Wednesday, June 3, 2020

BULGARI ROMAN TREASURES

ออกเดินทางตามรอยที่มาแรงบันดาลใจของไอคอนิกจิวเวอรี่จากบุลการี ผ่านเว๊ปไซด์ออนไลน์ช่องทางใหม่ใน Romantreasures.bulgari.com

คงยากเกินจะปฏิเสธว่า…ดวงดาวบนท้องฟ้าและแสงไฟที่สาดส่องยามค่ำคืนในกรุงโรมล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาที่มาเติมแต่งประกายความงดงามในจินตนาการให้กับผลงานออกแบบจิวเวอรี่จากบุลการี จนเกิดเป็นโปรเจกต์เว็ปไซด์ ‘Roman Treasures ‘ พาออกเดินทางค้นพบที่มาของแรงบันดาลใจตามรอยแลนด์มาร์คสำคัญรอบกรุงโรมในแบบ 360 องศา เริ่มต้นกันตั้งแต่บันไดสเปน (Spanish Steps) ก่อนจะตามมาเช็คอินกันที่น้ำพุรอบจัตุรัสนาโวนา(Piazza Navona) ก่อนปิดท้ายเดินชมสวนสวยยามค่ำ ณ หอศิลป์บอร์กาเซ (Gardens of Borghese Gallery)

ซึ่งแฝงซ่อนด้วยความรู้ด้านประวัติศาสตร์สำคัญที่รายล้อมด้วยไว้ใต้ท้องฟ้ายามค่ำที่โยงใยด้วยสัญลักษณ์ตำนานหมู่ดาวสู่ สู่ที่มาให้บุลการีเชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์ลงบนจิวเวอรี่ชิ้นงามจนกลายเป็นที่จดจำถึงทุกวันนี้
bvlgari-roman-treasures-en-int-3bvlgari-roman-treasures-en-int-12bvlgari-roman-treasures-en-int-11

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...