสิก และงานศิลป์บันลือโลก แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณรีบกด subscribe youtube : Fondation Louis Vuitton รอเอาไว้ได้เลย...

ล้วงลึก! ทุกเรื่องราวในแคมเปญชวนขบคิดจาก Gucci Spring/Summer 2020

เมื่อ 'ม้าแสนรัก' ที่เราคุ้นชินเป็นมากกว่าสัตว์พาหนะในแคมเปญล่าสุดจาก Gucci ไม่ว่าจะผ่านมาแล้วกี่ฤดูกาล แต่ผลงานโฆษณาจาก Gucci ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ชื่นชอบความร่วมสมัยไร้ขอบเขตของ Alessandro Michele ก็พิสูจน์ให้เห็นได้ว่าทุกแคมเปญของครีเอทีฟ ไเรกเตอร์มือฉมังผู้นี้ มีดีมากกว่า 'โฆษณาขายของ'..... นั่นเพราะทุกครั้งที่ได้รับชมทั้งภาพยนตร์ในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์นี้ทีไร ย่อมมีคำถามบนความสงสัย ที่อเลซซานโดร...