Wednesday, June 3, 2020

FASHION HOROSCOPE : 9 SEPTEMBER 2015

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความคิดดี ๆ แฝงอยู่ในตัวคุณ มีความคิดสร้างสรรค์ การได้คิด หรือได้ทำอะไรนอกกรอบ ทำตามความคิดของตัวเองบ้างทำให้คุณไปได้ไกลเลยทีเดียว การเงิน การเงินมีปัญหา คุณรู้สึกกดดันกับเรื่องเงิน มีเรื่องที่ต้องจ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณไม่ค่อยสบายใจ อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินโดยที่คุณไม่ค่อยพอใจ หรือมีรายจ่ายที่ต้องจ่ายค่อนข้างมาก การงาน มีความซับซ้อนในการทำงาน มีปัญหาที่คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป นอกจากนี้ยังต้องระวังโดนดิสเครดิตได้ ความรัก คนรักของคุณมีความอ่อนโยน นุ่มนวล พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือดูแลคนอื่น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ค่อนข้างท้าทายความสามารถของคุณ มีเรื่องที่จะต้องสอบ หรือต้องแข่งขัน คุณมีศักยภาพเท่าไหร่ควรใส่ให้เต็มที่ไปเลย การเงิน มีวิธีการในการจัดการกับการเงินในแบบของตัวเอง มีแนวคิดที่มั่นคงและไม่สนใจกับเรื่องใด ๆ ทั้งนั้น การงาน งานประสบความสำเร็จ มีความมั่นคง สิ่งที่คุณคิดเอาไว้ วางแผนเอาไว้ว่าจะเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นได้จริง ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี เขาสนใจที่จะสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง ภาพลักษณ์ที่ดีของเขา จะมีส่วนสำคัญที่ส่งเสริมให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับการวางตัว การแต่งตัวของคุณเอง การที่คุณทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ จะทำให้คุณได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างง่าย ๆ คนอื่นๆ พร้อมที่จะช่วยเหลือสนับสนุน และมีความเชื่อถือในตัวคุณ การเงิน คุณต้องแบกรับภาระในเรื่องเงินอย่างมาก มีค่าใช้จ่าย หรือเรื่องที่คุณต้องรับผิดชอบไม่ใช่น้อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้นในที่สุดแล้วคุณก็สามารถจัดการกับปัญหา และแก้ไขสถานการณ์ได้แบบสบาย ๆ การงาน การได้ร่วมงานกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงาน ทำให้งานราบรื่น และสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นในวันนี้คุณไม่ควรจะทำงานคนเดียว ความรัก ความรักมีความมั่นคง คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากครอบครัวเป็นอย่างดี และคนรักของคุณก็เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีไหวพริบ คุณสามารถจัดการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันได้แบบสบาย ๆ สามารถรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้คุณยังได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ อีกด้วย การเงิน ต้องระมัดระวังปัญหาการเงินในเรื่องความขัดแย้ง อาจมีการแบ่งผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว หรือมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในเรื่องเงิน การงาน มีความสุข มีความพอใจในการทำงาน คุณอยู่ในสถานการณ์ที่ลงตัว มีความอยู่ตัวในการทำงานแล้ว สามารถจัดการกับงานได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องให้ความใส่ใจกับกฏเกณฑ์ใด ๆ สักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้นำ จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เขาฉลาด และสามารถควบคุมคนอื่น ๆ ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการพบปะสังสรรค์ การเข้าสังคม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณกระตือรือร้น สนุกสนานกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ แม้ว่ามันจะเป็นภาระหน้าที่ แต่คุณก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นภาระซะทีเดียว คุณมองว่ามันเป็นการเรียนรู้ เป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้กับตัวเองอีกด้วย การเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงิน คุณต้องการใช้เงินไปกับการท่องเที่ยว แม้ว่าบางอย่างอาจดูเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น แต่คุณกลับรู้สึกว่ามันจำเป็นสำหรับตัวคุณ จำเป็นที่จะต้องให้รางวัล ให้ประสบการณ์ใหม่ ๆ กับตัวเองบ้าง การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในการทำงานมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง ฉลาด เขาสามารถจัดการกับเรื่องต่าง ๆ ด้วยสติปัญญาของเขาได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะทำให้คุณดูดีและได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปมีความสุขเมื่อประสบความสำเร็จ แต่คุณสามารถมีความสุขระหว่างที่คุณกำลังพยายามจัดการสิ่งต่าง ๆ ในตอนนี้ได้ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินไปกับความรัก อาจเป็นการซื้อของขวัญของฝากให้กับคนรักของคุณ หรือต้องโชว์ป๋าพาแฟนไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือไม่อย่างนั้นคนรักของคุณก็จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้ และอาจมีของขวัญของฝากให้กับคุณอีกด้วย การงาน ใส่ใจกับการทำงาน มีความพร้อม มีความสามารถในงานที่ต้องทำอย่างแท้จริง ความรัก คนรักของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา หรือเรื่องราวต่าง ๆ ดังนั้นคุณควรให้เขาคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร สีสันดันชะตา สีที่สงเสริมคุณในวันนี้คือน้ำตาล จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ และมีความเป็นตัวของตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มองเห็นโอกาส มองเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ควรไว้ใจอะไรมากเกินไป เพราะสิ่งนั้นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้ ควรหาข้อมูลให้แน่นอนซะก่อน การเงิน การเงินเริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น หากก่อนหน้านี้เกิดปัญหาขึ้นมา ตอนนี้คุณก็จะเริ่มมองเห็นทางออกของปัญหาแล้ว การงาน การไปทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น หรือการเกี่ยวข้องกับงานการกุศลต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณในเรื่องงานได้ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความยุติธรรม มีเรื่องที่เขาจะต้องคิดต้องตัดสินใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน ผลประโยชน์

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...