FASHION HOROSCOPE: 3 January 2015

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความพยายามต่าง ๆ ที่คุณเคยได้ทำ ได้ทุ่มเทไปในอดีตจะส่งเสริมคุณได้ในวันนี้ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่มีคุณค่าสำหรับคุณ สำหรับความไม่ย่อท้อของคุณ การเงิน คุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ในการเริ่มต้นปีใหม่นี้คุณมีความคิดที่อยากจะสร้างความมั่นคง สร้างอนาคตที่ดีให้กับการเงินของตัวเอง การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น คุณใส่ใจกับการวางระบบ การจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นรูปเป็นร่าง ดังนั้นการทำงานของคุณก็น่าจะไปได้ราบรื่นโดยไม่ต้องกังวลอะไร ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็อาจหมายถึงคุณจะได้พบรักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า หรือคนรักของคุณคนเดิมนั่นแหละ เพียงแต่ในวันนี้เขาดูสุขุมรอบคอบมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการวางแผน การมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความคิดที่จะพัฒนาตัวเอง อยากจะจัดการอะไร ๆ ให้ได้มั่นคงมากขึ้น อะไรที่ดีอยู่แล้วคุณก็ไม่หยุดอยู่แค่นั้น ต้องการจะทำให้ดีกว่าเดิม ซึ่งก็เป็นความคิดที่ดี การเงิน หากการเงินของคุณต้องเข้าไปเกี่ยวกับความขัดแย้ง หรือการตัดสินเกี่ยวกับผลประโยชน์ต่าง ๆ ในวันนี้ค่อนข้างจะไปได้ดี การงาน คุณประสบความสำเร็จในการทำงานแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องทำอะไรมาก หรือหากมีการจับรางวัลกับเพื่อนๆที่ทำงานคุณก็จะได้สิ่งที่คุณพอใจ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เป็นคนลุย นอกจากนี้หากอยากจะไปเที่ยวไหนกับ เขาก็ต้องการไปเที่ยวแบบผจญภัยสนุกๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีปัญหาบางอย่าง มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้รู้สึกกังวล ทำให้รู้สึกกดดันและจัดการกับมันได้ค่อนข้างจะยาก การเงิน คุณมีความคิดที่ค่อนข้างละเอียดในการจัดการการเงินของตัวเอง คุณให้ความสำคัญกับรายละเอียดต่าง ๆ ค่อนข้างมาก การงาน งานของคุณกำลังไปได้ดี เพราะคุณมีความกระตือรือร้น คุณมีความคิดที่จะสร้างความมั่นคง สร้างรายได้ให้กับตัวเอง ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสที่ดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ของเขา สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการเก่ง มีความเด็ดขาด เมื่อมองเห็นอะไรที่ผิดพลาด หรือเป็นปัญหาเกิดขึ้น คุณก็พร้อมเข้าไปจัดการกับมันให้ถูกต้องลงตัวมากขึ้น การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการเกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับสถานศึกษา หรือหนังสือ ตำราต่าง ๆ การงาน คุณกระตือรือร้นกับการทำงานมากขึ้น เพราะคุณก็ต้องการที่จะเก็บเงินมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณเขามีความสุข กับสถานการณ์ที่อยู่รอบ ๆ เขา ความมองโลกในแง่ดีของเขาอาจทำให้โลกของคุณสดใสมากขึ้นด้วยก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน ผลประโยชน์ต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จัดการอะไรได้อย่างง่าย ๆ ในวันนี้ เป็นเพราะคุณมีต้นทุนที่ดี มีการจัดการที่ดีในอดีต ทำให้เรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณมากขึ้น การเงิน คุณมีความหวัง มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมตัวเองในเรื่องเงินได้ และคุณก็พร้อมที่จะเข้าไปจัดการกับมันอย่างเต็มที่ การงาน มีปัญหา มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบคุณตั้งแต่ต้นปีแบบนี้ หากคุณผ่านมันไปได้ก็ต้องถือว่าคุณมีต้นทุนมากกว่าคนอื่นแล้ว ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของเขา หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าจะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

 บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีการเปลี่ยนแปลง การสิ้นสุด การจบลงของเรื่องราวต่าง ๆ คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสูญเสีย หรือทางที่ดีก็ควรทำบุญในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนตาย การเงิน คุณใช้เงินเพื่อให้ตัวเองมีภาพลักษณ์ที่ดี อาจสนใจที่กับการแต่งตัวรับเทรนด์ใหม่ ๆ ทำตัวใหม่ให้ดูดี การงาน งานมีความมั่นคงลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการยอมรับมากขึ้น นอกจากนี้แม้ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกะทันหันคุณก็พร้อมรับมือและจัดการกับมันได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีความน่ารัก มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เขาจะสนิทกับใครๆได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน ผลประโยชน์ต่าง ๆ

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งที่คุณได้มานั้นมีทั้งผลประโยชน์และการยอมรับ ซึ่งมากจากความสามารถของคุณล้วน ๆ เป็นสิ่งที่คุณภูมิใจได้อย่างเต็มที่ การเงิน มีโอกาสในเรื่องเงินที่คุณต้องการ ดังนั้นก็ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไป การงาน มีเพื่อนร่วมงานที่ดี คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนฝูงลูกน้องในที่ทำงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เขาต้องเครียด ทั้งที่จริงแล้วไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากมายขนาดนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในการทำงาน

Share this Post