Saturday, August 8, 2020

From London with Love by BURBERRY FESTIVE CAMPAIGN

หากคุณยังจดจำถึงความน่ารักแกมทะเล้นของ โรมิโอ (Romeo Beckham) ลูกชายคนกลางแห่งบ้าน เบคแฮม ในแคมเปญโฆษณาเบอร์เบอรี่ (ฺBurberry) เมื่อปี 2012 มาวันนี้เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมของขวัญชิ้นพิเศษในแคมเปญ Burberry Festive เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองช่วงสิ้นปีนี้

โดยภาพยนตร์โฆษณา ‘From London with Love’ ได้บอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาแห่งความสุขจากการส่งมอบของขวัญให้กับคนรักรอบข้าง ผ่านลีลาการแสดงที่โตขึ้นอีกขั้นของ โรมิโอ ซึ่งเป็นตัวแทนเบอร์เบอรี่พาหนุ่มสาวลอนดอนได้มาพบกันในคืนวันที่เต็มไปด้วยห้วงแห่งความสุข 

ถ่ายทอดสู่การแสดงในรูปแบบละครเพลง กับเรื่องราวของ Anders Hayward  หนุ่มลอนดอนที่ออกเดินหาของขวัญท่ามกลางความวุ่นวายใจกลางกลางมหานครใหญ่ แต่เมื่อพบกับแววตาของ Hannah Dodds หญิงสาวนักเต้นในชุดเทรนช์โค้ต ซึ่งรายล้อมด้วยเหล่านักเต้นอีกกว่า 50 ชีวิต กลับต้องมนต์สะกดขึ้นมาทันใด

 

เมื่อรู้แบบนี้ โรมิโอ จึงไม่รอช้า เลือกเสกสรรค์เปลี่ยนถนนกรุงลอนดอนให้กลายเป็นฟลอร์เต้นรำท่ามกลางหิมะอันโปรยปราย คอลเคล้าด้วยบทเพลง ‘The Way That I Live’ ซึ่งประพันธ์ขึ้นโดย Ed Harcourt นักแต่งเพลงสัญชาติอังกฤษ ที่มาเติมเต็มให้แคมเปญโฆษณาเรื่องนี้อบอวลไปด้วยความโรแมนติกดุจเรื่องราวในเทพนิยาย

กลายจุดเริ่มต้นของ Burberry Festive  คอลเลกชั่นแสนพิเศษที่เบอร์เบอรี่ตั้งใจส่งมอบเป็นของขวัญให้กับทุกคนในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองซึ่งจะมาเยือนในเร็ววันนี้ โดยมีมาให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ น้ำหอม ไปจนถึงเกมและของตกแต่งให้ได้เลือกซื้อและส่งมอบให้แก่กันและกันอีกด้วยค่ะ

 

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องการ สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...