Saturday, September 19, 2020

THE JOURNEY PREMIUM WITH THAI AIRWAYS A380

จากเรื่องราวความรักโรแมนติกของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ หนุ่มขี้อายเจ้าของร้านนาม ร้านหนังสือเล็กๆในย่านพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงลอนดอน กับแอนนา สก็อต ดาราสาวโฉมงามที่ เข้ามาเคาะประตูเพื่อเลือกหาหนังสือในวันว่าง สู่ที่มาของ Notting Hill ภาพยนตร์รักในดวงใจของใครหลายคน จนสร้างชื่อให้ย่านน็อตติ้งฮิลล์ กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเรื่อยมา

ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองสาว ต่างไม่พลาดที่จะมาเช็คอิน เดินเล่น เพื่อสัมผัสบรรยากาศบริเวณโดยรอบถนน พร้อมไม่ลืมเดินตามรอยภาพยนตร์ดัง โพสต์ภาพเคาะประตูร้านหนังสือดังกล่าวกันอีกด้วย


หลังเดินเล่นชมบรรยากาศความคึกคักในย่านน็อตติ้งฮิลล์พอได้ที ตกบ่ายทั้งทีลอฟฟีเซียลขอพาสองดาราสาวแวะพักจิบชายามบ่าย และทานอาหารเติมพลังก่อนออกเดินทางเที่ยวชมรอบเมืองลอนดอนในที่ต่างๆ อีกมากมาย
 
หลังอาทิตย์ลับฟ้า แสงแดดเริ่มจากหายแสงไฟในเมืองลอนดอนกลับเริ่มสว่างไสวทั้งในย่านบิ๊กเบนลอนดอน อายส์ และบริเวณโดยรอบ ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ยามค่ำคืนของเมืองลอนดอนก็ว่าได้

และทันทีที่เที่ยวบินสุดพรีเมี่ยมจากการบินไทย โดยเครื่องบิน เอ 380 แลนดิ้งสู่กรุงลอนดอน สองดาราสาวต่างไม่รอช้า รีบพาเพื่อนๆออกท่องชมบรรยากาศรอบเมือง พร้อมแวะพักถ่ายรูปกันที่ Leadenhall Market หนึ่งในฉากที่เคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำของภาพยนตร์ แฮรี่ พ็อตเตอร์ อีกด้วย

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ได้รับเกียรติร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในทริปเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนเครื่องบิน เอ 380 ในเส้นทางกรุงเทพ-ลอนดอน

พร้อมด้วยสองนักแสดงสาว ขวัญใจชาวไทย อย่าง แอน ทองประสม และจอย รินลณี ที่ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้อีกด้วย

Other Articles

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...

Savage X Fenty Show ครั้งที่ 2 มาแน่พร้อมคนดังมากกว่าเดิม!!

แม้ยังไม่มีวี่แววผลงานเพลงใหม่สำหรับนักร้องสาวที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างสาวริริ Rihanna แต่ล่าสุดเธอเผยออกมาแล้วว่าโชว์ SAVAGE X FENTY ครั้งที่ 2 ของเธอจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผ่านทาง Amazon Prime Video SAVAGE...