FASHION HOROSCOPE : 22 NOVEMBER 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องอะไรทั้งนั้น อาจเป็นเพราะมีปัญหาต่าง ๆ มากมายให้ต้องแก้ไข ซึ่งคุณก็ไม่อยากจะแก้ไขเท่าไหร่ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะหนีปัญหาไปเลย การเงิน คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ หรือหากคุณมีปัญหาในเรื่องเงินก็สามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน การงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ถือเป็นเรื่องที่ดีในการทำงานของคุณ เรื่องราวใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น หากมีโอกาสคุณก็ควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

หากคุณมีความคิด หรือมีโครงการที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในวันนี้ก็สามารถทำได้เลย การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การเงิน คุณควรจะต้องระมัดระวังจะจ่ายเงินให้กับคนที่เขาเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือขอผลประโยชน์จากคุณ เพราะเขาอาจไม่ได้พูดความจริง การงาน คุณต้องเจอกับคนที่พูดจาด้วยเหตุไม่ค่อยรู้เรื่อง การจัดการกับปัญหาในเรื่องงานสำหรับวันนี้อาจจะยากสักหน่อย คุณจะต้องอดทนให้มาก ๆ ไม่ควรตอบโต้อะไร ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีความสามารถ เขาใจใส่ใจกับการวางระบบ วางอนาคตที่ดีให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีเกียรติ มีความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ เป็นเพราะความสามารถของคุณ เพราะสติปัญญาและศักยภาพของคุณ ดังนั้นคุณควรรักษาสิ่งดี ๆ นี้เอาไว้ให้นาน ๆ การเงิน คุณใช้เซ้นส์ในเรื่องการเงินได้ บางครั้งสิ่งที่คุณคิดอาจไม่จำเป็นต้องมีเหตุมีผลรองรับแต่ก็สร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้เหมือนกัน การงาน มีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารเกี่ยวกับการทำงาน ซึ่งจะส่งเสริมงานให้กับคุณได้ ความรัก การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ จะส่งเสริมคนรักของคุณได้ดีในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนเก่งที่ไม่ได้มีแค่ความเก่งอย่างเดียว แต่คุณยังมีความนุ่มนวล พร้อมที่จะช่วยเหลือและส่งเสริมคนอื่น ๆ คุณมีจินตนาการ มีความอ่อนโยนที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าหาคุณ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ ไม่ว่าจะต้องเจอกับเรื่องที่จัดการได้ยากแค่ไหน แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถทำได้ และทำได้ดีซะด้วย การงาน คุณต้องใช้ความพยายามในการทำงาน ต้องใช้ความสามารถที่ตัวเองเก็บเอาไว้ทั้งหมดออกมาให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคงอยู่แล้ว เขาไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรมากมาย สิ่งต่าง ๆ ก็ลงตัวอยู่แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา แต่ดูเหมือนว่าคุณไม่ค่อยให้ความใส่ใจกับโอกาสดังกล่าวสักเท่าไหร่ การเงิน คุณสร้างความมั่นคงเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน อยากจะใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งไหนก็สามารถทำได้โดยไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล การงาน คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถ นอกจากนี้การทำงานที่เป็นการกุศล การช่วยเหลือคนอื่นก็จะส่งเสริมคุณได้ดีมากขึ้นอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ เขาจะคิดอะไรรอบคอบมากเป็นพิเศษในวันนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไปเขาจะต้องคิดแล้วคิดอีก ดังนั้นอย่าเพิ่งวีนใส่เขา หากเขาตัดสินใจหรือทำอะไรชักช้าไม่ทันใจคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกเก่า ๆ กับคนที่คุณเคยสนิทสนมคุ้นเคยด้วย ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณได้ระลึกถึงเรื่องราวเก่าๆ ที่ประทับใจ การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ง่าย ๆ ได้แบบฟลุ้ค ๆ โดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก บางอย่างคุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้ก็อาจประสบความสำเร็จได้ การงาน การจัดการกับงานของคุณเป็นการจัดการที่มีเป้าหมายในการทำงาน คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการกับงานได้ง่าย ๆ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เขาวางแผนเอาไว้ สิ่งที่เขาได้เตรียมการเอาไว้จะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การบริการ การช่วยเหลือคนอื่น การให้ความสำคัญกับคนอื่นจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณได้รับการยอมรับ นอกจากนี้ยังทำให้คุณได้เครือข่ายที่ดี ที่จะส่งเสริมคุณได้ต่อไปอีกด้วย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานอย่างหนัก ซึ่งคุณก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหนาอะไร เพราะคุณเองก็สนุกกับการทำงานของตัวเอง การงาน ขยันและตื่นตัวในเรื่องการงานเสมอ พร้อมที่จะเรียนรู้ และพร้อมจะปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ความรัก คนรักของคุณเจอกับปัญหาที่ทำให้เขารู้สึกขายหน้าได้ง่าย ๆ เขาต้องรีบจัดการกับมันก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post