FASHION HOROSCOPE: 15 November 2014

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

 บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ มีอารมณ์ที่อ่อนไหว เหมาะที่จะเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ หริอหากคุณได้ไปพบไปเจออะไรดีๆ คุณจะเกิดแรงบันดาลใจ เกิดการจินตนาการต่อทันทีการเงิน คุณมีปัญหาในเรื่องเงินบางอย่าง แต่ก็ไม่ได้มากจนไปกระทบกับภาพลักษณ์ของคุณ เพราะในวันนี้คุณยังดูดี ดูไฮโซอยู่เลย การงาน มีความมั่นคงในการจัดการกับการงานมากขึ้นในวันนี้ สิ่งต่าง ๆ เริ่มมีความลงตัวมากกว่าเดิม คุณก็ควรรักษาสิ่งดี ๆ เหล่านี้ให้อยู่กับคุณไปได้นาน ๆ ความรัก คนรักของคุณมีการเดินทาง การสื่อสารที่จะส่งเสริมเขาได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือขาวจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินของคุณ และทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาหาคุณ มาทดสอบความแข็งแกร่งของคุณ คุณต้องใช้แรงใจเต็มร้อยเอาชนะมันให้ได้ การเงิน คุณจัดการเรื่องเงินได้ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องคิดมาก หรือใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ มากมาย เพียงแต่ทำตามที่คุณรู้สึกก็พอแล้ว การงาน มีความลงตัว มีความมั่นคงในการจัดการกับงานมากขึ้น สิ่งต่าง ๆ เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง และคุณก็มีความสุขกับงานของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ตามที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องยึดติดกับข้อผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน ทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างของคุณในวันนี้อาจมีปัญหาเกิดขึ้น เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดเกิดขึ้นกับคุณได้การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินหลายอย่างที่คุณยังจัดการกับมันไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก ที่จริงแล้วปัญหาเหล่านั้นไม่ได้มากมายเกินไป คุณไม่ควรรีบมองในแง่ร้ายขนาดนั้น การงาน คุณขาดความมั่นใจในการทำงาน มีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับงานของคุณ ซึ่งความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น คุณควรตั้งสติให้ดีแล้วเริ่มต้นลุยต่อจะดีกว่า ความรัก คนรักของคุณชอบช่วยเหลือคนอื่น จนอาจทำให้กลายเป็นสิ่งที่คนอื่นหลอกเขาได้ ดังนั้นคุณควรระมัดระวังด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องความราบรื่นต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

คุณประสบความสำเร็จตามที่คุณที่คาดเอาไว้ ซึ่งสิ่งที่คุณได้รับในวันนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ ๆ แต่มันประสบความสำเร็จเนื่องจากสิ่งที่คุณได้ทำมาในอดีตต่างหาก การเงิน คุณสามารถหารายได้จากสิ่งที่ต้องใช้จินตนาการ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมการเงินของคุณในวันนี้ได้เป็นอย่างดี การงาน คุณจัดการกับงานได้ง่าย ๆ ประสบความสำเร็จโดยไมต้องเหนื่อยมากมายความรัก คนรักของคุณเขาต้องการเปลี่ยนแปลง เขาต้องการไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่คุณยังไม่ควรให้เขาตัดสินใจ เพราะสิ่งที่เขาคิดว่าดีกว่า ความจริงอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านความเป็นตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

คุณต้องแบกรับความกดดันต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้โดยที่คุณยังจัดการกับมันไม่ได้อย่างที่ต้องการ คุณต้องอดทนต่อไป แล้วปัญหาดังกล่าวก็จะคลี่คลายไปได้เอง การเงิน คุณใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษา กับการซื้อหนังสือ หรือการลงทุนเรียน หรืออบรมอะไรบางอย่างซึ่งยังไม่เห็นประโยชน์ชัดเจนในระยะสั้น ๆ การงาน คุณจัดการกับงานได้ดี รู้ว่าควรจะจัดการอะไรก่อนหลัง และทำงานจนสำเร็จตามเป้าหมายที่คุณวางเอาไว้ แค่นี้ก็เวิร์คสุดๆแล้ว ความรัก คนรักของคุณไม่สบายใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต บางทีเขาก็นึกอยากกลับไปแก้ไขมันเหมือนกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การเดินทาง การติดต่อสื่อสารของคุณในวันนี้ยังจัดการได้ยาก มักมีความไม่ลงตัว หรืออาจยังไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้เทคโนโลยีต่างๆของคุณอาจเกิดความเสียหายหรือใช้การไม่ได้ดั่งใจ การเงิน รู้สึกดดันเกี่ยวกับเรื่องเงิน อาจมีเรื่องที่คุณต้องจ่ายเงินไปโดยที่ไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่นัก คุณต้องอดทนต่อไปแล้วอะไร ๆ จะดีขึ้นเอง การงาน การเข้าไปเกี่ยวข้องกับศาสนา หรือการศึกษา หนังสือ การอบรมอะไรก็ตามในวันนี้ไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณ ไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับงานเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณรู้สึกแย่กับความผิดพลาดบางอย่างที่ได้เกิดขึ้นแล้ว คุณควรให้กำลังใจเขา ให้เขามองไปข้างหน้าได้แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณดูดี ส่งเสริมด้านการเงิน


บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

มีปัญหา มีบางสิ่งบางอย่างที่จำกัดการกระทำของตัวคุณไว้ คุณไม่สามารถจัดการกับอะไรได้อย่างเต็มที่อย่างที่คุณต้องการเท่าไหร่นัก การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเพื่อน ๆ ของคุณ นอกจากนี้คุณยังมีความคิดที่จะลงทุน แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้แน่นอนเท่าไหร่นัก การงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในการงานจะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีโครงการอยู่แล้ว ก็ควรเริ่มลงมือให้เป็นรูปเป็นร่างไปเลย ความรัก คนรักของคุณจะต้องออกสังคม ต้องพบปะเพื่อนฝูง หรือมีการสังสรรค์อะไรกันในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เรื่องเพื่อนฝูง และทำให้คุณดูดี

Share this Post