Wednesday, April 1, 2020

BALMAIN x H&M LOOKBOOK

ก่อนเตรียมจ่อคิวเพื่อไปจับจอง Balmain x H&M คอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปีที่หลายคนต่างตั้งตารอ ลอฟฟีเซียลว่าเรามาอุ่นเครื่อง เช็คแบบที่ชอบ (กับราคาที่ใช่) กับภาพลุคบุ๊คฉบับเต็ม ที่พร้อมนำเสิร์ฟ มาเสนอกันแล้วค่ะ

หลังปล่อยแคมเปญมาปลุกกระแสอยู่เป็นระยะ ล่าสุดเอชแอนด์เอ็มได้ฤกษ์ปล่อยภาพถ่ายลุคบุ๊ค Balmain x H&M  แบบฉบับเต็มออกมากระตุ้นให้เหล่าสาวกคนรักบัลแมงได้เตรียมเลือกสรร ตั้งแต่ เสื้อและกระโปรงเข้าชุดรัดรูปพิมพ์ลายโลโก้ มินิเดรสคอเต่าแขนยาว เสื้อผ้าไหมซาตินสไตล์บาโรกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไปจนถึง เดรสปักเลื่อมแขนยาวตัวเด่น  เบลเซอร์กำมะหยี่ปักประดับเลื่อมตามแบบที่เคนดัล เจนเนอร์ อันเป็นคีย์ลุคหลักก็ล้วนมีให้มาอย่างครบถ้วน

โดยในทุกรายละเอียดล้วนยังคงดีเอ็นเอความหรูหราของงานหัตถศิลป์ ซึ่งแฝงซ่อนความเย้ายวนมีสไตล์บนความมาดมั่นของหญิงสาวยุคใหม่ เข้ากับรายละเอียดการตัดเย็บที่คงความประณีต เฉียบคมในราคาที่สาวๆ(และชายหนุ่ม)ทุกคนต่างก็สัมผัสความเป็นบัลแมงกันได้

ว่าแล้ว…อย่ารอช้า 5 พฤศจิกาฯนี้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันที่ช๊อป เอชแอนด์เอ็ม นะคะ

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...