Saturday, September 19, 2020

Best locations to watch fireworks on New Year 2014

ปีนี้คุณไปนับถอยหลังข้ามปีกับคนรู้ใจที่ไหนกัน ?นั่นคือคำถามที่หลายๆคนต่างคิดไม่ตกในทุกๆปี เช่นนั้น ลอฟฟิเซียลจึงขอแนะนำ 10 สถานที่ยอดฮิตที่คุณควรไปเค้าท์ดาวน์ในช่วงปีใหม่นี้กันค่ะ

กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน

  • ร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆกับผู้คนจากทั่วทั้งโลกที่ต่างมาเยี่ยมเยือนเพื่อชมความงามของดอกไม้ไฟและงานเลี้ยงที่จัดขึ้นข้ามวันข้ามคืนรอบประตูเมืองเก่าอย่างบรันเดนบูร์ก

พอสเปค พาร์ค, แกรนด์ อาร์มี่ พาเลซ, กรุงบรู๊คลิน สหรัฐอเมริกา

  • อีกหนึ่งสถานที่เค้าท์ดาวน์ ณ เกาะเล็กๆในบรู๊คลินที่หลายคนอาจลืมนึกถึงแต่ที่นี่คุณจะได้เห็นดอกไม้ไฟสุดตระการตาแบบมุมกว้างเราแนะนำว่าเหมาะอย่างยิ่งกับการไปแบบครอบครัว

อ่าววิคเตอเรีย เกาะฮ่องกง

  • อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยว ที่ต่างรอชมการแสดงดอกไม้ไฟสุดแสนอลังการในแบบที่มาเต็มทั้งแสง สี เสียง รอบๆอ่าวตั้งแต่อาคารสูงอันโดดเด่นเป็นสง่า ไล่เรื่องไปจนถึงรอบชายหาด ในแบบที่ใครก็ต้องประทับใจในการสร้างสรรสุดแสนยิ่งใหญ่นี้แบบไม่มีวันรู้ลืม

ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

  • เมืองที่ไม่เคยหลับไหลอย่างนครลาสเวกัสแห่งนี้ ก็ไม่ยอมน้อยหน้า บรรดาโรงแรมดังก็ร่วมใจกันจุดดอกไม้ไฟกว่า 80,000 ดวงแบบพร้อมๆกัน สมเป็นการฉลองในมหานครแห่งแสงสีจริงๆ

 ช่วงวอเตอร์ลู และสะพานแบล็คแฟลร์ ริมแม่น้ำเทมส์ ประเทศอังกฤษ

  • สุดยอดโลเกชั่นที่ดีที่สุดในอังกฤษแบบเห็นวิวโดยรอบแบบ360องศา ริมแม่น้ำเทมส์ ต้นตำรับแบบผู้ดีอังกฤษแบบนี้เรียกได้ว่าต้องไปสัมผัสให้ได้ซะครั้งในชีวิต

หาดไมอามี่ สหรัฐอเมริกา

  • เมืองแห่งทรายหาดและสายลม ที่ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้แบบไม่ยอมน้อยหน้า โดยจุดที่เราแนะนำต้องเป็นที่บริเวณชายหาดใกล้โอเชียนไดร์ฟตรงถนนหมายเลข8เพราะที่นี่นอกจากคุณจะได้ชื่มชมความงามของดอกไม้ไฟที่เห็นชัดกว่าใครแล้ว ยังได้ฟังดนตรีจากBayfront Park Amphitheaterไปพร้อมๆกันอีกด้วย

กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย

  • เพราะความงดงามยามต้องแสงพลุและดอกไม้ไฟช่างงามจับตา จึงทำให้ผู้คนทั่วทั้งโลกต่างอยากไปมอสโคบริเวณจัตุรัสแดงเป็นหนักหนา เพราะทัศนียภาพโดยรอบล้วนเป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมาดูก็รู้ทันทีว่าคุณไเคยมาเยือนรัสเซียเสียด้วย

ริโอ เด จานีโร ประเทศบราซิล

  • เมื่อการนับถอยหลังปีใหม่ริมทะเลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมพอสมควร นั่นจึงทำให้หาดทรายแห่งนี้ คราคร่ำไปด้วยผู้คนจากหลากสารทิศให้มาร่วมสนุกสนานกันอย่างคึกคัก

รอบอ่าวซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

  • ผุ้คนกว่า 1.6 ล้าคนต่างรอชมดอกไม้ไฟสุดแสนยิ่งใหญ่จากที่นี่เป็นที่แรกๆของโลก นั่นจึงทำให้บางทีเราอาจพอเดาได้ว่าจะมาเป็นแบบใด แต่นั่นก็ไม่ทำให้มนต์เสน่ห์ของที่นี่ลดน้อยถอยลงแต่อย่างใด

ไทม์สแควร์, นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

  • ต้นตำรับสถานที่เค้านท์ดาวน์สุดฮอตที่ทั่วทั้งโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี คงไม่ต้องบรรยายว่าในงานจะได้พบกับอะไรบ้างเพราะที่นี่คือที่สุดของการเค้าท์ดาวน์แล้วก็ว่าได้

PH: Swide

 

 

 

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...