FASHION HOROSCOPE : 21 NOVEMBER 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณได้สร้าง ได้ทำเอาไว้ อะไรก็ตามที่คุณมุ่งมั่นตั้งใจและพยายามมาจะเป็นไปตามนั้น ซึ่งคุณก็สามารถนำความสำเร็จนี้มาสร้างกำลังใจให้กับตัวเองได้ การเงิน ต้องระวังปัญหาในเรื่องเงิน ซึ่งมักเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยที่คุณไม่ทันได้เตรียมตัว เตรียมการอะไรมากมาย ต้องอาศัยการแก้ปัญหาเฉพาะน้า การงาน การร่วมมือกับเพื่อนฝูงจะส่งเสริมงานได้ดี หรือหากมีปัญหาติดขัดอะไรในเรื่องงานสามารถขอความช่วยเหลือ หรือขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ ได้ ความรัก คนรักของคุณมีบุคลิกภาพที่ดี เขาใส่ใจกับการดูแลตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

อยากจะอัพเกรดตัวเอง อยากจะพัฒนาตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ในวันนี้อะไร ๆ ก็เป็นไปอย่างที่คุณคิดแล้ว คุณสุขสบาย และมีความมั่นคง แต่ก็ยังต้องการความก้าวหน้า การเงิน อยากเก็บเงิน อยากประหยัดเงิน แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูเหมือนคุณจะมีบททดสอบความใจแข็ง ความมุ่งมั่นในการเก็บเงินอย่างมากเลยทีเดียว การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับเป็นเพราะความละเอียดรอบคอบของคุณ เหมาะสำหรับการทำงานด้านที่ปรึกษา หรือการตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ ความรัก คนรักของคุณจัดการเก่ง เขาไม่จำเป็นที่จะต้องคิดมาก หาข้อมูลอะไรมากมาย เขาก็จัดการได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องในสมองมาก อยากจัดการให้มันเสร็จ ๆ แต่กลับทำไม่ได้ เพราะมีเรื่องให้ต้องล่าช้า มีปัญหาอุปสรรคน่าเบื่อหน่ายต้องสะต้องสาง ทำให้ไม่สามารถทำอะไรตามทีคิดได้อย่างเต็มที่ การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินมากขึ้นกว่าเดิม เป็นเพราะสิ่งที่คุณทำ เป็นเพราะการกระทำที่ผ่านมาของคุณในอดีตที่ทำให้คุณมีวันนี้ การงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนิทสนมในเรื่องงานจากผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะมองเห็นความสามารถและความรับผิดชอบของคุณ ความรัก ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับความรักอย่างกะทันหัน แม้ว่าสถานการณ์ความรักนั้นจะน่าไว้วางใจอย่างไร ก็ไม่ควรประมาท สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน แม้ว่าความพร้อมนั้นจะไม่ได้ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณมีความพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ต้องทำอย่างรอบคอบ และมีสติ เพราะจะมีปัญหาได้ โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ การงาน คุณรู้สึกว่างานยังไม่สมบูรณ์ อาจเป็นเพราะองค์ประกอบบางอย่างในงานขาดหายไป ทำให้คุณยังทำงานได้ไม่เต็มที่นัก ความรัก คนรักของคุณฉลาด เขาสามารถใช้สติปัญญาของเขาในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสดี ๆ เข้ามาหาคุณ คุณควรคิดพิจารณาถึงโอกาสนั้นให้ดี แล้วรีบตัดสินใจ เพราะโอกาสดี ๆ ไม่ได้เข้ามาหาคุณบ่อย ๆ หรอกนะ การเงิน มีความกังวล เนื่องจากคุณเห็นว่าทิศทางการเงินมีการเปลี่ยนแปลง ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดเอาไว้ ดังนั้นคุณต้องเตรียมตัวกับการตั้งรับเรื่องราวต่าง ๆ ให้มาก การงาน งานมีความลงตัว เป็นไปตามที่คุณคิด เป็นไปตามที่คุณต้องการ เป็นเพราะการวางแผน การวางระบบในการจัดการกับงานที่ดีงามของคุณ ทำให้งานมีความราบรื่นแบบนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง อาจร่วมกันจัดบ้านใหม่ ก็จะเป็นการส่งเสริมความรักของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีทอง สีเทา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ในวันนี้เรื่องราวต่างๆ จะลงล็อก ลงตัวง่าย ๆ เหมือนเป็นวันแห่งความโชคดีของคุณ คุณก็ควรจะยินดีกับความโชคดีที่จะเกิดขึ้น แล้วใช้โอกาสดี ๆ อย่างนี้ให้เต็มที่ การเงิน สิ่งที่คุณคาดคิดเอาไว้ในเรื่องเงิน ในเรื่องผลประโยชน์ ยังไม่เป็นไปตามที่ต้องการสักเท่าไหร่ คุณควรคิดให้ดีว่าเกิดความผิดพลาดที่ตรงไหนแล้วหาวิธีในการจัดการแก้ไข การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากที่ทำงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณชอบการท่องเที่ยว ออกไปที่ไกล ๆ อยากทำอะไรตามใจตัวเอง อยากมีอิสระอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก คุณมีแนวคิดที่คุณเชื่อมั่น และคิดว่าการทำตามแนวคิดนั้นจะประสบความสำเร็จ โดยไม่ใส่ใจความคิดของใคร ๆ ทั้งนั้น การเงิน คุณต้องการจัดการกับการเงินของตัวเอง อยากจะวางระบบการใช้จ่ายเงินให้เป็นไปตามที่ต้องการ และเชื่อว่าระบบนั้นจะทำให้เงินเติบโตได้ดี การงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่มีความนุ่มนวล เขาจะให้ความสำคัญกับคุณ ความรัก คนรักของคุณต้องการที่จะได้ทำอะไรเพื่อผู้อื่น เขาจะสนใจกิจกรรมการทำบุญ ดังนั้นควรชวนกันไปทำบุญในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post