Sunday, May 31, 2020

FASHION HOROSCOPE: 5 November 2014

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ทุกอย่างในตอนนี้ก็ยังมีความไม่ลงตัว เหมือนมันขาดๆ  เกิน ๆ ไปบ้าง ทำให้การทำอะไรของคุณก็ล้น ๆ เกินๆ ขาดๆ ตามไปด้วย    การเงิน  คุณอยากลงทุน อยากสร้างเงินให้ได้มากกว่า แต่ก็ยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาดกับเรื่องราวดังกล่าวได้ การงาน   งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวกับหนังสือ เกี่ยวกับการอบรม ซึ่งหากงานของคุณเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ก็จะส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว ความรัก คนรักของคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เขาต้องการเปลี่ยนแปลงสู่อะไรที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม แม้ว่าตอนนี้อะไรๆจะดีอยู่แล้ว แต่เขาก็ต้องการความก้าวหน้า  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะทำให้ดูดีส่งเสริมด้านการเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์                                 

คุณค่อนข้างรู้สึกเสียเวลากับการต้องเข้าสังคมเพื่อไปพบปะสังสรรค์อะไรประเภทนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็เป็นเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน   เงินและใช้ที่ได้เป็นไปด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตน ไม่ว่าจะค้าจะขาย จะเสนอโครงการใด ๆ คุณสามารถพูดจาโน้มน้าวได้เป็นอย่างดี เท็จบ้างจริงบ้างลื่นไหลสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากการงาน  คุณช่างคิดช่างจินตนาการ เป็นคุณหญิงละเอียด อะไรที่ไม่เป๊ะจริงคุณไม่ปล่อยให้มันรอดไปจากคุณได้หรอก  ความรัก  คนรักของคุณค่อนข้างจะยุ่ง มีภารกิจมาก มีงานที่เขาต้องให้ความใส่ใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมความสำเร็จในด้านต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องตามเคลียร์ ตามจัดการกับปัญหาเก่า ๆ ทำให้ทุกอย่างมันเคลียร์มากกว่าเดิมสักที   การเงิน   คุณรับงานเป็นชิ้น ๆ ไป หรือไม่ได้รายได้ประจำในช่วงนี้ หรือไม่เช่นนั้นรายได้ประจำของคุณก็ไม่ค่อยจะประจำสักเท่าไหร่ การงาน  คุณมีความมั่นคงในเรื่องงานแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นบางทีคุณก็เบื่อหน่ายความมั่นคงของตัวเองเหมือนกัน บางครั้งคุณก็อยากลองอะไรใหม่ ๆ บ้างเหมือนกัน   ความรัก  คนรักของคุณมีความสุขกับสิ่งที่เขามี เขาพอใจแล้ว แค่นี้เขาก็รู้สึกว่าตัวเองมีความสุข มีโลกที่สวยงามแม้จะไม่ได้มีมากแต่ก็มีพอกับความต้องการ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านความเป็นตัวเอง มีซิกเซ้นท์ มีสติปัญญา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณวางตัวได้ดี เข้ากับใครก็ได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้แสดงออก ทักทายใครๆก็ตาม แต่ความสุขุม ความดูดีของคุณไม่ว่าไปนั่งที่ไหนก็กลมกลืน   การเงิน  คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงาม ใช้จ่ายเงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ซึ่งก็เป็นการลงทุนที่ใช้ได้เหมือนกันนะ   การงาน   คุณไม่มั่นใจในการทำงานของคุณ กลัวว่าสิ่งที่คุณทำนั้นจะไม่ได้ผลตามที่ต้องการ คิดว่าตัวเองไม่สามารถรับมือกับงานใหญ่ๆได้ ทำให้คุณเสียโอกาสและไม่ประสบความสำเร็จ      ความรัก   ความรักความสัมพันธ์ที่มีต่อกันสดชื่นแจ่มใส แต่ตัวคนรักของคุณเองระยะนี้เขาไม่ได้รับความเป็นธรรมเท่าไหร่  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเงิน การลงทุนระยะยาว  

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นอิสระ สามารถจัดการอะไร ๆ ได้ตามที่ใจตัวเองต้องการ อาจหมายถึงการพักผ่อน การไปเที่ยว ซึ่งในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ดีเลยทีเดียว   การเงิน  คุณมีความหวังบางอย่างเรื่องเงินของคุณ ซึ่งแม้ว่าความหวังของคุณนั้นจะไม่ได้ยิ่งใหญ่มากมาย แต่ก็ทำให้คุณมีกำลังใจจะทำอะไรดีๆต่อไป     การงาน  คุณจัดการงานได้อย่างดี คุณมีอำนาจ จะสั่งการใคร อยากให้ใครทำอะไรคุณทำได้ และคุณพางานให้ประสบความสำเร็จได้    ความรัก   คนรักของคุณรู้สึกกำลังโดนกดดันจากคนที่ไม่สามารถพูดคุยทำความเข้าใจกันได้ง่ายๆ อาจเป็นพวกอันธพาลที่ไม่ได้ฟังเหตุผลอะไร สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีน้ำตาล จะทำให้คุณดูดี และส่งเสริมทางด้านการเงินและความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

วันนี้คุณมีจิตใจที่กล้าแกร่งไม่ยอมใคร พร้อมปะทะพร้อมรุกพร้อยลุย แต่ในสถานการณ์นี้ไม่ค่อยเกิดผลดีกับคุณนัก ทางที่ดี ควรใจเย็น ๆ ไว้ดีกว่าการเงิน  คุณมีวิธีในการจัดการกับการเงินของตัวเอง คุณมีทางลัดที่จะนำเอาความสำเร็จและผลประโยชน์ต่าง ๆ มาหาตัวเองให้เร็วขึ้นมากกว่าเดิม  การงาน    ประสบความสำเร็จในการงาน ทุกอย่างเรียบร้อยตามที่คุณต้องการ และคนอื่น ๆ ก็พร้อมยินดีไปกับความสำเร็จของคุณด้วยความรัก   การฟังคำแนะนำของคนอื่น ๆ มา ไม่ทำให้คุณได้ประโยชน์อะไร คิดและตัดสินใจด้วยตัวเองจะดีกว่า  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีเขียว จะช่วยเสริมพลังของกามเทพ ให้ความรักแน่นเฟ้นทุ่มเทหัวใจให้กัน แต่จะแทรกด้วยโหมดหงุดหงิดให้ต้องง้องอนบ้าง ก็เป็นธรรมดาของรักในดวงวันนี้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น แต่คุณก็ต้องระวังด้วย เพราะมันอาจไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่คุณคิด ความจริงปัจจุบันที่เป็นอยู่นี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว  การเงิน    ปัญหาเรื่องเงินจะทำให้ความสัมพันธ์เป็นปัญหา นอกจากนี้หากมีใครมาแนะนำให้คุณร่วมหุ้นทำอะไรในวันนี้ควรปฏิเสธไปก่อน  การงาน   คุณมีความคิดสร้างสรรค์แต่ทำเองกลับไม่สำเร็จเหมาะที่จะคิดแล้วให้ผู้อื่นทำ โดยที่คุณจะคอยชื่นชมความสำเร็จอย่างจริงใจ  ความรัก   คนรักของคุณมักจัดการอะไรไม่ได้ หรือไม่จัดการไม่อยากทำอะไร สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมในเรื่องงาน เรื่องหัวหน้า และการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...