Monday, May 25, 2020

Louis Vuitton City Guides 2016

เปิดโลกการเดินทางอย่างมีสไตล์ในแบบฉบับ ‘หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ ไกดส์’ ที่พัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยในโลกออนไลน์ สู่แอพพลิชั่นคู่มือการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่บนสมาร์ทโฟนที่ทุกคนต่างรับรู้ได้อย่างลึกซึ้งราวกับมีไกด์คนพิเศษช่วยนำทาง

หลังประสบความสำเร็จจากมุมมมองการเดินทางที่ถ่ายทอดบน ‘หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ ไกดส์’ คู่มือท่องเที่ยวที่เจาะลึกทุกเบาะแสการเดินทาง อัดแน่นในทุกเนื้อหาการเดินทางของเมืองท่องเที่ยวกว่า 25 เมือง (รวมถึงปีล่าสุด) ในรูปแบบตีพิมพ์มาตั้งแต่ พ.ศ. 2541 ล่าสุด เพื่อให้ทันกระแสโลกดิจิตอลที่เปลี่ยนผัน หลุยส์ วิตตองจึงพัฒนา ซิตี้ ไกดส์ สู่แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนรวบรวมข้อมูลข่าวสารและสถานที่ฮิดเด้นเพลสในเมืองใหญ่ ทั้ง โรงแรม ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ ที่ไม่ต่างจากหนังสือท่องเที่ยวให้ได้เลือกอ่านข้อมูลผ่านลิ้งค์ต่างๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยเลือกการค้นหาเส้นทางการท่องเที่ยวได้ตามแต่ละช่วงเวลา เขตพื้นที่ ไปจนถึงเกร็ดน่ารู้ในวัฒนธรรมต่างๆ
พร้อมทั้งยังแชร์ทุกประสบการณ์ และแบ่งปันข้อมูลผ่านทางอีเมล ข้อความ หรือผ่านโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

ซึ่งในปีนี้ยังเพิ่มอีก 4 เมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจนั่นรวมถึง กรุงเทพมหานคร ของประเทศไทยโดยได้รับเกียรติจาก ‘หม่อมหลวงภูมิใจ ชุมพล’ มาเป็นไกด์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปในกรุงเทพผ่านมุมมองที่ชัดเจนและตรงไปตรงมา

แอพพลิเคชั่น ‘หลุยส์ วิตตอง ซิตี้ ไกดส์’ เปิดให้ดาวน์โหลข้อมูลนำเที่ยวของแต่ละเมืองกันได้แล้ววันนี้ทางแอพ สโตร์ (App Store) ในราคา 9.99 ยูโร (9.99 ดอลล่าร์สหรัฐ) ต่อเมือง หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.louisvuitton.com นะคะ

Other Articles

BEAUTY CLASSROOM : ทิปส์แต่งหน้าสุดติดทน ไม่ให้เลอะเทอะมาส์กของเรา

มาส์ก หรือหน้ากากอนามัยในรูปแบบต่างๆนั้น ได้กลายมาเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ติดตัวของเราไปแล้วตั้งแต่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า และเราคงจะได้ใช้มันไปอีกในระยะเวลายาวอย่างแน่นอน ในการใช้ชีวิตแบบ 'New Normal' แต่หนึ่งสิ่งที่สาวๆหลายคนพบเจอก็คือสภาพมาส์กที่เลอะเทอะ และเครื่องสำอางที่หลุดลอกมากกว่าปกติ แต่ในเมื่อเราต้องใช้ชีวิตโดยมีมันอย่างเลี่ยงไม่ได้แล้ว เราก็มีทิปส์ดีๆมาให้สาวๆเช่นกัน เพื่อลดความหลุดลอกและคราบเลอะเทอะบนมาส์กของคุณให้ได้มากที่สุดที่จะเป็นไปได้

Hollywood มินิซีรี่ส์ที่ว่าด้วยพลังบวกของภาพยนตร์

ระวังสปอยล์ ถ้าคุณยังไม่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้! ตอนดู episode แรก ฉันคิดว่า Hollywood มินิซีรีส์ของผู้กำกับ Ryan Murphy ที่สตรีมผ่านทาง Netflix...

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...