Thursday, May 28, 2020

FASHION HOROSCOPE : 17 NOVEMBER 2015

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว หรือสิ่งเหล่านั้นจะเข้ามาและส่งเสริมคุณ การเงิน การเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงิน การงาน คุณมีความสามารถในการทำงาน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ จากลูกน้องบริวารของคุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้นในการทำงาน เขาพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เขาพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเอง พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดีหลายอย่างเข้ามาในวันนี้ หากมันเป็นโอกาสที่คุณต้องการคุณก็ไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือคุณไป การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี เพียงแค่คุณตั้งใจเอาไว้ว่าจะจัดการกับมันยังไงแค่นี้คุณก็ทำได้ง่ายๆ แล้ว ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณเลย การงาน งานในวันนี้มักจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร บางทีก็ทำให้คุณเหนื่อยและวุ่นวายบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาค่อนข้างจะมีความคุ้มค่าเลยทีเดียว ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี แม้ว่าจะไม่ได้ให้เวลากันมากเหมือนแต่ก่อนแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวล สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมองโลกในแง่ดี มีจินตนาการ และพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แม้ว่ามันจะไม่ได้มากมายอะไรก็ตาม แต่มันก็ทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจในเวลานี้ได้ การเงินคุณจัดการกับการเงินได้ คุณสามารถใช้จ่ายเงินของตัวเองได้แบบอิสระ ไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องเป็นกังวล การงาน คุณต้องแสดงความสามารถของตัวเองในการทำงานอย่างเต็มที่ คุณมีดีอะไรตรงไหนแสดงออกให้เขารู้ไปเลย จะส่งเสริมคุณในการทำงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่เขาต้องการ มีความไม่ลงตัวหลายอย่างเกิดขึ้น คุณควรให้กำลังใจ เอาใจช่วยเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมให้คุณสดใส มีเสน่ห์

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมองเห็นศักยภาพ มองเห็นความสามารถของตัวเองในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างค่อนข้างชัดเจน ดังนั้นเมื่อมีโอกาสที่ดีเข้ามา คุณจึงสนใจที่จะคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ ซึ่งเป็นเรื่องดีแล้ว การเงิน มีเรื่องบางเรื่องที่คุณต้องใช้จ่ายเงินไป ซึ่งเป็นการใช้เงินเพื่อสร้างภาพลักษณ์ หรือเป็นการใช้เงินไปในเรื่องราวเกี่ยวกับสังคม เช่นการทำบุญ การใส่ซองช่วยงานต่าง ๆ เป็นต้น การงาน งานในวันนี้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เพราะคุณมีความสามารถ และมีความเด็ดขาดมากพอที่จะจัดการกับการงานของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องงาน เขาจะได้รับการยอมรับเพราะงานที่เขาทำ ทำให้เขาภูมิใจในความสามารถของตัวเองมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว เสื้อผ้าบาง ๆ พลิ้ว ๆ จะส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์ และได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถจัดการและจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก่อนก็ตาม คุณก็ยังรับมือกับมันได้สบาย ๆ การเงิน การเงินของคุณมีความลงตัวมากกว่าเดิม และต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ คุณต้องเลือก ต้องตัดสินใจให้ดี การงาน คุณสามารถจัดการและรับผิดชอบงานของตัวเองได้ดี คุณมีวุฒิภาวะ มีความรับผิดชอบ ซึ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ จากเจ้านายของคุณได้ดี ความรัก ระวังปัญหาความไม่เข้าใจกัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หากไม่ได้รับการเคลียร์ สะสางให้เรียบร้อยก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสามารถรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาได้อย่างง่ายดาย เป็นเพราะคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจน และคุณก็พร้อมจะลุยเพื่อทำให้เป้าหมายนั้นประสบความสำเร็จ การเงิน คุณใช้เงินไปกับการทำบุญ ใช้เงินไปกับการช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งจะส่งเสริมคุณและทำให้คุณมีความสุขมากกว่าการใช้เงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตัวเองซะอีก การงาน งานของคุณมีปัญหาบางอย่าง มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกกดดันในการทำงาน คุณอยากจัดการกับมันแต่ก็ไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่ ต้องอดทนกับมันต่อไป ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง แต่ก็ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะทำอะไร มักจะยึดถือตัวเองเป็นศูนย์กลาง เชื่อมั่นในความคิด ในการตัดสินใจของตัวเอง ไม่มีใครสามารถเปลี่ยนคุณได้ง่าย ๆ การเงิน ปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องเงินเริ่มกลับเข้ามา คุณจะต้องจัดการต้องจะสาง นอกจากนี้การให้ใครยืมเงินในวันนี้ก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ การงาน คุณจัดการกับงานได้สบาย ๆ แต่มักจะหลีกเลี่ยงในการเข้าไปวุ่นวายกับเรื่องน่าเบื่อต่าง ๆ คุณอยากทำงานแบบสงบ ๆ ที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายมากกว่า ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ นอกจากนี้เขายังมีโชคลาภดี ๆ เข้ามาอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Other Articles

สานต่อการเดินทางแห่งฤดูร้อนไปกับ ‘Califonia Dream’ น้ำหอมโคโลญจน์ตัวใหม่จาก Louis Vuitton

หลังจากที่ปีที่แล้ว เราได้พบกับ 3 กลิ่นตัวแทนของฤดูร้อนอย่าง Sun Song , Cactus Garden, และ Afternoon Swim ที่แสดงภาพอันแตกต่างในช่วงซัมเมอร์ ณ ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา และในครั้งนี้เป็นดั่งการสานต่อการเดินทางจากช่วงเวลาเช้าอันสดใสและบ่ายอันร้อนระอุ มาถึงช่วงเย็นย่ำริมทะเลกับภาพพระอาทิตย์ตก ที่ยังคงถูกสรรค์สร้างโดย ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์...

Tom Van Dorpe พร้อมปลดปล่อยตัวตนร็อกแอนด์โรลที่ The Kooples

เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นแบรนด์ดังที่ขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ ภายใต้จิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล สำหรับ The Kooples แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสที่ล่าสุด ได้คิวปรับเปลี่ยนอาร์ตติสติก ไดเรกเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้เลือกให้ Tom Van Dorpe อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ผู้เคยมางานสร้างสรรค์วิชชวลให้กับแบรนด์ดังแถวหน้าอย่าง Fenty, Calvin Klein, Hugo Boss, และ Max Mara มารับช่วงต่อยอดเอกลักษณ์ของ The Kooples ให้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงดูลึกลับและน่าค้นหา

NOT MY RESPONSIBILITY’ ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าถึงเรือนร่างของ Billie Eilish

ท่ามกลางคำชื่นชมจากผลงานคิดต่างในแนวเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Billie Eilish สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ผู้กวาดรางวัลแกรมมี่มานอนได้ถึง 4 ตัวในปีที่ผ่านมา แท้จริงเธอกลับเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางคำพูดในประเด็นถูกจับผิดเรื่องรูปร่าง หรือที่เราต่างคุ้นเคยกันดีกับปัญหา Body Shaming ซึ่งก่อตัว และเข้าคุกคามศิลปินหญิงมือรางวัลอยู่เรื่อยมา https://www.youtube.com/watch?v=ZlvfYmfefSI&feature=emb_title&fbclid=IwAR3B_Lw-4WTMTjqVpMuzCmLK2ZD4NedbhUouLrbYAQOXUmAQEY6wH-IX-kk