Thursday, June 13, 2024

The Best Ad campaign in Spring/Summer 15

แม้ว่าลมหนาวที่เพิ่งพัดผ่านผิวกายรู้สึกได้ถึงความหนาวเย็นของฤดูกาลที่เปลี่ยนผัน เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาฯที่ผ่านมา ชวนให้ทุกคนต่างเลือกหยิบโค้ตยาวหลากสี และเฟอขนนุ่ม เติมแต่งลุคสุดเก๋ช่วงออกเดินทางในเทศกาลวันหยุดรับปีใหม่ ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกันนี้เหล่าแบรนด์ชั้นนำต่างคงไม่หยุดขับเคลื่อนโลกแฟชั่น ด้วยแคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2015 ที่ต่างเลือกดึงนางแบบคนดัง นักร้องผิวสี ไปจนถึงนักแสดงระดับแม่เหล็ก มาประชันโฉมเรียกกระแสกันตั้งแต่ช่วงต้นปี

เช่นนั้น ลอฟฟีเซียล จึงเลือกเปิดประเดิมต้อนรับศักราชใหม่ นำเสนอ ‘แคมเปญโฆษณาสุดฮอตต้อนรับฤดูร้อน 2015’ มาให้ผู้อ่านทุกคนได้อัพเดทกันว่ามีแบรนด์ใดที่น่าสนใจกันบ้างค่ะ

Chanel Spring/Summer 2015

หลังสร้างนิยามบทใหม่ให้ ชาเนล นับเบอร์ไฟว์กลับมาโลดแล่นครองใจสาวชาเนลทั่วโลกในปีที่ผ่านมาด้วยความงามอันทรงเสน่ห์ของ จีเซล บุนด์เช่น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ ชาเนล ซึ่งในฤดูกาลล่าสุด คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เลือกสานต่อความสำเร็จ พาจีเซลออกท่องกรุงปารีสยามค่ำคืนเพื่อ สัมผัสอิสระในทุกย่างก้าวไปกับคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2015 ทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านภาพสีขาวดำ เพื่อบอกเล่าความรู้สึกของภาพถ่ายในยุค 70s ได้อย่างชัดเจน

Roberto Cavalli  Spring/Summer 2015

ดูเหมือนว่าการปรับลุคเปลี่ยนสีผมในลุคสุดเร่าร้อนของ แร๊ปเปอร์สาวผิวสี นิกกี้ มินาจ จะเป็นผล เพราะล่าสุดได้ส่งให้เธอคว้าแคมเปญโฆษณา โรเบิร์ตโต คาวาลี ฤดูร้อน 2015 ไปครองได้อย่างสวยงาม โดยงานนี้ได้ช่างภาพมือรางวัล ฟรานเซสโก คาโรซินี มาถ่ายทอดความงามปนอารมณ์เอ็กโซติกแบบเฟมินีนในอีกมุมมองของนักร้องสาวได้อย่างงดงาม

Burberry Prorsum Spring/Summer 2015

หลังประสบความสำเร็จในการจับคู่สองนางแบบดังแห่งเกาะอังกฤษจากสองช่วงยุคสมัยกับแคมเปญน้ำหอม my burberry ล่าสุด คริสโตเฟอร์ เบลลีย์ เลือกสานต่อกิมมิกนี้ในแคมเปญโฆษณาฤดูร้อน 2015 กับสองนางแบบผิวสีคนดังอย่าง นาโอมิ แคมเบลล์ และ จอร์แดน ดัน ที่มาร่วมกันโพสต์ท่า ประชันสีสันแห่งฤดูร้อนตามแบบเบอร์เบอรีได้อย่างงดงามไม่แพ้กัน    

Versace  Spring/Summer 2015

หลังเคยขึ้นชื่อว่าเธอคือไอคอนของ ‘ผู้หญิงเวอซาเช่’ มาตั้งแแต่ปี 1995 จนวันนี้ 10 ปี ผ่านไป มาดอนน่า ป๊อบไอคอนวัย 56 เลือกหวนกลับมาฟิตหุ่น โชว์สรีระอันแข็งแกร่งอีกครั้งบนแคมเปญโฆษณาฤดูกาลล่าสุด แสดงออกถึงพลังที่ซ่อนอยู่ใน แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์อันเร่าร้อนของหญิงสาวยุคใหม่  

Max Mara  Spring/Summer 2015

แววตาอันเปี่ยมด้วยความสดใส แต่คงไว้ซึ่งความน่าค้นหาของ แคโรลีน เมอร์ฟี่ ซุปเปอร์โมเดลวัย 40 ปี ที่ยังคงครองพื้นที่บนแคมเปญโฆษณา แม็กซ์ มาร่า เป็นฤดูกาลที่ 2 มาครั้งนี้เธอถูกเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวฮิปปี้สุดเก๋ยุค 70s โดดเด่นด้วยความละลานตาของผนังลายจุดและลายดอกไม้ซึ่งดูเข้ากับคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2015 เป็นยิ่งนัก  Balmain  Spring/Summer 2015

เป็นอีกคู่รักคนดังที่ยังคงรักษากระแสได้อย่างไม่มีตก สำหรับคู่สามี ภรรยา ‘คิมเย’ ที่หวนกลับมาโชว์หวานออกสื่ออีกครั้งบนแคมเปญโฆษณา บัลแมง ฤดูร้อน 2015 ถ่ายทอดความรักอันเร่าร้อนของทั้งคู่ ที่เผยให้เห็นทรวดทรงอันแสนเย้ายวนของ คิม คาร์ดาเชียน ภายใต้เดรสสีเมทัลลิกที่ส่องประกายท่ามกลางแสงไฟในโรงจอดรถสปอร์ตคันหรู

Ralph Lauren  Spring/Summer 2015

ร้อนนี้ ราล์ฟ ลอเรน พาคุณออกเดินทางพักผ่อนอย่างหรูหราริมชายหาดทะเลอาราเบียน ไปกับนางแบบสาวหน้าใหม่  Sanne Vloet ในชุดราตรียาวสีกากีปนกลิ่นอายซาฟารี โดยงานนี้ได้ บรูซ เวบเบอร์ ช่างภาพชื่อดังมาเป็นผู้ลั่นชัตเตอร์สร้างภาพฝันในจินตนาการของนักเดินทางสาวสู่ดินแดนแห่งใหม่ในโลกที่แตกต่าง

Louis Vuitton Spring/Summer 2015

นิโคลาส์ เกสกิแยร์ เลือกสานต่อนิยามบทใหม่ให้กับ หลุยส์ วิตตอง เด่นชัดยิ่งขึ้นกับแคมเปญโฆษณาซีรี่ส์ 2 ของฤดูร้อน 2015 ซึ่งยังคงได้ 3 ช่างภาพชื่อก้อง เจอร์เก้น เทลเลอร์ ,บรูซ เวบเบอร์ และแอนนี ลีเบอวิตซ์ ร่วมถ่ายทอดปรัชญาการเดินทางตามแบบหลุยส์ วิตตองในมุมมองที่ต่างกันออกไป อาทิ ผลงานของ ลีเบอวิตซ์ ที่เลือกให้นางแบบสาวมากเสน่ห์ เฟรอา บีฮา อีริคเซน เป็นผู้ถ่ายทอด ความงามเหนือกาลเวลาของเส้นสายอันเรียบง่ายแต่มากด้วยรายละเอียดบนชุดกระโปรงสั้นสีขาวจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2015 ตัดกับภาพวิวพาโนรามาในเซ็นทรัล พาร์คที่ถูกโอบล้อมด้วยตึกระฟ้าใจกลางแมนฮัตตัน

Dior Spring/Summer 2015

หากการผสานความงามจากอดีตของโครงชุดนิวลุคที่ถือเป็นดีเอ็นเอของดิออร์ เข้ากับแนวคิดมินิมัลตามแแบบราฟ ซิมงได้สร้างความแปลกใหม่ให้โลกแฟชั่นมาก่อนหน้า ฤดูกาลนี้ เขาจึงเลือกปรับมุมมองแคมเปญโฆษณาคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2015 เสียใหม่โดยยังคงได้ช่างภาพขาประจำ วิลลี่ วองแดร์แปร์ มาสร้่างสรรค์ภาพถ่ายบนเส้ยสายและพื้นหลังอันเรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความสง่างามแบบดิออร์

Other Articles