Wednesday, September 23, 2020

JonOne x Guerlain

เมื่ออิสระทางศิลปะในยุคนี้ไม่ได้จำกัดอยู่บนเพียงเฟรมผ้าใบ ส่งให้ Guerlain จุดประกายไอเดียเลือกจะแต่งเติมแนวคิดสุดสร้างสรรค์ให้ขวดน้ำหอมรังผึ้งที่คุ้นตา กลับมาโฉยกลิ่นอย่างมีสีสันอีกครั้ง

เชื่อได้ว่าหากเอ่ยชื่อ  Guerlain แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราระดับราชวงศ์ หลายคนคงต้องนึกถึงกลิ่นหอมชวนฝันจาก l’Eau Imperiale น้ำหอมในขวดลายรังผึ้งสีทองอร่ามที่เลื่องชื่อว่าเคยได้รับการถวายแด่สมเด็จพระราชินียูเจอนี ในพระเจ้านโปเลียนที่ 3 กำลังกลับมาพร้อมนิยามบทใหม่ด้วยสีสันและลวดลายสุดจัดจ้านจากฝีมือ ‘JonOne’ กราฟิตี้อาร์ตชาวนิวยอร์กที่ขึ้นชื่อเรื่องลวดลายสตรีทอาร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ ได้จับมือร่วมกันสร้างสรรค์ JonOne x Guerlain คอลเลกชั่นสุดลิมิเต็ดที่เปลี่ยนขวดน้ำหอมทรงหรูที่คุ้นตาให้กลายเป็นผืนแคนวาสของศิลปินหนุ่มคนดัง โดยถูกแบ่งสีสันตามกลิ่นอย่าง สีฟ้าสำหรับกลิ่น Shalimar, สีชมพูสำหรับ La Petite Robe Noire และ สีส้มสำหรับ Rose Barbare เตรียมให้คนรักเกอร์แลงได้จับจองกันเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น

o.36344

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan