FASHION HOROSCOPE : 18 NOVEMBER 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การตัดสินใจจะส่งเสริมคุณได้ดี แม้ว่าความจริงแล้วยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นัก แต่ในที่สุดแล้วคุณจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง การเงิน มีปัญหาอุปสรรคหลายแบบเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ ทำให้คุณไม่สบายใจกับมันเท่าไหร่ คุณไม่ควรใส่ใจกับมันมากนัก เพราะไม่นานปัญหานั้นก็จะผ่านไปเอง การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคง คุณวางระบบงานของตัวเองเอาไว้ดี ทำให้งานออกมาดี ความรัก คนรักของคุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พร้อมที่จะสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ซึ่งความสัมพันธ์ดังกล่าวจะส่งเสริมเขาได้ต่อไปในอนาคต สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจ คุณจัดการกับปัญหานั้นไม่ได้ แม้ว่าจะพยายามจัดการกับมันแล้วแต่ก็ยังเป็นเรื่องยาก ดังนั้นคุณไม่ควรใส่ใจกับมันให้มากนัก ปล่อยให้เวลาช่วยคุณจัดการกับปัญหาจะดีกว่า การเงิน คุณไม่สบายใจกับการเงินเท่าไหร่ มีหลายอย่างที่คุณยังจัดการไม่ได้ คุณต้องตั้งสติและใจเย็น ๆ กว่านี้ การงาน มีความลงตัวในงาน งานมีความมั่นคง และคุณก็พร้อมที่จะรับผิดชอบกับงานของตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมเขาได้ง่าย ๆ คุณควรช่วยเชียร์ และส่งเสริมให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้อย่างที่คิด อะไร ๆ ไม่ได้ลงตัวง่ายดายขนาดนั้น คุณต้องพยายามที่จะจัดการกับมันอย่างมากเลยทีเดียว การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัวมากขึ้น และคุณก็มักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวมิตรภาพ การใช้จ่ายเงินไปกับความสะดวกสบาย การงาน มีปัญหาหลายอย่างที่คุณต้องจัดการกับมัน คุณกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วง วันนี้คนรักของคุณจะสนใจการศึกษามาก ดังนั้นชวนกันไปเที่ยวในสถานที่ที่ให้ความรู้ เช่นพิพิธภัณฑ์ หรือร้านหนังสือ ก็จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ อาจเป็นเพราะเขามองเห็นว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมที่จะรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น เขาจึงไว้วางใจคุณ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องเงินจะส่งเสริมคุณได้ดี หากมีอะไรในใจอยู่แล้วก็ลองเริ่มต้นดูได้เลย การงาน คุณมีความมั่นคงในเรื่องงานมากขึ้น ประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณเพิ่งได้เริ่มต้นไป ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ นั่นเพราะเขามีความอ่อนโยน พร้อมที่จะให้ความเข้าใจกับคนอื่น ๆ และจัดการกับปัญหาหรือสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างนุ่มนวล สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ สิ่งดี ๆ เหล่านี้นออกจากจะทำให้คุณอ่อนโยน และมีความสุขแล้ว ยังจะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การเงิน คุณมีความอิสระในเรื่องเงิน คุณมีความสุขในการนำเงินไปใช้ในสิ่งต่าง ๆ ที่ตัวเองต้องการ แม้ว่าจะเป็นช่วงกลางเดือนแบบนี้ก็ตาม การงาน งานของคุณประสบความสำเร็จจากสิ่งที่ไม่ค่อยมีเหตุมีผลเท่าไหร่ คุณจะมีเซ้นส์ที่ดีที่จะจัดการกับงาน หรือหากคุณขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยคุณในเรื่องงาน ก็มีโอกาสที่จะได้ตามที่คุณต้องการ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถมาก นอกจากนี้เขายังตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณแบบกะทันหัน ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรลงไปคุณต้องตั้งสติให้ดี ต้องคิดให้รอบคอบ แล้วคุณจะรับมือกับปัญหานั้น ๆ ได้ การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เช่นการเคลียร์ปัญหา การสำรองเงินไปก่อน นอกจากนี้เจ้านายผู้หญิงจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดีด้วย การงาน งานที่คุณได้เจอในวันนี้ต้องเหนื่อยและต้องใช้ความสามารถมาก ซึ่งคุณไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ แต่ในที่สุดแล้วคุณจะทำได้ดีเลยทีเดียว ความรัก ความรักมีเรื่องที่ดี ๆ หลายเรื่องให้คุณจดจำ คุณไม่ควรท้อแท้ หมดหวังกับความรัก เพราะเรื่องความผิดพลาด หรือปัญหาบางอย่าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความพร้อมในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณสนุกสนานกับการเรียนรู้และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อย ๆ ความเพลิดเพลินนี้ทำให้คุณไม่รู้สึกเหนื่อยและมีพลังงานเหลือล้นเอามาก ๆ การเงิน คุณต้องสะสางการเงินของคุณ ปัญหาในเรื่องเงินซึ่งเป็นเรื่องเก่า ๆ ไม่ได้ผ่านไปแล้วจะจบลงไปเอง คุณยังต้องปิดบัญชีด้วยตัวเอง การงาน ประสบความสำเร็จในงาน เพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาตลอดในอดีต ทำให้งานของคุณง่ายดายและดูดีได้รับการยอมรับในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ เขาชอบการเข้าสังคม ชอบใช้เวลาท่ามกลางคนอื่น ๆ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข และทำให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

Share this Post