FASHION HOROSCOPE: 4 AUGUST 2014

In Culture, Horoscope by L'Officiel ModeLeave a Comment

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณฉลาด คุณมีสติปัญญาดี มีไหวพริบที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปในทางที่ตัวเองต้องการได้ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องระมัดระวังอย่าให้ความฉลาดของคุณสร้างปัญหาให้คนอื่น กลายเป็นความฉลาดแบบแกมโกงไปได้ การเงิน คุณต้องการความสงบในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในเรื่องเงินไม่อยากให้ความสนใจใส่ใจกับเรื่องเงินเท่าไหร่นัก การงาน มีปัญหาในเรื่องงานหลายสิ่งหลายอย่าง ทำให้คุณเสียหน้า ทำให้คุณต้องเสียความมั่นใจต่อหน้าคนอื่น ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถที่มากกว่าคนอื่น มีความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้จัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องจินตนาการ เรื่องความคิดสร้างสรรค์

 บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณฉลาด คุณสามารถจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว คุณมีวิธีของตัวเองที่จะสร้างความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว การเงิน คุณมีความมั่นคงในเรื่องเงินมากขึ้น การวางแผนของคุณสร้างความมั่นคงในเรื่องเงินให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ การงาน คุณมีความเชื่อมั่น มีความมั่นใจในตัวเองที่จะจัดการกับงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี แนวทางต่าง ๆ ของคุณที่ไม่เหมือนใครสามารถสร้างความสำเร็จให้กับงานของคุณได้ ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาเก่า ๆ เป็นวันที่เขาต้องเคลียร์ต้องสะสางสิ่งต่าง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง ต้องการให้การจัดการสิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ดียิ่งขึ้น การเงิน ความหวังในเรื่องเงินของคุณในวันนี้ยังไม่เป็นจริงเท่าไหร่ แต่คุณก็ยังไม่ถึงกับหมดหวังสักหน่อย คุณต้องอดทนต้องรอต่อไป แล้วโอกาสที่คุณต้องการจะเข้ามาหาคุณเอง การงาน มีปัญหาในเรื่องงานที่จัดการได้ยาก จนบางทีคุณต้องหยุดงานที่คุณกำลังจะทำอยู่เอาไว้ก่อน ต้องรอแก้ปัญหาให้ปัญหาดังกล่าวนั้นผ่านไปก่อน ความรัก คนรักของคุณไม่สามารถจัดการกับงานได้อย่างลงตัว หลายสิ่งหลายอย่างในวันนี้ยังมีปัญหา โดยเฉพาะในเรื่องการวางแผน การจัดระบบงาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก และทำให้คุณดูดีอีกด้วย

 บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความมั่นคงในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น แต่ดูเหมือนคุณเองไม่ได้ปลื้มกับความมั่นคงนั้นเท่าไหร่นัก คุณยังกลัวการเปลี่ยนแปลง คุณยังไม่สบายใจกับสภาพของตัวเองอย่างเต็มร้อย การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินที่จัดการได้ยาก คุณต้องเจอกับปัญหาที่ทำเอาคุณชะงักไปเลย คุณต้องพยายามในการจัดการกับการเงินของตัวเองต่อไป การงาน มีปัญหาเกี่ยวกับงานเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องรีบจัดการกับปัญหานั้นก่อนที่จะลุกลามกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ คุณไม่ควรให้เขาใช้อำนาจจัดการอะไร เพราะจะไม่ได้รับการยอมรับเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณจัดการค่อนข้างยาก คุณไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องความผิดพลาดบางสิ่งบางอย่าง ทั้งที่ความผิดพลาดเหล่านั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเท่าไหร่เลย แต่คุณกลับให้ความใส่ใจกับมันมากจนกังวล การเงิน ต้องระวังการตัดสินใจที่เกี่ยวกับเรื่องเงินของตัวคุณเอง อาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ คุณควรเลื่อนการตัดสินใจสิ่งเหล่านั้นออกไปก่อน การงาน คุณไม่สบายใจกับเรื่องงานเท่าไหร่นัก การเข้าไปทำงานกับคนที่คุณเคยคุ้นทำให้เกิดความไม่สบายใจ ความรัก คนรักของมีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ ที่เขามีอยู่ แม้ว่าไม่ได้มีมากมายอย่างใคร ๆ เขา แต่เขาก็มีสิ่งที่เขาต้องการแค่นี้ก็พอแล้ว สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก และทำให้คุณดูดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ มีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมิตรภาพ และการเกี่ยวข้องกับเรื่องราวดังกล่าวจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน คุณต้องระวังปัญหาความขัดแย้งหลายสิ่งหลายอย่างในเรื่องเงิน ยังจัดการได้ยาก จนทำให้คุณไม่กล้าจัดการอะไร การงาน มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคนซึ่งการสร้างความสัมพันธ์นั้นจะส่งเสริมงานของคุณได้ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีภาพลักษณ์ที่ดี เป็นจัดการเก่ง และได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ อย่างมากในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษาค้นคว้าสิ่งต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาหลายอย่างที่จัดการได้ยาก แต่มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณ คุณไม่ควรท้อแท้ไปก่อนอย่างนี้ การเงิน คุณประสบความสำเร็จในเรื่องเงินได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามก็ราบรื่น อาจเป็นเพราะสิ่งที่คุณเคยทำมาในอดีต การงาน งานของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความมั่นคง นอกจากนี้คุณยังดูดีได้รับการยอมรับจากคนอื่นเมื่อต้องเข้าไปติดต่อประสานงาน ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ       

Share this Post