FASHION HOROSCOPE : 8 SEPTEMBER 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องที่จะต้องคิด ต้องตัดสินใจบางอย่าง คุณอาจจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ ข้อมูลต่าง ๆ ยังไม่พร้อมเท่าที่ควร แต่หากต้องตัดสินใจจริง ๆ คุณก็สามารถตัดสินใจได้ดี การเงิน คุณมีความมั่นคงในเรื่องเงิน มีภาพลักษณ์ที่ดี จนบางทีก็ทำให้คุณเบื่อหน่ายกับความมั่นคงเหล่านั้น การงาน มีอิสระในการทำงาน สามารถทำตามที่ตัวเองคิด ทำตามความต้องการของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เขาเพิ่งได้ลงมือทำไป แม้เป็นเรื่องเล็ก แต่คุณก็ควรแสดงความยินดีกับเขาซะหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องการงาน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับงาน หรือภาระหน้าที่ของตัวเองอย่างมาก คุณพร้อมที่จะรับมือกับมันอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับปัญหาอยู่บ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถรับมือได้ดี การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินบ้าง แต่ความจริงแล้วปัญหาดังกล่าวก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเครียดและกังวลกับมันให้มากนัก การงาน การทำงานมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือของเก่าๆ อาจเป็นงานที่คุณเคยได้ทำมาแล้วก็ได้ ความรัก มีปัญหาความรัก มีเรื่องที่ยังไม่ลงตัว ยังจัดการไม่ได้เต็มที่ ซึ่งคุณต้องพยายามจัดการกับมันต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มจะส่งเสริมให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถสื่อสารได้ดี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความละเอียดอ่อน มีความรอบคอบ เมื่อต้องทำอะไรคุณจะมองได้ลึกซึ้งกว่าคนอื่นๆ และนั่นเป็นความสามารถที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับความเชื่อถือ การเงิน การเงินจะหมดไปกับการสังสรรค์กับเพื่อน ๆ นอกจากนี้หากมีการร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็จะส่งเสริมการเงินของคุณได้อีกด้วย การงาน งานจะมีความลงตัวมากขึ้น แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยและเจอกับงานที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถของคุณก็ตาม แต่คุณจะจัดการได้ดี และได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ความรัก ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับความรัก คุณมีวิธีการในการจัดการกับความรักในแบบของคุณเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกที่พิเศษ ที่คนอื่น ๆ อาจไม่ได้เข้าใจกับคุณด้วย แต่ความรู้สึกนั้นก็จะส่งเสริมให้คุณจัดการสิ่งที่ถูกต้อง การเงิน การเงินมีความสำเร็จ เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ และจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณชอบ หรือสิ่งที่เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การงาน งานของคุณจะต้องเจอกับปัญหาบ้าง แต่คุณก็ยืนยันที่จะจัดการกับงาน กับปัญหานั้นด้วยแนวทางของตัวเอง โดยไม่ใส่ใจใคร ๆ ทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี นอกจากนี้เขายังได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีเสน่ห์อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสที่ดี มีเรื่องที่จะส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จได้ แม้ว่าโอกาสนั้นเป็นเพียงโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม การเงิน การเงินจะมีโอกาสที่น่าลุ้นในเรื่องเงิน แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ดีหรือไม่นั้น คุณควรทำการบ้านมาให้ดีซะก่อน เพื่อที่การตัดสินใจจะได้ไม่ทำให้คุณเสียใจทีหลัง การงาน งานจะต้องเจอกับเรื่องราวความกดดัน คุณต้องอดทน รับมือกับมันให้ดี จึงจะผ่านมันไปได้ ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับการแข่งขัน หรือการทดสอบ ซึ่งกำลังใจมีความสำคัญกับเขามาก คุณควรส่งกำลังใจให้เขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีที่คุณไม่ควรปล่อยให้ผ่านคุณไปง่าย ๆ อีกด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินยังมีปัญหาอยู่บ้าง และคุณควรพิจารณาข้อเสนอต่างๆ ให้ดี อย่าตัดสินใจไปโดยวู่วามเพราะอาจก่อให้เกิดผลเสียกับการเงินของคุณได้ การงาน การทำงานจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดให้ดี ตรวจเอกสารต่าง ๆ ให้รอบคอบ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีอารมณ์อ่อนไหว หากคุณพาเขาไปเที่ยวในสถานที่ที่เกี่ยวกับศิลปะ หรือพาไปชมละครเวทีจะทำให้เขาชอบมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้มจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ความจริงแล้วปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้นเลย คุณควรคิดให้ดี และเคลียร์ให้เรียบร้อย การเงิน คุณรับมือกับสถานการณ์การเงินของตัวเองได้ เพราะคุณมีไหวพริบ สามารถจัดการกับปัญหาได้ง่าย ๆ แม้จะเกิดขึ้นกะทันหันก็ตาม การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากองค์กร หน่วยงาน หรือแม้กระทั่งครอบครัวของคุณ คุณจะกลายเป็นคนสำคัญ เป็นคนที่เขาพร้อมที่จะเชื่อมั่นในตัวคุณ ความรัก ความรักเป็นโลกอีกใบหนึ่งของคุณ ซึ่งคุณมีความสุขกับความรักดี แม้ว่าจะไม่ได้หวานแหววมาก แต่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ แค่นี้ก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร และมิตรภาพ

Share this Post