FASHION HOROSCOPE: 9 January 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการจะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ซึ่งหากคุณมีโครงการอยู่แล้วก็สามารถจัดการได้เลย การเริ่มต้นนั้นจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ การเงิน คุณมักจะต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องเพื่อนฝูง การเที่ยว การออกสังคมต่าง ๆ แม้ว่าอาจดูฟุ่มเฟือยบ้าง แต่ก็ทำให้คุณมีความสุขดี การงาน คุณเริ่มเหนื่อยกับการทำงานในตอนนี้ อยากจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ดูบ้าง ไม่อยากอยู่กับที่ ไม่อยากจมอยู่กับงานเดิม ๆ ความรักคนรักของคุณให้ความสำคัญกับคุณมาก ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ควรเห็นความสำคัญของคนรักของคุณด้วยเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเรียนรู้ การศึกษาสิ่งใหม่ ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาในเรื่องการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ มีบางสิ่งบางอย่างที่ต้องจัดการด้วยตนเอง ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัวมาก่อน การเงิน ไม่ควรใช้อำนาจ ไม่ควรใช้การออกคำสั่งใดๆในการจัดการกับเงิน เพราะสิ่งที่คุณคาดหวังนั้นจะไม่เป็นจริง อำนาจของคุณจะไม่ได้รับการยอมรับ การงาน งานของคุณเป็นงานที่ต้องทำร่วมกับเพื่อน เป็นการสร้างความสัมพันธ์สร้างมิตรภาพที่ดีต่อกัน มิตรภาพที่ดีจะส่งเสริมคุณในเรื่องงานได้ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริม จะมีโอกาสดีๆ มีเรื่องราวดีๆเข้ามาหาเขา โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องเหนื่อยมาก ไม่จำเป็นต้องจัดการอะไรมากมายก็ประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร
บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการความเป็นอิสระที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เบื่อหน่ายกับกฏเกณฑ์ และการต้องคอยทำตามคนอื่น คุณอยากทำอะไรตามความคิดของตัวเองบ้าง การเงิน ได้รับโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องเงิน เป็นโอกาสที่ดี แต่คุณก็ต้องจริงจังกับโอกาสนั้นให้มากขึ้นด้วย การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับ อีกทั้งคุณเองก็มีความทุ่มเทในการทำงานมากขึ้น มีความรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณจะมีปัญหาเรื่องการเดินทาง การเดินทางในวันนี้จะทำให้เขาต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเหนื่อยกับสิ่งต่างๆ เบื่อหน่ายกับเรื่องราวต่างๆ ไม่อยากจะทำอะไรอีกต่อไป โลกของคุณในวันนี้ดูไม่สดใสเหมือนเคย การเงิน หากคุณมีความคิดที่จะสร้างสรรค์การเงินในแบบใหม่ ๆ คิดหารายได้ในแบบใหม่ ๆ สำหรับวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี การงาน คุณค่อนข้างมีความกังวลกับงาน คุณกลัวงานไม่เสร็จตามกำหนด ทำให้คุณไม่สบายใจ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก เขาเชื่อมั่นในตัวเอง และพร้อมรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเขาทำ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำจะส่งเสริมคุณในเรื่องการยอมรับจากคนอื่น ๆ และทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเชื่อมั่น มีแนวความคิดของตัวเอง แต่ในวันนี้คุณกลับยอมทำในสิ่งที่คุณไม่ได้เชื่อมั่น ไม่ได้คิดแบบนั้นอย่างแท้จริง การเงิน คุณต้องยอมรับความกดดันในเรื่องเงินที่เข้ามา อาจมีรายจ่าย หรือมีคนมายืมเงิน มาทวงหนี้ ซึ่งทำให้คุณลำบากใจอยู่เหมือนกัน การงาน คุณจัดการกับงานได้อย่างเป็นอิสระ ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่จำเป็นต้องทำอะไรตามใคร ไม่จำเป็นต้องแคร์ความรู้สึกของใคร หรือเกร็งกับอะไรเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีความเชื่อมั่นในสิ่งต่างๆ เขาจัดการอะไรได้อย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณ ในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเบื่อหน่ายกับสิ่งเดิม ๆต้องการเริ่มต้นใหม่ ๆ บ้าง ต้องการทำอะไรที่แตกต่างบ้างแต่ก็ไม่จัดการให้เด็ดขาด ยังไม่มีการเริ่มต้นที่จริงจังเท่าไหร่นัก การเงิน คุณจัดการกับการเงินของคุณได้ดี สามารถวางแผน และทำตามโครงการได้จนประสบความสำเร็จ เมื่อคุณมีเป้าหมายอยู่แล้ว ก็ทำสำเร็จตามที่ต้องการได้ การงาน การคาดหวังเกี่ยวกับงานของคุณในวันนี้ไม่เป็นจริงนัก ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังอะไรมากทำงานไปให้เต็มที่ดีกว่าการคาดหวังแล้วต้องเสี่ยงกับความผิดหวัง ความรัก คนรักของคุณต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีกว่าเดิม แม้ว่าเดิมจะดีอยู่แล้วแต่เขาก็ไม่หยุดนิ่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความอิสระ สามารถจัดการกับสิ่งต่างๆได้ตามที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องกังวลอะไร เหมาะที่จะไปเที่ยวหรือพักผ่อน ใช้ชีวิตตามที่คุณต้องการ การเงิน ความคาดหวังของคุณในเรื่องผลประโยชน์ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างที่คุณหวังเอาไว้สักเท่าไหร่ คุณควรมีแผนสำรองเผื่อเอาไว้ด้วย การงาน คุณทำงานได้ดี คุณมีความสามารถ ทำให้คุณได้รับการยอมรับในที่ทำงาน ความรัก คนรักของคุณต้องการจะหารายได้ เพิ่มความมั่นคงให้กับตัวเขาเอง ซึ่งคุณก็ควรส่งเสริมเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

Share this Post