Monday, May 25, 2020

Social.ThaiAirways.com

เปิดประสบการณ์ท่องโลกกว้าง พร่้อมแชร์ทุกความประทับใจในทุกทริปการเดินทางผ่านโลกโซเชียลกับ   social.thaiairways.com

เพราะยุคสมัยของโลกดิจิตอลเข้ามามีบทบาทในทุกๆไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะกิน ดื่ม เที่ยว ทุกคนต่างต้องค้นหาข้อมูลจากโซเชียลช่องทางต่างๆเพื่อเตรียมตัวออกเดินทางท่องโลกกว้าง และไม่ลืมที่จะแชร์ความประทับใจผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เช่นนั้น  การบินไทยจึงได้พัฒนา เพิ่ทมช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าในการเดินทางท่องเที่ยว  
 ผ่านเว็บไซต์ social.thaiairways.com ที่สามารถรองรับการเข้าถึงเว็บไซต์มากถึง 17 แห่ง ครอบคลุมทั่วโลกและมีการออกแบบเว็บไซต์ 2 ภาษาในหน้าเดียวกัน โดยการบินไทยได้เชิญ Blogger ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์มามีส่วนร่วมแชร์ข้อมูลประสบการณ์การท่องเที่ยวในเว็บไซต์นี้ 

อีกทั้งยังมีเซ็คชั่นที่เรียกว่า Postcard ที่เปิดโอกาสให้ลูกเรือและนักบินเข้ามาแชร์สถานที่ข้อมูลที่น่าสนใจ รวมทั้งข่าวประชาสัมพันธ์ของการบินไทยเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าชมได้อีกด้วย 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...