FASHION HOROSCOPE: 29 September 2014

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

 บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณฉลาดสามารถจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ตามที่ตัวเองต้องการ เมื่อมีปัญหาคุณก็สามารถมองเห็นวิธีการจัดการกับปัญหาได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณจะได้เงินจากเรื่องที่ไม่มีเหตุมีผลเท่าไหร่นัก บางทีการใช้เซ้นส์ที่ดูไม่น่าเชื่อถือก็ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่ดีได้เหมือนกัน การงาน งานของคุณยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ มีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดี รู้สึกเสียใจเกี่ยวกับงานของคุณได้เหมือนกัน ความรัก คนรักของคุณมีการเริ่มต้นจัดการสิ่งใหม่ๆ และการเริ่มต้นนั้นจะเป็นการเริ่มต้นที่ส่งเสริมเขาได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีชมพูจะส่งเสริมคุณในเรื่องการติดต่อสื่อสาร การเจรจาต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะใช้เวลาร่วมกับผู้คนจำนวนมาก ๆ มีการพบปะสังสรร การอยู่ร่วมกัน อาจเป็นระหว่างคุณกับครอบครัวของคุณ หรือเพื่อนฝูง ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ยาก นอกจากนี้คุณยังมีความรู้สึกขาดความมั่นคง ขาดความมั่นใจ ท้อแท้ ทั้งที่ความจริงแล้วปัญหาไม่ได้มาก ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดเอาไว้ การงาน คุณต้องระมัดระวังการตัดสินใจอะไรในเรื่องงาน จะไม่ได้รับการยอมรับ และเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ความรัก คนรักของคุณรู้สึกขาดความมั่นคง มีหลายอย่างที่ทำให้เขาไม่สบายใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน การคิดต่อสื่อสาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความมั่นคงในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น สิ่งที่คุณได้พยายามมาตลอด ส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ ทำให้คุณมีวันนี้ การเงิน คุณมีแนวคิด มีความเชื่อมั่นของตัวเองในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณกลับยอมทำตามความต้องการของคนอื่นเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง การงาน ต้องระวังโอกาสหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ามาหาคุณในเรื่องงาน สิ่งที่ดูดีอาจไม่ได้ดีขนาดนั้น มีหลายอย่างที่คุณยังมองไม่เห็น คุณควรตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ชัดเจนด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีน่ารัก และต้องระวังวันนี้เขาอาจหลงเชื่อชายที่มีภาพลักษณ์ที่ดี ซึ่งอาจไม่ได้จริงใจกับเขาเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณทำงานเก่ง คุณมีความสามารถ และพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าโดยไม่กลัว ไม่ห่วงว่าตัวเองจะต้องเหนื่อยหรือจะต้องเจอกับอะไร การเงิน การใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆในวันนี้ของคุณมักไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการเท่าไหร่นัก การงาน คุณจะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลง กับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นคุณไม่ชอบเท่าไหร่แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรัก คนรักของคุณทำบางสิ่งบางอย่างผิดพลาด จากข้อมูลบางอย่างที่ผิดพลาด ทำให้เขาต้องเสียหน้าต่อหน้าคนอื่นได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงินจะส่งเสริมคุณในเรื่องความรักและทำให้คุณดูดี

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร หรือการใช้เทคโนโลยีประเภทต่าง ๆ อย่างมากในวันนี้ และองค์ประกอบดังที่กล่าวมานั้นจะส่งเสริมคุณได้ดีอีกด้วย การเงิน คุณไม่สบายใจกับการจัดการการเงินของตัวเอง มีความไม่มั่นคง มีความเสี่ยงหลายอย่างที่คุณไม่สามารถจะปฏิเสธมันได้ ต้องยอมรับและค่อยๆแก้ปัญหารับมือกับมันไปเรื่อย ๆ การงาน คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานการกุศล การช่วยเหลือคนอื่น การส่งเสริมคนอื่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก คนรักของคุณเขามีความสุข เนื่องจากเขามีโลกส่วนตัวที่สวยงาม เขามีความสุขอยู่ในโลกใบนั้นของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในด้านการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาความขัดแย้งหลายอย่างที่ยังจัดการไม่ได้อย่างที่คุณต้องการ แต่ก็ควรรีบจัดการ เนื่องจากหากปล่อยให้มันผ่านไป เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การเงิน คุณปล่อยตัวตามสบาย ใช้จ่ายเงินตามที่ตัวเองต้องการโดยไม่สนใจกฏเกณฑ์ กฏระเบียบอะไรเท่าไหร่นัก การงาน คุณทำงานบางอย่างผิดพลาด ไม่เป็นไปอย่างที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้าต่อหน้าเพื่อนร่วมงานของคุณเอง ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ ต้องการเวลาว่างในการอยู่กับตัวเอง หากมีโอกาสก็ควรส่งเสริมเขาในเรื่องดังกล่าว จะทำให้เขามีความสุข สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน ทำให้คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดีในวันนี้

 บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเปลี่ยนแปลง การเคลื่อนย้าย การเคลื่อนไหว ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นผลดีกับคุณ จะส่งเสริมคุณได้ แต่คุณอาจยังไม่พร้อม หรือมีอุปสรรคที่เข้ามาทำให้จัดการไม่ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ การเงิน คุณมีวิธีการที่ไม่ค่อยตรงไปตรงมาเท่าไหร่นักในการจัดการกับการเงิน คุณไม่เดินเป็นเส้นตรงแต่คุณเดินทางลัด ซึ่งก็โชคดีที่ในวันนี้คุณผ่านมันมาได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ การงาน คุณต้องการทำงานโดยการเอาใจเพื่อนร่วมงาม เอาใจลูกค้า การให้ความใส่ใจ ให้ความช่วยเหลือ แต่ในวันนี้ดูเหมือนความใส่ใจของคุณจะมาไม่ถูกเวลาเท่าไหร่นัก ความรัก คนรักของคุณหากมีปัญหากับใครในวันนี้ต้องระมัดระวัง เพราะเขาจะกลายเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบคนอื่น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก และส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณด้วย

Share this Post