The Fashion Future

In Art, Culture by L'Officiel Mode

นาฬิกาสำหรับคนในวงการแฟชั่นนั้นเดินเร็วกว่าเวลาจริงไปประมาณครึ่งปี หรือสำหรับบางคนก็เร็วกว่านั้นเป็นปี และแม้ว่าเมืองไทยเวลานี้่อากาศยังไม่ทันจะทำให้รู้สึกหนาวและเหล่าสาวกแฟชั่นกำลังคิดว่าจะเพิ่มเติมชิ้นงาน แฟชั่นอะไรเข้าไปในตู้เสื้อผ้าเพื่อให้รับกับเทรนด์ ในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้กันแล้วใช่มั้ยล่ะค่ะ

รู้แบบนี้  ลอฟฟีเซียลจึงชวนแฟนๆผู้อ่านมาอัพเดทเทรนด์ล่าสุดนี้ ไปกับงาน Who’s Next & Premiere Classe ซึ่งจะจัดขึ้นระว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2015 ณ Parc des Expositions, Porte de Versailles กรุงปารีส หนึ่งในอีเวนต์สำคัญของวงการแฟชั่นที่จะทำให้คุณได้เห็นความเป็นไปในฤดูใบไม้ผลิกันล่วงหน้าก่อนที่สัปดาห์แฟชั่นวีกจะ เริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางเดือนเสียอีก
 Who’s Next & Premiere Classe เป็นงานเทรดโชว์ที่จัดขึ้นปีละ สองครั้งโดยริเริ่มขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนจากความรักในแฟชั่น และความต้องการส่งเสริมและเผยแพร่ความสำคัญของแฟชั่นให้คนได้รับรู้ ที่นี่คือสถานที่รวมตัวของผู้คนหลากหลายสาขาในวงการ ถือว่างานนี้เป็นกระจกสะท้อนอนาคตของวงการแฟชั่นได้เลยทีเดียว  

โดยงาน Who’s Next ในปีนี้ มีแบรนด์รวมตัวนำเสนอคอลเลกชั่น ฤดูใบไม้ผลิ 2016 กว่า 800 แบรนด์ และเป็นแบรนด์ที่เข้าร่วมเป็นครั้งแรก ถึง 175 แบรนด์ โดยแบ่งออกเป็น 5 โซน คือ


FAME นำเสนอผลงานมีทั้งดีไซเนอร์รุ่นใหม่มากความสามารถและกูตูร์ดีไซเนอร์
ที่ทำงานในแบบอเตอลิเยร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักมากกว่า 10 ปี


PRIVATE นำเสนอแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่สร้างสรรค์และมีชื่อเสียงระดับโลก และมีศักยภาพในการขาย   TRENDY นำเสนอผลงานแนวทันสมัยในราคาเข้าถึงได้จากแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิง
 URBAN มีทั้งแบรนด์ผู้หญิงและผู้ชายที่เน้นไปทางเดนิมและสตรีทแวร์ 

 STUDIO ผลงานเรดี้ทูแวร์เบสิกสำหรับผู้หญิง

ด้วยความเชี่ยวชาญของทาง Who’s Next & Premiere Classe จะช่วยให้แบรนด์หรือดีไซเนอร์ที่นำผลงานมาจัดแสดงได้เปิดตลาดใหม่และโปรโมตแบรนด์ของตนได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ในส่วนของเหล่าบายเออร์ ทางแบรนด์ได้รวบรวมเทรนด์ทุกประเภทมาไว้ที่นี่

เพื่อให้เหล่าบายเออร์เข้าถึงแบรนด์และผลงานได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ ‘โอกาสทางธุรกิจ’ ที่สำคัญ ซึ่งจะปูทางไปสู่ความสำเร็จ ในอนาคต นอกเหนือไปจากการให้ความรู้เรื่องเทรนด์ แรงบันดาลใจ และนวัตกรรมต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นในวงการแฟชั่นก็ว่าได้ทีเดียว

Share this Post