FASHION HOROSCOPE: 6 November 2014

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องเสียใจ เสียความรู้สึกกับเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้น ดังนั้นคุณต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ หรือเรื่องต่างๆที่มีความเสี่ยงจะเข้าข่ายดังกล่าวเอาไว้ การเงิน คุณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างนี้ แม้ว่ามันจะนอกแผนของคุณ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร คุณรับมือได้การงาน คุณมีจินตนาการในการทำงาน สามารถควบคุมเรื่องราวต่าง ๆ ได้ไม่ยากนัก คุณยังอ่อนโยนและพร้อมให้ความช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างคิดถึงเรื่องราวในอดีต อาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์เก่า ๆ หรือญาติ คนรู้จักที่เคยสนิทสนมกับเขามาก่อน สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้าจะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์การเงินและการสื่อสารเดินทาง การปรับปรุงบ้าน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้คุณมีเกียรติมีความสำเร็จเป็นที่ภาคภูมิใจ จากการที่คุณแสดงออกซึ่งความสามารถให้ผู้อื่นเห็น ซึ่งต่างก็ยอมรับและชื่นชม การเงิน มีปัญหาเก่า ๆ ปัญหาแบบซ้ำๆ เกิดขึ้นกับการเงินของคุณ ซึ่งคุณไม่ควรคิดมาก เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไปเอง การงาน เรื่องราวดีๆเข้ามาหางานของคุณ มีอะไรดีๆคุณก็รีบรับเอาไว้ด้วยนะ ความรัก คนรักของคุณเขามองหาช่องทางที่จะเปลี่ยนแปลง จะจัดการทำอะไรใหม่ ๆ แต่ก็อย่าเพิ่งให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงนะ เพราะมันไม่ได้ดีอย่างที่คิดเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มจะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมทางด้านการเงิน และการสื่อสาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีส่งเสริมให้ตัวคุณเองดูดี แม้ว่าความจริงแล้วคุณยังไม่มั่นใจกับสถานภาพในเรื่องต่างๆของตนเองมากนักก็ตามการเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่นและทำให้คุณมีความสุข การงาน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ที่ไม่เป็นที่พอใจของคุณเท่าไหร่นัก เป็นเพราะว่าคุณไม่เห็นความชัดเจนหรือยั่งยืนหรืออนาคตที่เปลี่ยนไป ความรัก คุณควรให้คนรักของคุณระวังเรื่องความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นความผิดพลาดแบบที่ทำให้คนรักของคุณเกิดอาการหน้าแตกได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมให้คุณราบรื่นประสบความสำเร็จ

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองให้มากกว่านี้ เพราะคุณรู้ดีว่า แม้ว่าจะมีภาพลักษณ์ที่มั่นคงอยู่กับคุณอย่างนี้แล้ว แต่ความจริงแล้วคุณก็มีปัญหาที่ต้องจัดการกับมันอยู่เหมือนกัน การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า การงาน คุณจัดการอะไรในวันนี้ยังไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้เท่าไหร่นัก โดยเฉพาะการจัดการด้วยอำนาจจะทำได้ยากสำหรับคุณความรัก คนรักของคุณเขาต้องการแสดงออก ต้องการจัดการเรื่องราวต่างๆ แต่ก็ไม่มีพื้นที่ให้กับเขา ทำ เขามีความอดทนต่อสิ่งต่างๆสูง ไม่เลิกล้มความตั้งใจอะไรง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านเพื่อนฝูงและการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอาจเสียเงิน หรือให้ความช่วยเหลือกับคนที่ไม่ค่อยน่าช่วยเหลือเท่าไหร่นัก โดยเขาอาจหลอกคุณ หรือให้ข้อมูลกับคุณไม่หมดก็ได้การเงิน คุณจะได้ผลประโยชน์ ได้เงินมาแบบง่าย ๆ อาจเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน แต่รู้อีกที ผลประโยชน์นั้นก็เป็นของคุณไปแล้ว การงาน มีปํญหาที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ ทั้งที่ความจริงแล้วปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้มากมายอย่างที่คุณคิดสักหน่อย ความรัก คุณทุ่มเทให้กับความรักเต็มที่ เมื่อคุณตัดสินใจแล้ว เมื่อคิดแล้วคุณไม่ฟังใคร ไม่แคร์อะไรอีกแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์การเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ไม่มีความสุขกับภารกิจความรับผิดชอบ มีความไม่แน่นอน ทิศทางไม่ชัด แม้คุณจะมีความสามารถมาก แต่ก็ไม่ถูกจังหวะช่องทางที่จะดำเนินการใด ๆการเงิน คุณประสบความสำเร็จกับสิ่งที่คุณทำ อาจได้รับผลประโยชน์จากความพยายามที่ผ่านมาของคุณเอง การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องงานจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ ความรัก คนรักของคุณเขาอยู่ในช่วงที่มีตัวเลือกมาก อาจเป็นเรื่องความรัก หรือเรื่องอื่นๆก็ได้ คุณก็ต้องเตือนเขาให้คิดดีๆในทุกเรื่องด้วยก็แล้วกันนะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน ทำให้คุณดูดีและได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องเจอบางเหตุการณ์ที่คุณรู้สึกไม่ดี รู้สึกสะเทือนใจ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องผ่านมันไปให้ได้ คุณต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น การเงิน คุณจะได้เงินจากการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสาร ต้องเหนื่อย ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ การอยู่เฉยยากที่การเงินจะไหลเข้ามาเอง จะมีการจ่ายเงินไปเกี่ยวกับการสร้างภาพลักษณ์ ให้ดูดี และการจ่ายไปในด้านการสื่อสาร การงาน คุณมีความรู้สึกว่างานของคุณมันช่างวุ่นวายเหลือเกิน คุณอยากหนีจากเรื่องราววุ่นๆอย่างนี้ ไปบวช ไปปฏิบัติธรรม หรือลาพักร้อนมันสักพักไปเลย แต่ก็ยังมีปัญหา คุณยังมีความจำเป็นที่ต้องรับผิดชอบภาระหน้าที่มากมายของคุณอยู่ ความรัก คนรักของคุณหากเขาคาดหวังอะไร ต้องเตือนเขาด้วย เพราะวันนี้สิ่งที่เขาคาดหวังจะพลิกผันได้ง่ายๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมความเชื่อมั่นตัวเอง 

Share this Post