FASHION HOROSCOPE: 8 January 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

หลายสิ่งหลายอย่างที่คุณอยากจะทำ อยากจะเริ่มต้นมานาน จะได้มีโอกาสทำในวันนี้ และการเริ่มต้นนั้นจะส่งเสริมคุณได้ดีอีกด้วย การเงิน มีเรื่องที่ไม่สบายใจ การทำอะไรที่ปกปิดซ่อนเร้นจะไม่ส่งเสริมคุณเท่าไหร่นัก ดังนั้นควรทำอะไรให้โปร่งใสจะดีกว่า การงาน คุณเหนื่อยที่จะต้องจัดการกับงาน ทั้งที่คุณเป็นคนมีความสามารถ แต่ตอนนี้คุณก็มีความคิดที่อยากโยนงานไปให้คนอื่นทำดูบ้าง ความรัก คนรักของคุณมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นของเขาในวันนี้นั้นจะส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน ทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ เป็นปัญหาที่จัดการได้ค่อนข้างยาก แต่อย่างไรก็ตามปัญหาดังกล่าวจะค่อย ๆ คลี่คลายไปทางที่ดีขึ้น แม้ว่าการจะคลี่คลายนั้นอาจทำให้คุณต้องเจอกับเรื่องที่คุณไม่สบายใจเท่าไหร่ก็ตาม การเงิน คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ ของคุณ การร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อน ๆในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน คุณสนุกสนานกับการทำงาน คุณพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องงาน โดยที่ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย คุณพร้อมรับกับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่เข้ามาด้วยความกระตือรือร้น ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น ความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นเป็นเพียงเรื่องราวเล็กน้อยเท่านั้น แต่คุณกลับไปให้ความสนใจกับมันมาก กังวลกับความผิดพลาดนั้นมากจนเกินไป การเงิน คุณจะได้เงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับ หรือการทำสัญญา การทำงานตอนกลางคืน การงาน คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆทำให้คุณสามารถแสดงความสามารถได้เต็มที่ ความรัก คุณควรเตือนคนรักของคุณไว้บ้าง ไม่ควรให้เขาไว้ใจใคร หรือใจดีกับใครๆมาเกินไป เพราะจะถูกหลอกใช้เป็นเครื่องมือได้ง่าย สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทาง การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ความจริงแล้วคุณมีความสามารถที่จะจัดการกับเรื่องราวต่างๆในวันนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่คุณเหนื่อยและรู้สึกว่าตัวเองต้องรับภาระคนเดียวตลอด จนอยากจะทำอะไรอีก การเงิน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีที่จะจัดการกับการเงินของคุณอย่างเต็มที่ แต่คุณก็ยังเบื่อหน่ายและไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไร การงาน สิ่งที่คุณเคยทำ เคยจัดการในงานของคุณจะทำให้งานในวันนี้ราบรื่น ทำได้ไม่ยากนัก ความรัก คนรักของคุณถูกชะตา หรือมีความรู้สึกดีๆกับใครบางคน ซึ่งความรู้สึกดีๆนั้นจะส่งเสริมเขาได้มากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว และส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง จนบางทีก็ใช้ความรู้สึกในการจัดการกับสิ่งต่างๆ มากเกินไป ไม่คำนึงถึงเหตุผลทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาด การเงิน คุณเป็นกังวลกับเรื่องเงินพอสมควร คิดที่จะสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของตัวเองมาก จนบางทีก็กลายเป็นความเครียด ทำให้คุณไม่มีความสุข การงาน ไม่ควรเข้าไปจัดการกับงานในวันนี้ เพราะการจัดการของคุณนั้นจะไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่น และเกิดปัญหาได้ง่าย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีความสามารถ แต่เขากลับไม่คิดกระตือรือร้นที่จะใช้ความสามารถนั้นให้เป็นประโยชน์อย่างจริงจัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน เรื่องความมั่นคง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่หากเกิดปัญหาขึ้นอาจเป็นการทำลายความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันไปง่าย ๆ การเงิน คุณมีอำนาจที่สามารถจัดการกับการเงินของตัวเองได้โดยไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องออกแรงมากนัก คุณจัดการได้เหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ การงาน คุณคิดถึงผลประโยชน์การเงิน เงินกลายเป็นเป้าหมายที่ทำให้คุณทำงานอย่างสนุกสนานและมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ยังไม่สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ ยังมีปัญหาอุปสรรคเกิดขึ้นกับเขาอยู่ คุณต้องให้กำลังใจให้เขาผ่านพ้นสิ่งต่าง ๆ ไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการจัดการ ความราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณประสบความสำเร็จ เนื่องจากความพยายาม เนื่องจากการเตรียมการของคุณ คุณไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ คุณพยายามด้วยตัวของคุณเองจนทำให้คุณมีวันนี้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองไม่ได้อย่างที่ตัวเองต้องการเท่าไหร่นัก คุณควรระวังบางสิ่งบางอย่างที่ผิดพลาด จะทำให้คุณเสียหน้า และเสียเครดิตไปง่าย ๆ การงาน คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีในการทำงาน งานที่ต้องบริการจะส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีเรื่องบางอย่างที่ยังจัดการไม่ได้ นั่นเป็นเพราะว่าเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องที่ยากเกินความสามารถของเขาในตอนนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน

สีสันชีวิตลิขิตดาว

พยากรณ์วันที่ 8 มกราคม 2558

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรบางสิ่งบางอย่างใหม่ การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ค่อยพอใจ หรืออาจยังเปลี่ยนแปลงไม่ได้ลงตัวอย่างที่ต้องการก็ได้ การเงิน ต้องใช้จ่ายเงิน ต้องเสียเงินไปกับเพื่อนฝูง อาจมีกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ซึ่งคุณเองก็ไม่ค่อยเต็มใจที่จะจ่ายเท่าไหร่นัก แต่ก็ต้องจ่ายออกไป การงาน คุณจัดการกับงานได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่เคยเป็นเรื่องยาก สำหรับคุณ ตอนนี้กลับลงตัวอย่างง่ายดาย ความรักคนรักของคุณมีความมั่นคงมากขึ้น เขามีโอกาสดี ๆ และจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือดำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องอำนาจ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณไม่มีความเป็นอิสระในการจัดการกับสิ่งต่างๆเท่าไหร่นัก ในวันนี้กลับเต็มไปด้วยข้อบังคับมากมายทำให้ยากที่จะจัดการกับมัน การเงิน มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการจัดการกับการเงินของคุณ ทำให้คุณประสบความสำเร็จและจัดการกับการเงินได้อย่างรวดเร็ว การงาน คุณรู้สึกขาดแคลนบางอย่างในเรื่องงาน มีความไม่ลงตัว มีความไม่พอดีหลายๆอย่างเกิดขึ้นกับคุณ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องการสร้างความมั่นคง คุณเริ่มมีความคิดเพื่อวันข้างหน้ามากขึ้น คุณอยากวางแผนให้อะไร ๆ มีความชัดเจนกว่านี้ การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้นแล้ว ความจริงตอนนี้คุณไม่ต้องเหนื่อยกับเรื่องเงินมากก็ได้ พักผ่อนให้สบาย ๆ บ้าง การงาน คุณกระตือรือร้นที่จะจัดการกับงานของตัวเอง คุณทำงานเพราะความสนุก ทำโดยไม่คิดถึงความเหน็ดเหนื่อยอะไรเลย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีอำนาจ จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาดเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมให้คุณดูดี และส่งเสริมคุณในเรื่องเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มองโลกในแง่ดี เห็นอะไรก็เป็นเรื่องดี ๆ ไปทั้งหมด หากในวันนี้คุณสนใจเกี่ยวกับงานศิลปะ คุณก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก การเงิน หากคุณใช้อำนาจ ใช้คำสั่งมากไปก็จะไม่ส่งเสริมการเงินของคุณ ทำให้คุณไม่ได้รับการยอมรับ การงาน คุณจัดการกับงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณคาดหวังจะให้งานช่วยสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ซึ่งก็สามารถทำได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณรู้สึกเหนื่อย รู้สึกล้ากับภาระความรับผิดชอบที่เขาแบกรับอยู่ เขาอยากพักผ่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคิดมาก และให้ความสำคัญกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นค่อนข้างมาก ทั้งที่ความจริงแล้วคุณทำสำเร็จไปมากกว่าสิ่งที่คุณทำผิดพลาด แต่คุณกลับคิดวนเวียนอยู่แต่กับเรื่องเก่า ๆ ทำให้คุณไม่สบายใจ การเงินคุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนที่เคยคุ้นเคย คนที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก่อน การงาน การเดินทาง การติดต่อสื่อสารเพื่องานในวันนี้ไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการนัก ประสบความสำเร็จล่าช้า หรือมีอุปสรรคบางอย่าง ความรัก คนรักของคุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม และเขาก็สามารถเปลี่ยนแปลงและจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ได้ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเก็บตัว การศึกษาค้นคว้าสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างดูจะง่ายดายสำหรับคุณไปทั้งนั้น คุณมีวิธีที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเอง โดยไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอะไรมากมาย การเงิน การเงินของคุณมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังต้องการเก็บเงิน ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณอาจถูกมองว่าขี้เหนียวไปบ้างสำหรับวันนี้ การงาน คุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างที่ตัวเองคิดเอาไว้ เพราะยิ่งคุณรีบร้อนจะทำให้มันเสร็จเร็วมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความล่าช้ามากขึ้นเท่านั้น ความรัก คนรักของคุณเบื่อหน่ายกับกฎเกณฑ์ กับกฏระเบียบเล็กๆน้อยๆที่น่าเบื่อหน่าย ที่ทำให้จัดการอะไรๆยากมากกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าจะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีปัญหาในเรื่องการศึกษา การเรียนรู้ คุณไม่อยากสนใจที่จะจัดการหรือเรียนรู้อะไรในวันนี้ หรือหากต้องไปอบรมอะไรก็ทำไม่ได้อย่างที่ต้องการการเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จากคนที่มีอำนาจ หากคุณมีปัญหาอะไรก็ขอความช่วยเหลือจากเขาได้ การงานคุณพร้อมที่จะจัดการกับงานของตัวเองอย่างเต็มที่ แต่ในวันนี้เป็นวันที่คุณควรหยุดทุกอย่าง ไม่ควรจัดการอะไรมากจะดีกว่าเพราะการจัดการของคุณจะไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่นัก ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสดี ๆ มองเห็นช่องทางดี ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองได้ แต่เขาต้องหาข้อมูลให้ชัดเจนมากกว่าเดิม จะได้มั่นใจในการตัดสินใจมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทาจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน และทำให้คุณดูดีอีกด้วย

Share this Post