Thursday, June 13, 2024

‘L’Atelier de Givenchy’ fragrance collection

หากคุณเป็นอีกคนที่ยังคงตราตรึงในความงามของอาภรณ์ชั้นสูงจาก Givenchy  ที่ห่างหายไปนานหลายปี ล่าสุด มนต์สะกดอันหรูหราจะถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นอีกครั้งผ่าน L’Atelier de Givenchy น้ำหอมรุ่นล่าสุดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหรา เหนือจินตนาการ ผ่านรายละเอียดในชิ้นงาน อันเป็นเอกลักษณ์ ที่หยั่งลึกถึงเนื้อผ้า ถูกนำมาตีความสู่นิยามบทใหม่ด้วยกันถึง 7 กลิ่น 7 รูปแบบ
อันประกอบไปด้วย

Ambre Tigré : กระตุ้นสัญชาตญาณดิบในตัวของแม่เสือสาวสู่กลิ่นหอมสุดแสนลุ่มลึกอันอบอวลไปด้วยกลิ่นไม้อำพัน ผสานกับความละมุนของกลิ่นวนิลา ชวนหวนให้นึกถึงหญิงสาวใต้โค้ทเฟอเสือดาวลายจุดที่พร้อมจะขย้ำชายหนุ่มได้ทุกเมื่อ

Bois Martial : ปรัชญาของโครงสร้างอันเฉียบคมในรูปทรงเรขาคณิตจากงานสถาปัตยกรรมเปรียบ เสมือนนิยามบทใหม่ในความงามแบบมินิมัล ถูกถ่ายทอดสู่กลิ่นหอมอันหอมฟุ้งจากไม้มะพร้าว ผสานกับกลิ่นหอมแสนสดชื่นของสัปปะรดและไม้ซีดาร์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างแต่ลงตัว

Cuir Blanc : เมื่อมิติความงามของสีขาว ถูกตีค่าผ่านความงามอันเป็นต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่ง เปรียบได้กับพื้นฐานบนความงามบนโลกแฟชั่น สู่กลิ่นหอมที่สกัดจากส่วนผสมอันขึ้นชื้่อว่ามาจากสีขาวทั้ง ไวท์เปปเปอร์และไวท์มัสก์ ผสานกับเอกลักษณ์ของกลิ่นหนังฟอกสีขาว สร้างสัมผัสอันหรูหราได้อย่างสมดุล

 Chypre Caresse : เติมเต็มจินตนาการอันแสนฟุ้งฝันของหญิงสาวที่สวมเดรสระบายยาวปักขนนก เดินกรุยกรายสัมผัสอากาศสดชื่นในยามเช้าของวัน สู่กลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวผสานกับละมุนอ่อนๆของดอกมะลิ ร่วมกับกลิ่นดอกไม้ใต้น้ำค้างยามแรกแย้ม พร้อมต้อนรับแสงอรุณของวันใหม่

Néroli Originel : หวนรำลึกถึงความสง่างามดุจเทพีแพธีออนของดาราสาว  Audrey Hepburn ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในภาพความทรงจำ ต้นกำเนิดอาภรณ์ชั้นสูงของแบรนด์ สู่กลิ่นหอมอันลุ่มลึกจาก ดอกเรโลรี่ ดุจสัมผัสอันละเอียดอ่อนจากเนื้อผ้าที่โอบรัด จับเดรปบนเดรสสุดหรูหรา  ที่มัดรวมเข้าไว้ด้วยมัสก์และวนิลา ให้สัมผัสราวกับอยู่ในงานเต้นรำอันเต็มไปด้วยมวลดอกไม้

Oud Flamboyant : เปล่งประกายท่ามกลางแสงดาวอันพร่างพราว สะท้อนความงามจากเดรสปักเลื่อมสีทองทั่วทั้งตัวสู่กลิ่นหอมอันเป็นอมตะจากออดวู๊ด พร้อมเติมเสน่ห์อันลึกลับน่าค้นหาด้วยรายละเอียดจากลายกระเบื้องโมเสกที่หล่อหลอมกลิ่นหอมจาก cistus labdanum และกลิ่นรมควันจากแผ่นหนัง เสกสรรให้พันราตรีนี้เป็นนิจนิรันดร์ตลอดกาล

Ylang Austral :  สัมผัสความเร่าร้อนอันน่าค้นหาดุจกระดังงารนไฟ ที่แอบซ่อนใต้ความมัวเมาอันหรูหรากับความหอมจากกลิ่นดอกไม้ป่า ผสานความสดชื่นจากกลิ่นใบส้มแมนดารินร่วมกับกลิ่นไม้จันทน์หอม ให้ความรู้สึกราวกับผจญภัยในป่าเมืองร้อนเป็นยิ่งนัก

โดยทั้ง7 กลิ่นบรรจุในขวดดีไซน์อันเรียบหรู ต่างสีสันสะท้อนเอกลักษณ์ของแต่่ละกลิ่นอย่างชัดเจน ซึ่งมีขนาด 100 มล. สนนราคาอยู่ที่ 140 ยูโร(คิดเป็นเงินไทยประมาณ 7,480 บาท)ซึ่งจะเปิดขายเฉพาะในห้าง Harrods London เท่านั้น

Other Articles