FASHION HOROSCOPE: 30 September 2014

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ไม่ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ ต้องระวังการใช้อำนาจมักไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่น คุณควรอยู่เฉย ๆ ทำใจให้สบาย ๆ ดีกว่า    การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังคนอื่น    การงาน  ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับงานในวันนี้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ได้ลงตัวอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้  ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่จัดการได้ยาก เขาต้องผ่านปัญหาเหล่านั้นไปให้ได้    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน  และทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ นอกจากนี้ภาพลักษณ์ในการจัดการกับสิ่งต่างๆของคุณยังดีอีกด้วย คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูงจากลูกน้องมากเป็นพิเศษ  การเงิน  คุณต้องระวังการจัดการกับการเงินที่ผิดพลาดของคุณจะทำให้คุณต้องเสียโอกาส เสียเครดิตได้ง่าย ๆ  ก่อนจะทำอะไรคุณจึงควรจะศึกษาหาข้อมูลให้ดีซะก่อน  การงาน  คุณมีหน้าที่ มีความรับผิดชอบหลายอย่างที่จำเป็นต้องจัดการกับมัน แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่กังวล เพราะคุณมีความสามารถมากพอที่จะจัดการกับมันความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลึกลับ บางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่ต้องการเปิดเผย  และต้องระวังเรื่องราวเหล่านั้นจะทำให้เขาเดือดร้อนได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณทำบางสิ่งบางอย่างผิดพลาดไป ความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรเท่าไหร่นัก แต่คุณกลับให้ความสำคัญ และเป็นกังวลกับมันมาก   การเงิน   ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองในเรื่อเงิน อยากเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่สิ่งที่คุณคิดว่าดีนั้นความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้นทั้งหมด  การงาน    ไม่ควรเข้าไปจัดการกับงานให้มากนัก เพราะการจัดการในเรื่องงานของคุณในวันนี้จะไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่น และมีโอกาสจะเกิดความผิดพลาดได้มากเลยทีเดียว    ความรัก   คนรักของคุณเป็นคนฉลาด เขาใช้สติปัญญาในการรับมือสิ่งที่เข้ามาในวันนี้ได้ง่าย  ๆ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการพัฒนา  สร้างความมั่นคงมากกว่าเดิม สิ่งที่คุณทำมาระยะหนึ่งประสบความสำเร็จได้ดี เป็นฐานที่จะส่งเสริมคุณต่อไปในอนาคตได้  การเงิน  ต้องการสร้างความมั่นคง ต้องการเก็บเงินไว้ใช้เพื่ออนาคตที่สุขสบาย  คุณไม่ได้คิดแค่วันนี้ แต่คุณคิดถึงวันต่อๆไปด้วย  ดังนั้นวันนี้คุณจะประหยัดเงินมากเป็นพิเศษ   การงาน   งานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร การเดินทางจะทำได้อย่างราบรื่นและทำให้คุณจัดการกับงานได้อย่างประสบความสำเร็จ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับปัญหาใด ๆ  ความรัก  คนรักของคุณต้องการได้รับการยอมรับจากคนอื่น เขาต้องการความสัมพันธ์ที่ดี    สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดงจะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ของเก่า หรือการศึกษาประวัติศาสตร์ รวมถึงสิ่งที่คุณเคยได้ทำไปแล้ว จะสามารถส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีในวันนี้  การเงิน  คุณต้องระมัดระวังไม่ควรจะเชื่อใจใครในเรื่องเงินมากนัก โดยเฉพาะผู้ชายที่ดูดี เขาสร้างภาพไว้ดี แต่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้น  การงาน  มีการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับใครบางคนในเรื่องงาน ซึ่งเป็นเรื่องดีๆ ที่จะส่งเสริมกันได้อีกต่อไป  ความรัก  คนรักของคุณต้องเหนื่อยกับการจัดการงาน โดยงานในตอนนี้ยังแบ่ง ยังจัดสรรกันได้ไม่ลงตัวเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการได้รับการยอมรับ ทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณได้รับโอกาสดี ๆ เป็นโอกาสที่คุณไม่ควรมองข้าม แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องรับผิดชอบ ต้องเตรียมตัวที่จะจัดการกับสิ่งเหล่านั้นให้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน  การเงิน  คุณได้รับผลประโยชน์มาอย่างง่ายดาย ไม่ต้องจัดการอะไรมากก็ได้มาซะแล้ว   การงาน   คุณจัดการกับงานของตัวเองได้ แต่การจะบริการใครในวันนี้มักไม่ได้รับการส่งเสริม ไม่ค่อยมีใครตอบสนองคุณเท่าไหร่นัก    ความรัก  คนรักของคุณต้องการโอกาสที่ดีในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ เป็นช่องทางที่จะส่งเสริมความสำเร็จให้กับคนรักของคุณได้ดี  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคนรักของคุณในเรื่องการเดินทาง การท่องเที่ยว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณยังไม่สามารถจัดการ ไม่สามารถรับมือกับเรื่องราวยาก ๆ หลายๆเรื่องที่เข้ามา ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่มีความสามารถ แต่คุณอาจต้องรอเวลามากกว่านี้   การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณมีวิธีการของตัวเอง ที่ไม่จำเป็นต้องถูกต้องทุกอย่างแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ลงตัว การงาน คุณจัดการกับการงานได้ดี การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้  ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคงในการจัดการรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ทุกอย่างเริ่มลงตัวมากขึ้น   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร

 

Share this Post